Tư Vấn Thiết Kế – Xây Nhà Phố Đẹp – Nghiennhadep.com.vn

Người xưa thường nói “An Cư Lạc Nghiệp”, tức chỉ khi bạn ổn định chổ ở thì bạn mới có thể an tâm để phát triển sự nghiệp của mình. Thật vậy, việc đầu tư xây dựng nhà là điều cấp thiết và đáng được quan tâm từ trước đến nay. Giữa muôn vàn những kiểu kiến trúc nhà ở như xây dựng căn hộ chung cư, xây nhà biệt thự, xây nhà phố đẹp,… đâu mới là sự lựa chọn phù hợp nhất cho bạn? Cùng Nghiennhadep theo dõi bài viết để tìm được câu trả lời cho mình nhé!

Thiết kế – Xây dựng nhà phố đẹp với không gian sống hiện đại

Một căn hộ hoàn mỹ không chỉ đạt yêu cầu về thẩm mỹ, về thiết kế nội – ngoại thất, mà ngôi nhà xứng tầm cho không gian sống thoải mái, ưu Việt còn phải đáp ứng về việc thi công xây dựng. Thật vậy, ở bất cứ công trình kiến trúc nào, những người kiến trúc sư vẫn luôn là người sáng suốt nhất, sáng tạo nhất trong việc thiết kế không gian, kết hợp không gian, tạo nên sự hài hòa cho ngôi nhà từ trong bên ngoài. Sự chuyên nghiệp của những kĩ thuật viên sẽ giúp căn nhà trở nên vững chắc, cứng cáp, chống chọi với mọi thời tiết dù là xấu nhất.

Tạo nên một ngôi nhà đẹp với không gian sống hoàn hảo không chỉ cần yếu tố thẩm mỹ mà còn yêu cầu cao về chất lượng, đáp ứng những nhu sinh hoạt, thư giãn, nghỉ ngơi cho con người.

Kiến Quốc Arichitecture – Địa chỉ xây nhà phố đẹp tuyệt vời cho ngôi nhà của bạn, đây chính là nơi bạn xứng đáng gửi gắm niềm tin.

[​IMG]


Kiến Quốc Arichitecture – Mang sự hoàn mỹ cho ngôi nhà của bạn

Kiến Quốc Arichitecture là đơn vị chuyên về Tư vấn thiết kế – Thi công kiến trúc và nội thất. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ toàn diện về tư vấn thiết kế – xây dựng – từ lập dự án, thiết kế trúc đến thi công hoàn thiện công trình.

Kiến Quốc Arichitecture hoạt động kinh doanh với các lĩnh vực về

Thiết kế nội thất quận 2
– Thiết kế nội thất nhà chung cư, căn hộ chung cư.
– Thiết kế nội thất biệt thự.
– Xây nhà phố đẹp
– Xây nhà biệt thự đẹp.
– Thi công xây dựng công trình kiến trúc theo yêu cầu.

Hiện tại, thương hiệu Kiến Quốc Arichitecture đã có mặt tại khắp các thành phố như Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng,… tại các tỉnh thành trên cả nước với những dự án hoàn thiện với công trình kiến trúc hoàn mỹ, mang lại không gian sống như ý, đáp ưng nhu cầu của con người, của các gia chủ tại căn hộ của mình.

Với tiêu chí lấy Uy Tín – Chất Lượng lên hàng đầu, Kiến Quốc Arichitecture không ngừng nổ lực, thi công xây dựng những căn nhà phố đẹp với ngân sách hợp lý phụ thuộc vào từ công trình đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

⇒ Lấy cảm hứng từ những thiết kế căn hộ nổi tiếng tại các nước trên thế giới.
⇒ Lấy cảm hứng chủ đạo từ sự liên kết giữa con người với thiên nhiên.
⇒ Tạo sức công phá cùng sáng tạo cho không gian sống mới mẻ.
⇒ Nắm bắt những xu hướng nhà phố hiện đại cùng kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm.
⇒ Đảm bảo trong từng chi tiết thi công xây dựng nhà ở.
⇒ Lên kế hoạch cụ thể từng công đoan và bám sát bản vẽ thiết kế.
⇒ Tỉ mỉ, cẩn thận trong mỗi giai đoạn xây dựng từ phần thô đến hoàn thiện căn hộ.
⇒ Luôn có kĩ thuật viên giám sát công trình 24/24h, đảm bảo mọi việc thực hiện đúng dự toán, thời gian.
⇒ Cùng đội ngũ thợ xây nhà phố chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, tay nghề trên nhiều năm.

Chọn thiết kế – xây nhà phố đẹp mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ và công năng sử dụng của một căn hộ cao cấp nằm trọn trong khuôn viên đô thị rộng lớn. Kiến Quốc Arichitecture hứa hẹn tạo nên những kiệt tác mới lạ cho không gian sống của bạn, cùng một kế hoạch hợp lý, ngân sách tiết kiệm nhất.

Kiến Quốc Arichitecture – Thế Giới Kiến Trúc Trong Tầm Tay Bạn
Địa chỉ: 122, Đường 28 – Phường Tân Phong – Quận 7 – TP.HCM
Điện thoại: 0986310909 – 0903102012
Email: thietkekienquoc@gmail.com
Website:

 

Rate this post