Nâng Ngực Y Line Được Thực Hiện Bằng Phương Pháp Nào?

Nâng Ngực Y Line Được Thực Hiện Bằng Phương Pháp Nào?

Nâng ngực Y line đang là xu hướng được rất nhiều chị em lựa chọn trong việc nâng cấp và cải thiện vòng 1. Vậy nâng ngực Y line là gì và những điều cần biết trước khi thực hiện nâng ngực Y line? Hãy cùng bài viết sau đây của chúng tôi tìm hiểu nhé.

Nâng ngực Y line là gì?

Nâng ngực y line là phương pháp nâng ngực nội soi sử dụng thiết bị nội soi hiện đại trong quá trình phẫu thuật, nhờ có camera siêu nhỏ giúp phóng to đặc điểm cấu trúc khoang ngực, do đó việc bóc tách và đưa túi độn ngực vào bên trong cũng chính xác hơn, nhanh chóng, hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn, đảm bảo an toàn và mang lại dáng ngực chữ Y hoàn hảo.

Đây cũng là phương pháp nâng ngực sử dụng túi ngực dạng gel thông minh dạng đặc rất an toàn, thân thiện với cơ thể, không bị nứt vỡ khi va chạm, có độ bền cao và giữ được lâu dài. Túi ngực này có nhiều kích cỡ và hình dáng khác nhau, thích hợp cho mọi khách hàng.

Những điều bạn cần biết trước khi nâng ngực Y line

– Nâng ngực Y line dành cho ai?

Chủ tịch hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc, bằng những nghiên cứu của mình đã chỉ ra rằng: “Người phụ nữ có bầu ngực đẹp khi phần trên và dưới của bầu ngực (lấy nhũ hoa là điểm giữa) có tỷ lệ vàng 45/55. Đường dốc từ ***g ngực đến nhũ hoa phải nằm trên một đường thẳng, nhũ hoa hơi cong ra phía ngoài một chút với độ hếch lý tưởng là 20 độ. Đồng thời, khe ngực không quá khít, không quá rộng, tạo thành chữ Y mềm mại mới giúp cho bầu ngực gợi cảm hơn.

>>> GIẢI ĐÁP: Bác sĩ Ngô Mộng Hùng có tốt không?

[​IMG]

Những trường hợp có thể áp dụng nâng ngực Y line đó là: trường hợp ngực nhỏ, lép; Ngực chảy xệ sau sinh, bẩm sinh; Muốn cải thiện kích thước vòng 1 to tròn, cân đối; Ngực bên to, bên nhỏ, không cân đối.

– Nâng ngực Y line được thực hiện bằng phương pháp nào?

Nâng ngực Y line được thực hiện bằng phương pháp nâng ngực nội soi đưa túi độn qua ngã nội soi vào cơ thể. Nâng ngực Y-Line ứng dụng thiết bị nội soi hiện đại, có đầu gắn camera nên các bác sĩ chỉ cần rạch một đường rất nhỏ khoảng 2-3 cm. Sau đó, đưa thiết bị vào bóc tách khoang ngực và đưa túi độn vào bên trong một cách chính xác, an toàn, hạn chế xâm lấn, tổn thương.

Việc nâng ngực nội soi Y-Line sẽ đều có những ưu điểm của phương pháp nâng ngực nội soi như: Không đau, hạn chế vết thương, không để seo lớn, không ảnh hưởng đến thiên chức làm mẹ và cho con bú này.

>>> XEM THÊM: Những cô nàng ngực lép

[​IMG]

Những ưu điểm của nâng ngực Y-Line:

– Bầu ngực đẹp tự nhiên, tạo khe chữ Y mềm mại với túi độn Nano Chip: Trước khi nâng ngực, các bác sĩ sẽ dựa vào tỷ lệ cơ thể, hình dáng bầu ngực vốn có để lựa chọn kích thước phù hợp, cân đối với cơ thể. Đồng thời, chỉnh dáng ngực đều đẹp, tạo khe ngực chữ Y sâu gợi cảm chuẩn form dáng người Á Đông.

– Ít xâm lấn, đảm bảo an toàn: Nâng ngực Y-Line ứng dụng thiết bị nội soi hiện đại, có đầu gắn camera nên các bác sĩ chỉ cần rạch một đường rất nhỏ khoảng 2-3 cm. Sau đó, đưa thiết bị vào bóc tách khoang ngực và đưa túi độn vào bên trong một cách chính xác, an toàn, hạn chế xâm lấn, tổn thương.

– Không đau, không để lại sẹo xấu: Trước khi phẫu thuật nâng ngực, khách hàng sẽ được gây mê vô cảm bởi ê kíp gây mê có chuyên môn cao để đảm bảo an toàn, không có cảm giác đau đớn, khó chịu nào trong suốt quá trình phẫu thuật. Bên cạnh đó, vết rạch được thực hiện trùng với nếp gấp nơi hõm nách hoặc rốn nên khó có thể thấy sẹo, lâu ngày vết sẹo này sẽ mờ dần và mất đi.

– Không ảnh hưởng đến chức năng nuôi con và cảm giác bầu ngực: Túi độn ngực được đặt trên hoặc dưới cơ ngực nên hoàn toàn không ảnh hưởng đến tuyến sữa. Sau khi nâng ngực bạn có thể cho con bú bình thường, không làm ảnh hưởng đến cảm giác bầu ngực.

– Hồi phục nhanh: Nhờ công nghệ nội soi hiện đại, vết rạch nhỏ, ít xâm lấn nên thời gian phục hồi nhanh chóng, không phải nghỉ dưỡng lâu.

>>> NGUỒN: tamsudaokeo.org

 

Rate this post