Sử Dụng Áo Ngực Đúng Cách Vô Cùng Quan Trọng

Thông thường mọi người phụ nữ đều không chú trọng trong cách mặc áo ngực. Tuy nhiên đây lại là một trong những nguyên nhân gây ra các bệnh do bạn lựa chọn sai kích cỡ áo ngực.
>>>Bạn đã tìm thấy địa chỉ kéo núm vú bị tụt an toàn chưa?

Đa số chị em khi chọn lựa chiếc áo ngực chỉ quan tâm tới hình thức mà không chú ý rằng chiếc áo ngực đó có phù hợp với kích thước cơ thể mình hay không. Chính bởi thói quen này mà các chị em phụ nữ phải nhận cái kết đắng.

Ung thư vú
Đây được xem là loại bệnh nguy hiểm và nó có xu hướng gia tăng trong những năm gần đây một phần là do thường xuyên mặc áo ngực sai kích cỡ đặc biệt là mặc áo ngực quá chật.

Một nghiên cứu cho rằng những chị e thường xuyên sử dụng áo ngực chật sẽ là tác nhân gây ung thư vú cao hơn so với những đối tượng khác. Khi mặc áo ngực quá chật, cơ ngực bị gò ép tạo điều kiện để những tế bào bất thường đồng thời dòng bạch huyết ở vòng 1 bị hạn chế chính là nguyên nhân phát triển bệnh ung thư vú.

-

Mặc áo ngực chật gây ung thư vú

Đau lưng, đau cổ
Khi mặc một chiếc áo ngực quá chật làm dây quai áo tác động mạnh đến vùng lân cận như vai gáy và lưng, xương sườn…. Cũng như mặc chiếc áo ngực quai rộng nó cũng gây cho bạn những hệ lụy như không có khả năng nâng đỡ bầu ngực làm cho ngực mướp hoành hành trên cơ thể bạn mà không biết tìm giải pháp ra sao. Ngoài ra chiếc áo ngực không có khả năng nâng đỡ khi vận động, hoạt động mạnh nó sẽ tác động gián tiếp khiến bạn đau lưng, đau nhói ngực….

Biến dạng vòng 1
Mặc một chiếc áo ngực quá rộng, bạn có thể làm vòng 1 chảy xệ trong kém thẩm mỹ. Còn nếu thường xuyên chọn và sử dụng chiếc áo ngực quá chật sẽ làm cho ngực của bạn không có khả năng phát triển thêm, bị gò ép trong một môi trường tối tăm. Vì vậy hãy chọn cho mình chiếc áo ngực đúng size để đảm bảo sức khỏe cho núi đôi của bạn.

-

Vòng 1 biến dạng do mặc sai kích thước áo ngực

Gây viêm nhiễm
Khi mặc áo ngực quá chật, nhất là vào mùa hè lượng mồ hôi tiết ra nhiều cộng với việc ngực phải sống trong môi trường nóng ẩm làm vi khuẩn có cơ hôi phát triển và gây ra một số bênh viêm nhiễm. Ngoài ra có thể bạn sẽ bị chầy xước da do khuy cài đằng sau quá chật khiến da bạn bị tổn thương.

Xem thêm: >>>MÁCH NƯỚC cách khắc phục ngực chảy xệ nhanh chóng và hiệu quả

Bệnh hô hấp, tim mạch
Biểu hiện tức ngực hay khó thở chính là nguyên nhân do bạn mặc áo ngực quá chật. Khi đó lượng máu sẽ không được lưu thông làm tăng nguy cơ bệnh hô hấp và tim mạch mà bạn không hề nghĩ rằng việc mặc áo ngực sai cách lại là nguyên nhân gây ra chúng.

Để bảo vệ sức khỏe vòng 1, hãy cân nhắc chọn lựa cho mình những chiếc áo ngực không chỉ đẹp về hình thức mà nó còn đạt chuẩn trong chất lượng để ngực của bạn có thể phát triển khỏe khoắn và không có mầm bệnh.

 

Rate this post