Xịt Khuẩn Lysol Disinfectant Spray Có Tốt Không?

Vi khuẩn virus là nguyên nhân chính gây ra các bệnh về hô hấp, vì vậy ngoài chế độ ăn uống đầy đủ dưỡng chất thì vấn đề nhà cửa sạch sẽ cũng rất quan trọng và Lysol Disinfectant Spray sẽ giúp bạn điều đó. Vậy xịt khuẩn Lysol Disinfectant Spray có tốt không?

Xịt khuẩn Lysol Disinfectant Spray có tốt không?

Đây là sản phẩm của thương hiệu Lysol (Mỹ) nổi tiếng trên thị trường và được rất nhiều bác sĩ hàng đầu khuyên dùng. Xịt diệt khuẩn Lysol 538g được xem là dòng tốt nhất hiện nay cho bé và gia đình nhà bạn.

[​IMG]

Xịt khuẩn Lysol Disinfectant Spray có tốt không? Sản phẩm được nhập khẩu chính hãng tại Mỹ, sản xuất trên quy trình khép kín, áp dụng những công nghệ hiện đại nhất. Với công thực mạnh mẽ chứa chất khử trùng giúp tiêu diệt tới 99.9% các vi khuẩn gây bệnh, các virus cảm cúm thông thường, ngăn chặn sự phát triển của nấm mốc, loại bỏ những mùi hôi gây khó chịu, đem lại không gian sạch sẽ và tươi mát.

  • Khử trùng bề mặt cứng như: thùng rác, bồn rửa, tay nắm cửa, công tắc đèn, bồn vệ sinh,…
  • Vệ sinh về mặt mềm như: ghế sofa, nệm, gối, đệm, bọc vải, xe đẩy, ghê nâng, thảm trải,…
  • Khử mùi: túi chơi thể thao, giày dép, giường thú cưng, phòng bếp, tấm thảm chùi chân,…

Sản phẩm không chứa CFC hoặc các chất làm suy giảm tầng ozone khác nên thân thiện với môi trường, không độc hại gây ảnh hưởng đến sức khỏe nên dùng được cho bé từ sơ sính tới lớn. Các nguyên liệu cũng được kiểm nghiệm chặt chẽ để đảm bảo an toàn (không gây độc hại) và phù hợp với cơ thể. Đã được EPA – cơ quan bảo vệ môi trường của Hoa Kỳ cấp giấy chứng nhận nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng.

[​IMG]

Lysol Disinfectant Spray review từ người dùng


“Sản phẩm rất cần thiết và nên có trong mỗi gia đình, từ khi có nó tôi rất yên tâm về sức khỏe của cả gia đình. Vừa giúp khử khuẩn diệt virus, vừa ngăn ngừa nấm mốc, lại tạo hương thơm dịu nhẹ thỏa mái.”

“Tôi đã dùng qua và rất thích sản phẩm này. Vừa nhẹ nhàng dễ chịu, lại không gây độc hại cho sức khỏe.”

“Sản phẩm tốt. Chị em dùng xịt khẩu trang, xịt hàng hóa được gửi đến để đảm bảo đã được khử trùng.”


Xem tiếp:

 

Rate this post