Phối màu tương phản trong thời trang

Phối màu tương phản trong thời trang

Nhìn lại mới thấy người Việt mình đa phần vẫn ưa chuộng cách phối màu trang phục theo kiểu “tông xuyệt tông” nhỉ. Thực chất đó là kiểu phối màu cũng cực kỳ thời trang và “an toàn”. Nó không gây ra sự đối nghịch, không làm người nhìn thấy nhức mắt và khó tìm được điểm nào để chê bai.

Nhưng sẽ thật là nhám chán nếu một cô gái cứ luôn xuất hiện theo cách “an toàn” như thế. Sao mình không thử bức phá để một lần có được cảm nhận mới mẻ, dù cho có lỡ phối hơi lố và bị người đi đường chỉ trỏ: “ối, coi con bé tắc kè bông kìa.”…. Tất cả có là gì khi mình tự tin trải nghiệm và khẳng định cá tính của bản than.

Nguyên tắc chính khi phối màu tương phản là sử dụng những màu đối diện hoặc gần đối diện nhau trên bảng vòng tròn màu. Đó có thể là sự kết hợp một gam màu nóng cùng một gam màu lạnh; hay sự kết hợp trong cùng một gam màu nhưng cách nhau một cung 90 độ.

Phối màu tương phản trong thời trang

Phối màu tương phản với trang phục thường ngày hay đi tiệc.

t628421 zps3flgvtir -

colortrendsgreenblue zpsuovujgkf -

Ngay cả với nội y cũng có thể thực hiện phối màu tương phản.

CB8 zpszzvl5yfp -
va110 ao nguc ibasic v118 diva purp f w large zps9tm0icja -

Cách phối màu tương phản luôn đem lại cho người mặc một sự mới mẻ, rạng rỡ và nổi bật, luôn thu hút ánh nhìn giữa đám đông. Đặc biệt là sắc thái vui vẻ và hân hoan của các nàng sẽ khiến người đối diện cũng hân hoan và vui vẻ lây.

Và điều quan trọng nhất, hãy mặc và phối màu trang phục sao cho bạn cảm thấy tự tin nhất, vì khoảnh khắc tự tin là khoảnh khắc đẹp nhất của mọi cô gái.

 

Rate this post