Review Tẩy Da Chết Daily Beauty Brightening Peeling Gel Hàn Quốc, Liệu Có Tốt?

Ấn tượng tốt ban đầu của mình đến từ việc sản phẩm có mùi thơm dịu nhẹ và dễ chịu. Tẩy da chết Daily Beauty Brightening Peeling Gel có kết cấu gel dịu nhẹ với da, hoàn toàn không có cảm giác khô rát da, không lo da bị tổn thương, dùng cho da mụn viêm cũng không lo làm vỡ mụn hay vết viêm da bị lan ra.

Review Tẩy Da Chết Daily Beauty Brightening Peeling Gel Hàn Quốc, Liệu Có Tốt?

Sản phẩm có thể sử dụng khi da còn ẩm hoặc ướt, nên khi thoa lên da và massage không tạo cảm giác khô rát, da chết và bụi bẩn bong ra nhanh chóng. Mình nhận thấy hiệu quả rất rõ ràng khi so sánh lượng da chết bong ra và vón lại sau khoảng 1 tuần không tẩy da chết nhiều hơn hẳn nếu bạn mới tẩy cách đó 3 ngày.

Sau khi tẩy và rửa sạch mặt với nước, cảm giác da sạch, thoáng, mịn màng, mà hoàn toàn không khô, da ẩm mượt, giữ ẩm lâu nhưng rất mát. Mình nghĩ là thành phần dưỡng ẩm của sản phẩm cho hiệu quả khá rõ rệt, việc cấp ẩm và dưỡng chất ngay khi da sạch nhất về cơ bản là sẽ giúp các dưỡng chất thẩm thấu được tốt nhất. Tẩy da chết thường xuyên giúp da được thay mới liên tục nên sẽ cảm thấy da sáng hồng hơn chút, nhưng làm trắng hay chống lão hoá thì không nên chỉ trông chờ vào tẩy da chết mà cần dưỡng đầy đủ các bước nữa ạ.

Nói tóm lại là mình thấy hiệu quả làm sạch và cấp ẩm của sản phẩm khá ổn, với giá khoảng 340k/chai 120ml, mình thấy phù hợp với một sản phẩm tẩy da chết.

 

Rate this post