Chẳng Cần Dầu Ăn, Xoong Nồi, Bạn Vẫn Có Món Phồng Tôm Ngon Hết Ý Chỉ Trong Vài Phút

Chẳng Cần Dầu Ăn, Xoong Nồi, Bạn Vẫn Có Món Phồng Tôm Ngon Hết Ý Chỉ Trong Vài Phút

Bình thường mỗi khi nhắc đến bánh phồng tôm, mọi người đều nghĩ đó là món đầy dầu mỡ và dễ ngấy phải không? Tuy có thích ăn thì cũng chỉ ăn được vài cái là ngấy hoặc sợ ăn nhiều dầu mỡ sẽ dễ bị béo.

Nguyên liệu:

  • 1 gói Phồng tôm
  • Lò vi sóng

Chẳng-cần-dầu-ăn,-xoong-nồi,-bạn-vẫn-có-món-phồng-tôm-ngon-hết-ý-chỉ-trong-vài-phút3.png

Cách làm:

Bước 1: Lau sạch đĩa quay trong lò vi sóng.

Bước 2: Xếp bánh phồng tôm vào đĩa quay, chừa khoảng cách vừa phải để bánh có thể nở bung.

Bước 3: Chọn mức nhiệt độ cao nhất của lò. Tùy vào từng công suất của lò vi sóng mà bạn chọn thời gian quay từ 45 giây đến 1 phút nha.

Bước 4: Lấy bánh phồng tôm ra và thưởng thức thôi nè.

 

Rate this post