Bảo Hiểm Ung Thư Fwd Online Chỉ Từ 99k/năm

Sẽ thế nào nếu vào một ngày đẹp trời nào đó căn bệnh ung thư gõ cửa nhà chúng ta? Đó sẽ là một ngày không vui. Nhưng bạn đừng lo, vì chúng ta có thể tống cổ căn bệnh quái ác này ra khỏi nhà mình với bảo hiểm ung thư FWD giá chỉ từ 99k/năm.

Sau khi đọc bài viết này, bạn sẽ biết được chi tiết nhất bảo hiểm ung thư FWD là gì và cách mua bảo hiểm ung thư FWD online 100%.

Bảo Hiểm Ung Thư FWD Là Gì?

FWD sức khỏe – bảo hiểm bệnh ung thư sẽ tập trung vào việc bảo vệ chúng ta khỏi bệnh ung thư – một căn bệnh hiểm nghèo phổ biến.

Bảo hiểm ung thư FWD là giải pháp hỗ trợ tài chính kịp thời khi chúng ta không may bị mắc bệnh ung thư.

Chúng ta sẽ được chi trả toàn bộ số tiền bảo hiểm từ 100 triệu đồng đến 500 triệu đồng khi phát hiện ung thư ở bất cứ giai đoạn nào.

Ung thư là một trong những căn bệnh hiểm nghèo phổ biến nhất tại Việt Nam. Thứ này không quan tâm chúng ta là ai, già hay trẻ, chúng ta làm gì, có tập thể dục hay không,… thậm chí chúng ta có “van xin nài nỉ” thì căn bệnh này cũng mặc kệ và có thể âm thầm leo lên giường ngủ cùng chúng ta từ lúc nào mà chúng ta không hề hay biết.

Tuy bệnh ung thư khó dự đoán là vậy nhưng không phải là không thể phòng tránh.

Với sự chuẩn bị từ bây giờ, gói bảo hiểm ung thư FWD sẽ là người bạn trung thành của bạn để bảo vệ sức khỏe và tài chính của mình.

Từ việc dự phòng cho chi phí điều trị bệnh ung thư này, bạn có thể an tâm về khả năng tài chính của mình để tự tin vui sống và chinh phục những mục tiêu khác trong cuộc sống và công việc.

Bên cạnh đó là đảm bảo khả năng tài chính để lo cho cuộc sống của người thân và gia đình mình.

Một Số Thông Tin Chung Về Sản Phẩm Bảo Hiểm Ung Thư FWD

– Sản phẩm FWD bảo hiểm bệnh ung thư có 5 gói bảo hiểm có giá trị đền bù từ 100 triệu đồng – 500 triệu đồng tương ứng với số tiền bạn mua. Bạn hãy quyết định và chọn gói phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của bản thân mình.

– Độ tuổi tham gia: từ 18 đến 50 tuổi.

– Thời hạn hợp đồng: 5 năm. Phí bảo hiểm sẽ Không Đổi trong suốt thời hạn hợp đồng.

– Phí bảo hiểm ung thư FWD: Tùy thuộc vào độ tuổi mà chúng ta có các mức phí bảo hiểm khác nhau. Mức phí thấp nhất hiện tại là 99.000 đồng/năm dành cho khách hàng trong độ tuổi từ 18 – 24.

– Thời hạn đóng phí: 5 năm

– Định kỳ đóng phí: Hàng năm.

Lợi Ích Của Bảo Hiểm Ung Thư FWD

Bảo hiểm ung thư FWD là một sản phẩm đột phá toàn diện. Vì không những hỗ trợ khách hàng có cơ hội mua bảo hiểm online dễ dàng, tránh được những thủ tục dài dòng mà còn mang lại một giải pháp thiết thực, kịp thời khi rủi ro không may xảy đến.

Khi mua bảo hiểm ung thư FWD, chúng ta sẽ nhận được một số lợi ích nổi trội như:

– Chúng ta sẽ được chi trả toàn bộ Số tiền bảo hiểm từ 100 triệu đồng đến 500 triệu đồng khi phát hiện bệnh ung thư.

Khi không may bệnh ung thư tìm đến thì những thiệt hại về tài chính sẽ được chia sẻ với bên Bảo hiểm. Từ đó, chúng ta có thể tiết kiệm được một khoản chi phí lớn cho việc điều trị bệnh. Với số tiền này, chúng ta có thể sử dụng để bồi bổ phục hồi sức khỏe, để thực hiện những mục tiêu khác hoặc để lo cho gia đình mình.

– Được chi trả quyền lợi bảo hiểm bệnh ung thư kịp thời và nhanh chóng ở khi phát hiện bệnh ở bất kỳ giai đoạn nào.

Nếu bệnh ung thư “không quan tâm chúng ta là ai, như thế nào” thì Bảo hiểm FWD bệnh ung thư cũng “không quan tâm căn bệnh này đang ở giai đoạn nào”.

Chỉ cần xuất hiện bóng dáng của ung thư thôi thì ngay lập tức chúng ta sẽ được bảo vệ để đẩy lùi căn bệnh này rồi.

Việc chúng ta cần phải làm chính là chủ động. Vì chỉ có chủ động phòng tránh từ xa thì chúng ta mới có thể chắc chắn đánh thắng kẻ xấu này.

– Chi phí bảo hiểm ung thư FWD được thiết lập phù hợp với mọi lứa tuổi. Chỉ từ 99 ngàn đồng đến vài trăm nghìn đồng một năm (Tùy theo độ tuổi) là chúng ta có thể được bảo vệ và an tâm vui sống.

Bạn có thể xem chi tiết và đăng ký mua tại: Lodongxu.com
….

 

Rate this post