Tác Dụng Của Thuốc Bổ Mắt Lutein Puritan’s Pride

Tác Dụng Của Thuốc Bổ Mắt Lutein Puritan’s Pride

Chúng ta thường không chú trọng đến chế độ ăn uống của mình nên dễ dẫn đến thiếu hụt dinh dưỡng, đặc biệt là những chất mà cơ thể không tự tạo ra được như lutein – chất thiết yếu với mắt. Đó là lý do bạn nên sử dụng thêm viên Puritan’s Pride Lutigold Lutein, vậy tác dụng của thuốc bổ mắt Lutein Puritan’s Pride là gì? Cùng tìm hiểu nhé.

Tác dụng của thuốc bổ mắt Lutein Puritan’s Pride

Và viên uống Lutigold Lutein 6mg sẽ giúp bổ sung hàm lượng lutein cho cơ thể và từ đó giúp tăng cường thị lực, bảo vệ võng mạc và giúp các điểm vàng không bị tổn thương, hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến quá trình lão hóa ở mắt,… nên rất phù hợp với người ngồi máy tính nhiều, người cao tuổi thị lực kém.

Sản phẩm đã được bộ y tế Mỹ xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm, có nguồn gốc điều chế từ thiên nhiên (không hóa chất, không chất bảo quản, không phụ gia) nên rất lành tính và an toàn với sức khỏe người dùng. Được sản xuất trên công nghệ hiện đại khép kín, đạt tiêu chuẩn về chất lượng.

[​IMG]

Tác dụng của thuốc bổ mắt Lutein Puritan’s Pride: Giúp tăng cường thị giác, duy trì sức khỏe đôi mắt, giảm nguy cơ mắc các bệnh về mắt (thoái hóa điểm vàng, đục thủy tinh thể), chống quá trình oxy hóa,…

  • Tăng cường thị lực, chống suy thoái võng mạc, thoái hóa điểm vàng,…
  • Làm chậm quá trình lão hóa thị lực người già, phòng ngừa đục thủy tinh thể.
  • Hỗ trợ cho sức khỏe đôi mắt, cải thiện những vấn đề về thị lực kém.
  • Ngăn ngừa và cải thiện các vấn đề về mắt như cận thị, loạn thị, viễn thị.
  • Giảm chứng đau, mỏi mắt do thức đêm hoặc ngồi máy tính nhiều giờ liên tục.
  • Ngăn ngừa sự hình thành và phát triển của các gốc tự do làm tổn thương mắt.
  • Hỗ trợ chăm sóc mắt hàng ngày, tránh các tổn thương từ tác động bên ngoài.
  • Chống oxy hóa, hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến quán trình lão hóa mắt.
[​IMG]

Lutein được xem là nguồn dinh dưỡng thiết yếu để nuôi dưỡng đôi mắt sáng khỏe và đẩy lùi được những bệnh lý nguy hiểm về mắt. Ngoài ra lutein còn có khả năng ngăn ngừa ưng thư ruột kế, tiểu đường giai đoạn 2, các bệnh dẫn đến đau tim, xơ vỡ động mạch… bảo vệ cơ thể khỏi sự gây hại của các gốc tự do.

 

Rate this post