Biến Bất Kỳ Chai Tái Sử Dụng Thành Một Chai Thông Minh

Giữ nước là một phần quan trọng của việc giữ sức khỏe. Vì đây là việc chúng ta cần làm, nếu chúng ta có thể cho người khác uống một cốc nước sạch trong khi giữ nước thì sao? cho chúng ta tất cả một cách để làm điều đó. Họ làm cho việc cung cấp nước dễ dàng như nước uống.

Tại sao việc cung cấp nước sạch lại quan trọng?
Như đã đề cập trên việc truy cập vào nước sạch tiếp tục là một thách thức hàng ngày đối với trẻ em và gia đình trên toàn cầu:

  • Mỗi ngày phụ nữ và trẻ em gái dành 200 triệu giờ để lấy nước.
  • Các bệnh liên quan đến nước và vệ sinh giết chết gần 1 triệu người mỗi năm.
  • Trên toàn cầu, 844 triệu người – 1 trên 9 – không được tiếp cận với nước an toàn.

Bằng cách hợp tác với các tổ chức từ thiện tập trung vào việc lấy nước sạch cho những người có nhu cầu, Cupmate tối đa hóa tác động của họ. Những đối tác này có cách tiếp cận chủ động rằng, tăng cường khả năng tiếp cận với nước sạch, vệ sinh, vệ sinh và giáo dục trong các cộng đồng ưu tiên cao.
Làm thế nào nó hoạt động?
Đầu tiên, mua một chai tái sử dụng Cupmate (bán lẻ từ $ 14,95 đến $ 29,95) hoặc thẻ Fill It Forward (bán lẻ $ 4,95) để dán vào chai yêu thích của bạn. Tiếp theo, tải xuống ứng dụng Fill It Forward miễn phí về điện thoại thông minh của bạn. Sau đó, mỗi khi bạn nạp tiền, hãy quét thẻ từ ứng dụng của bạn và Cupmate sẽ cung cấp nước sạch cho người cần nó.

[​IMG]
Bạn có thể theo dõi lượng nước uống trong suốt cả ngày với các mục tiêu và lời nhắc dễ dàng. Bạn cũng có thể dễ dàng theo dõi chất thải chuyển hướng, tiết kiệm khí thải và mức độ ô nhiễm đại dương mà bạn đã ngăn chặn.

biến ứng dụng biến bất kỳ chai có thể tái sử dụng thành chai thông minh có sức mạnh nhất trên hành tinh.

 

Rate this post