Trợ Lý Nghiêm Khắc Noxocean Giúp Bạn Cai Nghiện Mạng Xã Hội

Không tập trung, hay trì hoãn, dễ bị “cám dỗ” bởi tiếng chuông báo tin nhắn từ điện thoại, vô thức sờ smartphone và lướt Facebook, Instagram hàng tiếng đồng hồ không mục đích! Ngồi làm việc mà không yên, vài phút lại mở điện thoại ra xem hình mình vừa đăng lên Facebook được bao nhiêu lượt thích! Chúc mừng, bạn chính là một con nghiện Mạng xã hội chính hiệu rồi đấy!

Tác hại của việc nghiện Smartphone và mạng xã hội

Hội chứng nghiện smartphone không chỉ gây lãng phí thời gian mà còn dẫn đến hàng loạt các hệ lụy khác liên quan đến tinh thần và sức khỏe của con người. Việc sự dụng liên tục điện thoại trong thời gian dài sẽ ảnh hưởng đến cân bằng sinh học của cơ thể, bao gồm mất cân bằng giữa làm việc và nghỉ ngơi do thời gian ngủ và chất lượng giấc ngủ giảm sút. Ngoài ra, khi bạn dành quá nhiều thời gian cho mạng xã hội đồng nghĩa với việc cắt giảm thời gian cho các việc khác trong ngày, kết quả là hiệu quả học tập làm việc không được như mong đợi.

Làm thế nào để cai nghiện mạng xã hội?

Xã hội càng tiên tiến thì con người càng cần chú trọng hơn đến việc tu dưỡng và hoàn thiện bản thân. Thay vì ngồi hàng giờ bên trong thế giới ảo, hãy dành nhiều thời gian hơn cho những người xung quanh, tập các thói quen lành mạnh và thiết lập các kế hoạch mục tiêu cụ thể trong đời thực để cố gắng. Thay vì cầm điện thoại 24/24 chỉ để xem những thông tin lãng xẹt trên mạng, sẽ tuyệt vời hơn nếu bạn có thể đặt điện thoại xuống và u tiên các công việc chính như học tập, công tác, chăm sóc bản thân, nghỉ giải lao thường xuyên tránh cơ thể mệt mỏi.

Trong trường hợp bạn đã cố gắng nhưng không thể tự mình khắc phục được tình trạng này, vậy bạn cần ngay một người bạn, một trợ lý nghiêm khắc hoặc một ứng dụng hiệu quả để quản lí thời gian sử dụng điện thoại của bạn!

Với thiết kế giống một game đẹp mắt, đơn giản, dễ dùng, NoxOcean là một trong những lựa chọn tuyệt vời giúp bạn duy trì khả năng tập trung, cai nghiện điện thoại và mạng xã hội để tập trung cho học tập và làm việc. Thông qua thực hiện và tích lũy thời gian tập trung học tập và làm việc trên NoxOcean, bạn có thể xây dựng thành phố dưới đáy biển tuyệt đẹp sau mỗi lần hoàn thành nhiệm vụ. Các tính năng chính của NoxOcean như sau:

1. Tự đặt thời gian tập trung (từ 5 phút đến 2 tiếng) cho từng việc tùy theo từng tình huống sử dụng thời gian khác nhau

2. Nhận được sự cổ vũ sau khi hoàn thành thời gian tập trung: Khi thời gian tập trung kết thúc, bạn sẽ có một tòa nhà mới đẹp lung linh trong thành phố dưới đáy biển của mình.

3. Hỗ trợ cả chế độ tập trung thường và chế độ tập trung chuyên sâu. Chế độ tập trung thường cho phép bạn sử dụng các app khác trong quá trình tập trung nhằm hỗ trợ công việc học tập. Trong khi đó, chế độ tập trung Chuyên sâu sẽ ngăn cản bạn dùng các app khác để bạn có thể toàn tâm toàn ý cho công việc. Nếu bạn cố tình sử dụng điện thoại khi đang bật chế độ Tập trung Chuyên sâu trên NoxOcean, các công trình đang xây dựng của bạn sẽ biến thành nhà hoang đổ nát.

4. Tích lũy thành tích cho thói quen tập trung: Sau một thời gian sử dụng NoxOcean, khả năng tập trung của bạn sẽ được cải thiện đáng kể, bạn sẽ dễ dàng tập trung hơn và tập trung được lâu hơn.

5. Phân tích phân bố thời gian hàng ngày của bạn: Thông qua các bảng biểu dễ hiểu và trực quan, bạn có thể dễ dàng biết được bản thân đã sử dụng thời gian vào những việc gì trong ngày, nhờ đó có thể trực tiếp nhận ra vấn đề còn tồn tại và ngay lập tức điều chỉnh thời gian biểu cho phù hợp.

Chỉ cần một cái click vào nút BẮT ĐẦU trên NoxOcean, bạn sẽ có ngay một người trợ lý cực kỳ nghiêm khắc, trực tiếp giúp bạn hạn chế sử dụng điện thoại, cai nghiện Facebook và tăng sự tập trung cho học tập và công việc. Vậy còn chờ đợi gì nữa, tải ngay NoxOcean về điện thoại để “cải tạo” bản thân ngay trước khi quá muộn.

 

Rate this post
0915453057