Tìm Hiểu Về Con Hải Sâm Biển

Hải sâm là 1 bài thuốc quý được nhiều bạn ưa chuộng. Trên đây cũng chính là món ăn khoái khẩu được đa số chúng ta săn lùng. Vậy hải sâm có công dụng gì? Ăn hải sâm có tốt không? Xem thêm các nội dung bài viết dưới đây để hiểu về hải sâm biển 1 cách đúng đắn nhất nhé.

1. Sơ lược về con hải sâm
Hải sâm được rất nhiều nước gọi sở hữu cái brand name cá biệt. Tại vùng nước anh người ta gọi nó là dưa biển (Sea cucumber), người Japan có tên gọi là Namako. Tại Pháp loài động vật này có tên gọi là cá mai biển (Beche de mer), trong tiếng hán thường gọi là hải thử, sa tốn. Còn tại nước ta, con hải sâm biển hay sở hữu tên thường gọi khác có cách gọi khác là đỉa biển.

loai dong vat hai sam bien -

Đặc điểm nhận dạng hải sâm biển
Hải sâm là loài động vật có hình dạng y như con đỉa, là loài động vật không tồn tại xương sống. Nó được cấu trúc từ hình đường ống, không nhận biết được đầu – đuôi. Vẻ ngoài của nó có không ít khối sần & phần giữa thân mang các lỗ nhỏ.

Loài đỉa biển này ở Việt Nam bình thường có khá nhiều xúc tua bé dại. Nhìn vẻ ngoài sẽ thấy, loài động vật này còn có những“cánh tay”, đây chính là phương pháp để chúng có thể đưa đc nguồn thức ăn vào miệng.

Thông thường, loài đỉa biển mang đồ ăn chính là phù du, những chất hữu cơ ở đáy biển & xác của các loài động vật.

 

Rate this post
0915453057