Chọn Chất Tẩy Rửa Cho Máy Rửa Bát

Chọn Chất Tẩy Rửa Cho Máy Rửa Bát

Sở hữu một chiếc máy rửa bát giúp chị em có thời gian nghỉ ngơi thư giãn, chăm sóc bản thân và gia đình sau mỗi bữa ăn. Nhưng để có thể hoàn toàn yên tâm về hoạt động rửa của máy thì ngoài việc có một chiếc máy rửa bát tốt và chất lượng còn cần phải lựa chọn được chất tẩy rửa tốt cho máy. Vậy tại sao cần lựa chọn chất tẩy rửa chuyên dụng cho máy và nên chọn loại chất tẩy rửa nào? Hãy cùng Thiết bị nhà bếp cao cấp Grasso tìm hiểu nhé!

[​IMG]

Tại sao cần lựa chọn chất tẩy rửa chuyên dụng cho máy rửa bát?
Nhiều chị em cho rằng, cùng là chất tẩy rửa nên có thể sử dụng nước rửa chén bằng tay cho máy rửa bát. Đây là suy nghĩ sai lầm bởi khi dùng nước rửa chén bằng tay cho máy rửa bát sẽ khiến máy bị giảm tuổi thọ, chén bát không được rửa sạch như mong muốn.

Các chất tẩy rửa thông thường không thể tẩy sạch các cặn vôi hóa trong nước, vì vậy sẽ khiến nước đóng cặn trong máy, tắc đường ống nước, giảm độ bền của máy.

Các chất tẩy rửa chuyên dụng chứa các thành phần hoạt tính, chất khử cặn loại bỏ các vết bẩn cứng đầu triệt để, đánh bay cả những vết cháy đen trên xoong nồi. Muối rửa bát giúp làm mềm nước, ngăn nguy cơ vón cục hay đóng cặn trong máy. Công nghệ Nano của nước làm bóng giúp bát đĩa sáng bóng, nhanh khô gấp 2 lần.

[​IMG]

Chọn chất tẩy rửa cho máy rửa bát
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại chất tẩy rửa chuyên dụng cho máy rửa bát. Trong mỗi loại lại có nhiều hình thức chất tẩy rửa khác nhau như chất tẩy rửa tích hợp cao cấp và chất tẩy rửa chuyên dụng thông thường.

Nếu sử dụng chất tẩy rửa tích hợp cao cấp thì không cần dùng đến các chất hỗ trợ vì chất tẩy rửa này đã tích hợp cả chức năng của muối và nước làm bóng. Giá thành của loại viên rửa này khá đắt.

Nếu sử dụng chất tẩy rửa chuyên dụng thông thường thì bạn cần dùng thêm muối và nước làm bóng để quá trình rửa đạt hiệu quả cao.

Để máy rửa bát đạt hiệu quả tốt nhất thì bạn nên sử dụng đầy đủ bộ sản phẩm viên rửa (hoặc bột rửa), muối rửa và nước làm bóng.

Trên thị trường hiện nay, loại chất tẩy rửa được đánh giá cao nhất là Finish . Tuy giá thành của viên rửa (bột rửa) Finish cao hơn các sản phẩm khác nhưng đạt hiệu quả rửa tốt hơn.

[​IMG]

Các loại chất tẩy rửa cũng được sử dụng phổ biến cho máy rửa bát có thể kể đến Somat, Alio,…

[​IMG]

[​IMG]

Như vậy, để máy rửa bát được bền và rửa bát hiệu quả, các bạn cần lựa chọn chất tẩy rửa chuyên dụng phù hợp cho máy. Đến với Thiết bị nhà bếp cao cấp Grasso, Quý khách hàng không chỉ lựa chọn được sản phẩm máy rửa bát chính hãng chất lượng tốt mà còn được tư vấn đầy đủ về cách sử dụng và chọn lựa chất tẩy rửa tốt nhất cho chiếc máy của gia đình.

 

Rate this post