Bác Sĩ Doãn Lâm – Đôi Tay Tài Hoa

Bác Sĩ Doãn Lâm – Đôi Tay Tài Hoa

Với hàng ngàn ca phẫu thuật thẩm mỹ thành công, giải cứu rất nhiều ca thẩm mỹ hỏng, bác sĩ Trần Doãn Lâm được nhiều người khen ngợi có “đôi bàn tay tài hoa kiến tạo sắc đẹp”.

Thẩm mỹ viện Doãn Lâm là địa chỉ làm đẹp được rất nhiều chị em tin tưởng.

[​IMG]

Bác sĩ Trần Doãn Lâm (áo đen bên phải) cùng các nhân vật trong chương trình “Người phụ nữ hạnh phúc”

Là một người yêu thích cái đẹp, mong muốn giúp hàng ngàn phụ nữ Việt ngày càng xinh đẹp, tự tin, hạnh phúc hơn mỗi ngày, hệ thống khách hàng thân thiết của bác sĩ Doãn Lâm trải dài từ Nam ra Bắc, luôn mang đến sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng. Có thể kể tên một số dịch vụ thẩm mỹ hot luôn được khách hàng yêu thích và nhắc đến tên tuổi của bác sĩ Doãn Lâm như: nâng ngực Y-Line, nâng mũi Barbie Line, cắt mí Skinny,…

Bác sĩ Doãn Lâm làm cố vấn chuyên môn trong chương trình “Khỏe đẹp cùng chuyên gia”

Bên cạnh đó, bác sĩ Doãn Lâm còn tham gia rất nhiều chương trình thiện nguyện về “Giải cứu những ca làm mí hỏng, nâng mũi hỏng”, tài trợ làm đẹp cho những người có hoàn cảnh khó khăn, giúp họ lấy lại vẻ đẹp tự nhiên, hài hòa, cân đối.

Vừa qua, trong chương trình “Người phụ nữ hạnh phúc” được phát sóng trên kênh VTV3 có sự tham gia của bác sĩ Trần Doãn Lâm, anh đã dành tặng “cô gái xương thủy tinh” Nguyễn Thương một chiếc xe lăn chuyển giường đa năng. Được biết, Nguyễn Thương là một người khuyết tật không may mắc căn bệnh xương thuỷ tinh nặng, chỉ va chạm mạnh cũng có thể gãy xương và gặp rất nhiều khó khăn trong cuộc sống.

Bác sĩ Doãn Lâm rất ngưỡng mộ và thán phục tinh thần chịu thương, chịu khó của bạn, không bao giờ chịu khuất phục trước số phận, vượt qua khó khăn của hoàn thành, vươn lên chính mình. Bác sĩ Doãn Lâm trao tặng bạn một món quà nhỏ với hy vọng có thể chia sẻ khó khăn cùng bạn, tiếp thêm cho bạn động lực cuộc sống ý nghĩa hơn, việc di chuyển thuận tiện hơn.

>>>> Đọc thêm các thông tin về bác sĩ Doãn Lâm

 

Rate this post