Có nhiều loại cửa hàng second-hand nhưng bài viết này sẽ tập trung giới thiệu một trong những cửa hàng “đỉnh” nhất ở Tokyo: KOMEHYO.

Có một điều ở Nhật Bản mà nhiều người thường sẽ không để ý đó là: Người Nhật có xu hướng giữ gìn và bảo quản cẩn thận những thứ mà họ mua! Chính vì vậy, khi họ bán những món đồ không dùng đến nữa cho một cửa hàng second-hand, chúng thường sẽ ở trong tình trạng còn nguyên như mới. Ở Tokyo có một số cửa hàng second-hand rất nổi tiếng. Do đó, bạn có thể mua sắm bất cứ thứ gì bạn muốn với một mức giá cực kì hợp lý. Có nhiều loại cửa hàng second-hand nhưng bài viết này sẽ tập trung giới thiệu một trong những cửa hàng “đỉnh” nhất ở Tokyo: KOMEHYO. “Mang những đồ vật không còn được sử dụng cho những người cần chúng” là phương châm của cửa hàng này và là một lời nhắc nhở tuyệt vời về việc đừng nên lãng phí mọi thứ.

Những điều cần biết về cửa hàng second-hand “đỉnh” nhất ở Nhật - ảnh 1

Bạn có thể tìm thấy Komehyo ở Shinjuku, Ginza và Aoyama ở Tokyo, họ còn có khoảng 30 cửa hàng ở miền trung Nhật Bản, bao gồm cả Osaka và Nagoya. Một điều cần ghi nhớ khi vào cửa hàng này là ban đầu bạn có thể cảm thấy hơi bối rối. Ở các nước khác, các cửa hàng cũ thường trông sẽ chật hẹp và cũ kỹ. Tuy nhiên, đến Komehyo cũng giống như bước vào một cửa hàng thông thường. Bạn không cần phải băn khoăn vì giá cả của chúng khi được treo trong một cửa hàng second-hand “xịn” như vậy.

Lần đầu tiên khi đi vào chi nhánh Shinjuku, tôi thậm chí còn không nhận ra đây là cửa hàng second-hand, tôi thực sự nghĩ rằng mình vừa bước vào một cửa hàng bách hóa. Từ bên ngoài, cửa hiệu trông giống như một tòa nhà rất hiện đại và khi bước vào, tất cả mọi thứ trên tầng một đều được trưng bày rất trang nhã. Tất cả các sản phẩm trông giống như đồ mới 100%.

Những điều cần biết về cửa hàng second-hand “đỉnh” nhất ở Nhật - ảnh 2

Mặc dù ở một số nơi, bạn có thể cảm thấy rằng đây là một cửa hàng cao cấp với các mặt hàng đắt tiền, nhưng nếu bạn đến Komehyo ở Shinjuku, bạn sẽ tìm thấy một tòa nhà khổng lồ với đầy đủ các hàng hoá như quần áo, túi xách, đồ trang sức và mỹ phẩm.

Komehyo ở Shinjuku thực sự là một gợi ý hoàn hảo dành cho người nghiện mua sắm khi đến du lịch ở Tokyo. Bạn có thể gặp khó khăn trong việc lựa chọn nơi để đi giữa 8 tầng lớn, chính vì vậy hãy lưu ý bạn có thể đi mua đồ ở tầng 1, còn trang sức thì ở tầng 3 và4.

Mặc dù việc mua sắm chủ yếu là dành cho nữ giới nhưng cánh mày râu cũng không cần phải lo lắng. “Cửa hàng Shinjuku Store Annex”, cách Komehyo chính 5 phút đi bộ có rất nhiều mặt hàng thú vị dành cho nam.

Những điều cần biết về cửa hàng second-hand “đỉnh” nhất ở Nhật - ảnh 3

Khía cạnh quan trọng nhất là bạn có thể yên tâm rằng không có bản sao hoặc hàng giả tại cửa hàng này. Komehyo đảm bảo rằng những gì họ bán đều là hàng thật.

Những điều cần biết về cửa hàng second-hand “đỉnh” nhất ở Nhật - ảnh 4

Sau tất cả, nếu những mức giá thấp vẫn chưa thể làm bạn hài lòng và chưa thuyết phục bạn thì đừng vội lo lắng. Komehyo cũng cung cấp dịch vụ miễn thuế. Nếu bạn mang theo hộ chiếu, có thị thực du lịch, và chi tiêu ít nhất 5.000 yên trong cửa hàng, bạn cũng có thể nhận hàng miễn phí. Do thuế tiêu dùng hiện ở mức 8%, nên đây là một khoản tiết kiệm đáng kể so với mức giá chiết khấu của Komehyo. Chỉ cần ghi nhớ rằng một số sản phẩm có thể được miễn thuế.

Mẹo bổ sung cho những người săn hàng giá thật: Tôi khuyên bạn nên ghé thăm “Nagoya Honten Yen=g”, cách cửa hàng chính ở Nagoya 3 phút đi bộ. Tại đó, tất cả quần áo được bán theo trọng lượng – do đó chắc chắn là một cơ hội để tìm các mặt hàng “xịn” ở một mức giá siêu rẻ.

Komehyo là nơi hoàn hảo để đi đến và mua sắm ở mức giá thấp so với các cửa hàng tại một số địa điểm và dịch vụ miễn thuế!

Rate this post

Trả lời

Your email address will not be published.

0915453057