Cách Làm Món Vịt Quay Bắc Kinh Thơm Ngon Hương Vị Trung Hoa

Cách Làm Món Vịt Quay Bắc Kinh Thơm Ngon Hương Vị Trung Hoa

Chúng ta thường thấy bắt gặp những món vịt quay mang hương vị rất đặc trưng khác nhau được bày bán ở các cửa hàng và tiệp quay vịt, rất ngon nhưng ko đảm bảo an toàn thực phẩm, vì thể để tự tay chuẩn bị món ăn này cho gia đình mình cùng thưởng thức. Dưới đây chung tôi sẽ chia sẻ cách làm món vịt quay Bắc Kinh thơm ngon mà an toàn thực phẩm.

vit-quay-1.jpg


Và bây giờ chung ta cùng tìm hiểu nguyên liệu cũng như quy trình chế biến món Vịt quay Bắc Kinh cho cả nhà ngày cuối tuần này nhé!

Nguyên liệu chính cần có để thực hiện món vịt quay Bắc Kinh bao gồm:

1 con Vịt

gừng, tỏi,ớt

Hoa hồi

Hạt tiêu

Xì dầu

Mật ong, giấm

Cách làm vịt quay Bắc Kinh ngon được thực hiện theo những quy trình bên dưới đây:

Chúng ta thịt vịt sau đó rửa sạch thịt vịt với dấm hoặc gừng để khử mùi hôi tanh nhé!

Trộn các loại gia vị vào với nhau.

Sau đó, các bạn ướp thịt với gia vị vừa trộn, để qua đêm để thịt ngấm đều nghen! – Trộn dấm với mật ong và quết lên bề mặt miếng thịt.

Nướng thịt ở 180 độ C trong 30 phút rùi quết thêm một lượt hỗn hợp mật ong – dấm. Nướng thịt thêm 20 phút ở 220 độ C nữa là xong.

Vịt nướng thơm ngon đã sẵn sàng rồi đây! Với cách làm vịt quay tự làm ngon như thế này, da thịt vịt có màu đỏ hồng của mật ong tự nhiên, từ miếng thịt quay thấm đều gia vị trông hấp dẫn quá đúng hông cả nhà, hãy làm món thịt quay Bắc Kinh ngon này cho cả nhà mình cùng thưởng thức nhé!

vit-quay.jpg

Chia sẻ cách làm món vịt quay bắc kinh ngon đơn giản ngay tại nhà:

Trên đây là Chia sẻ cách làm món vịt quay Bắc Kinh mong rằng sẽ giúp các chị em nội trợ cho mình thêm một món ăn nữa được làm từ thịt vịt thơm ngon. Món này có thể dùng kèm với cơm hoặc ăn không như vậy với bánh tráng, thêm chút dưa chua ăn kèm cũng khá lạ miệng đấy nhé. Còn chần chờ gì nữa mà không bắt tay ngay vào thực hiện món ăn tuyệt hảo này cho cả nhà cùng tưởng thức nhỉ. Chúc các bạn thành công với món Vịt quay Bắc Kinh này.

 

Rate this post