Huyết Thanh Kích Thích Mọc Tóc Weilaiya Có Tốt Không?

Rụng tóc là biểu hiện của da đầu bị rối loạn cân bằng pH, da đầu khô quá nhiều dầu, nang tóc bị mất bị teo, mất tim tóc, khả năng lưu thông máu dưới da đầu kèm, da đầu thiếu hụt dưỡng chất nuôi tóc,… so với các sản phẩm hỗ trợ điều trị khác thì huyết thanh mọc tóc Weilaiya giải quyết triệt để và chuyên sâu hơn.

serum weilaiya co tot khong 2 -

Huyết thanh kích thích mọc tóc Weilaiya có tốt không? Đây được xem là liều thuốc bổ sung tóc và da đầu giúp kích thích tóc mọc dày hơn trông bồng bềnh hơn, tình trạng rụng tóc được cải thiện đáng kể, sợi tóc cũng suôn mượt óng ả.

  • Đương quy thúc đẩy tuần hoàn máu, giàu nguyên tố vi lượng cho tóc chắc khỏe.
  • Gạo lên men giàu B và collagen giúp dưỡng da đầu, hình thành chất sừng.
  • Hà thủ ô nuôi dưỡng thúc đẩy sự phát triển tóc, kích thích nang tóc bị tắc.
  • Gừng thúc đẩy kích hoạt nang tóc, thúc đẩy hấp thụ dinh dưỡng cho tóc chắc khỏe.

Những hoạt chất này kích thích mọc tóc không quá nhanh nhưng lại vô cùng an toàn cho sức khỏe.

Sản phẩm chứa hơn 80% chiết xuất thiên nhiên (được chọn lọc cẩn thận) cùng công thức dịu nhẹ giàu thành phần hoạt tính nên giúp tinh chất thẩm thấu sâu vào từng nang tóc và mang lại hiệu quả vượt trội chỉ sau 12 tuần. Không chứa các hóa chất độc hại nên không gây ra bất kỳ kích ứng hay tổn thương nào cho da đầu, đã được thử nghiệm và kiểm định chặt chẽ về chất lượng trước khi đưa ra thị trường.

Huyết thanh chưng cất, không phải bài chế. Chứa các phân tử siêu nhỏ nên thẩm thấu tức thì.

serum weilaiya co tot khong 3 -

Sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Đức (nguồn nguyên liệu cũng được nhập khẩu tại Đức), sở hữu bằng sáng chế về huyết thanh hỗ trợ da đầu. Được ứng dụng công nghệ HairFollic Active độc quyền của Weilaiya kết hợp với các dưỡng chất thiên nhiên giúp hồi phục nang tóc bị biến dạng phát triển bình thường, đó là lý do serum Weilaiya mang lại hiệu quả nhanh và rõ rệt hơn so với các dòng khác.

Kết quả thực nghiệm từ khách hàng sử dụng kiên trì trong 12 tuần cho thấy: kích thước đường kính sợi tóc tăng 6.4%, kích thích mặt cắt ngang sợi tóc tăng 13.4%, có hơn 130.000 sợi tóc mới được mọc lên. Serum Weilaiya này hỗ trợ tóc mọc nhanh và đều hơn gấp 3 lần so với tốc độ mọc tóc thông thường.

 

Rate this post
0915453057