“wifi” Thả Ga, Xuất Ngoại Tẹt Ga Với 150.000 Đồng

Có thiết bị MobiWifi, sang nước ngoài ung dung lướt mạng

“Xuất ngoại” không còn lo “tìm wifi” hay đăng ký roaming, làm việc chuyên nghiệp hơn, xuất ngoại năng động hơn… tất cả nhờ dịch vụ cho thuê thiết bị phát wifi của MobiFone, cho phép chia sẻ nhóm đến 5 người, dung lượng lên đến 10Gb data/ngày.

[​IMG]

Không chỉ chinh phục khách hàng bằng sự tiện lợi, MobiWifi còn hấp dẫn khách hàng bởi mức giá cạnh tranh. Bởi 1 thiết bị MobiWifi có thể chia sẻ tối đa 5 người dùng, giá cước chỉ từ 150 nghìn đồng/ngày, khách hàng đã có từ 500Mb đến 10Gb tốc độ cao/ngày. Như vậy, mỗi khách hàng chỉ tốn từ 30nghìn đồng/ngày đã có thể yên tâm “lướt mạng” dù ở nước ngoài.

Được biết, hiện dịch vụ MobiWifi đang áp dụng cho gần 100 quốc gia. Đặc biệt, dịch vụ có hai chiều cho cả người Việt Nam ra nước ngoài và người nước ngoài đến Việt Nam.

Chiều Outbound là dịch vụ cho phép công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài tại Việt Nam thuê thiết bị phát sóng wifi mang ra nước ngoài để truy cập Internet. Khách hàng Outbound có thể sử dụng dịch vụ tại 97 quốc gia trên thế giới, trong đó có Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan, Singapore, Anh, Pháp, Mỹ…

Chiều Inbound là dịch vụ cho phép người nước ngoài tới Việt Nam/người Việt Nam thuê thiết bị phát sóng phát Wi-Fi để truy cập Internet tại Việt Nam. Chỉ với 120.000 đồng/ngày, khách hàng MobiFone có dung lượng data 3 GB tốc độ cao để kết nối internet.

Chi tiết vui lòng truy cập: https://mobifone.vn/wps/portal/publ…c-te-chi-tiet/thue-bao-ra-nuoc-ngoai/mobiwifi

#thiếtbịwifi, #chochuêthiếtbịwifi

#MobiFone, #MobiWifi

 

Rate this post