Tư Vấn Lựa Chọn Nâng Ngực Hà Nội Đẹp

Tư Vấn Lựa Chọn Nâng Ngực Hà Nội Đẹp

Nâng ngực túi Nano Chip hiện ứng dụng rất thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng. Đây là phương pháp hiện đại được nhiều chị em phụ nữ ưa chuộng và thực hiện.

Bạn mong muốn bộ ngực đẹp như các “sao” nổi tiếng? Bạn loay hoay tìm cách cải thiện nhưng không biết làm thế nào? Đừng lo lắng! Nâng ngực túi Nano Chip sẽ giúp bạn biến “giấc mơ” thành hiện thật.

Xem ngay diễn đàn thẩm mỹ tâm sự dao kéo nơi chia sẻ kinh nghiệm làm đẹp thẩm mỹ cho chị em

[​IMG]

Nâng ngực túi Nano Chip là như thế nào?

Nâng ngực túi Nano Chip Motiva được thực hiện bằng cách đưa túi vào vị trí đã xác định thích hợp, thao tác này đòi hỏi bác sĩ phải cẩn thận, tỉ mỉ và có tay nghề cao.

Túi Nano Chip Motiva với nhiều form hình dáng khác nhau, bao gồm 7 lớp vỏ chắc chắn giúp túi ngực không bị vỡ. Sở hữu bề mặt Nano mềm mại với 8.000 tiếp điểm, hạn chế tối đa biến chứng, tránh ma sát với bên ngoài, đặc biệt, gel làm đầy toàn bộ còn làm cho ngực không bị co thắt bao xơ sau nâng, chuyển động theo sự linh hoạt của vòng 1, bạn sẽ cảm thấy thoải mái khi sử dụng túi ngực này.

Bên cạnh đó, con Chip thông minh giúp quét tìm chuỗi 15 chữ số (size túi ngực, thời điểm nâng, bác sĩ phẫu thuật, thông tin khách hàng…) được thông qua 1 đầu đọc cầm tay khi đưa qua vùng ngực mà không hề ảnh hưởng đến sự riêng tư, chỉ dùng để đảm bảo quyền lợi khách hàng khi có sự cố xảy ra.

Xem ngay thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng có tốt không qua lời đánh giá của khách hàng đã lựa chọn làm đẹp thẩm mỹ tại đây

[​IMG]

Nâng ngực túi Nano Chip tại Hà Nội

Hiện nay, nâng ngực túi Nano Chip tại Hà Nội chưa phát triển mạnh bằng TP. Hồ Chí Minh.

Tại TP. HCM, Viện Nâng ngực chuyên sâu được thành lập bởi sự hợp tác giữa Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng và hãng sản xuất túi ngực Motiva, mang đến cho khách hàng mô hình nâng ngực nội soi Nano chip 3D Motiva tân tiến đã có mặt ở trên 60 quốc gia.

Nhờ máy mô phỏng 3D Divina, khách hàng sẽ thấy được kết quả phẫu thuật trên màn hình cảm ứng hiển thị, đồng thời máy sẽ lấy số đo 3 vòng để phân tích form ngực phù hợp cho từng người với công nghệ quét đám mây với tỉ lệ chính xác 90%.

Xem ngay tư vấn của bác sĩ về nâng ngực hiện đại

Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng là trung tâm được Motiva tin tưởng lựa chọn để áp dụng Viện Nâng ngực chuyên sâu tại Việt Nam bởi các yếu tố:

+ Thương hiệu Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng đã được khẳng định tại các quốc gia có nền thẩm mỹ tiên tiến như Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Việt Nam… và nhận được sự tin yêu của đông đảo khách hàng.

+ Ứng dụng mô hình chuyên sâu về làm đẹp với các bác sĩ chuyên khoa sâu về trình độ, được tu nghiệp dài hạn tại Hàn Quốc

+ Cơ sở vật chất tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng hiện đại, tiện nghi đạt chất lượng ISO 9001:2015.

Xem ngay dáng ngực đẹp nóng bỏng của chị em sau khi lựa chọn phẫu thuật thẩm mỹ tại BVTM Ngô Mộng Hùng chi tiết tại: nâng ngực hà nội

 

Rate this post