Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Chung Cư Giống Trên Phim Hàn Quốc

Bạn thường xuyên theo dõi xem phim hàn chắc không dưới 1 lần suýt xoa những căn hộ chung cư có thiết kế đẹp như mơ có xuất hiện trên phim Hàn Quốc những căn nhà đó luôn tạo cảm giác thân thiên vui tươi cho mọi thành viên trong gia đình cũng như khách đến thăm nhà.
-
Có thể thấy rằng với những căn hộ được thiết kế với phong cách Hàn Quốc luôn có sự đơn giản pha trộn giữa phong cách cổ điển và hiện đại, mang đến cho ngôi nhà sự tiện nghi, sang trọng và lịch lãm.

thiết kế phòng khách cho căn nhà với kiểu Hàn

Thiết kế nội thất phòng khách là những gam màu sáng, nhất là màu trắng kết hợp màu đen là màu đặc trưng với căn hộ chung cư thường xuất hiện trên phim Hàn Quốc. Cách trang trí này đối với căn phòng có diện tích nhỏ sẽ tạo nên cảm giác thông thoáng rộng rãi cho căn phòng. Những nội thất thường có kích thước nhỏ, Nhất là khi xem phim bạn luôn thấy rằng người Hàn Quốc thường đặt một bộ sofa trong phòng khách.
Có thể bạn quan tâm:
– Thiết kế shop, thiết kế cửa hàng thời trang cho bé
– Thiet ke cua hang thoi trang tre em phong cách
thiết kế phòng bếp với phong cách Hàn
-
Phòng bếp luôn được coi là không gian quan trọng đối với cả gia đình, đây là nơi tạo ra các món ăn ngon, tạo sự thân mật, đầm ấm gắn kết mọi người trong gia đình. Màu trắng thanh khiết cũng là một trong những gam màu chủ đạo được dùng trong thiết kế.

thiết kế phòng ngủ theo phong cách Hàn Quốc

Đối với phòng ngủ luôn được thiết kế mang đậm sở thích của chính người hàn kết hợp kiểu hiện đại. Màu sử dụng gam tươi sáng cùng với không gian với nhiều cửa kính lớn. Đặc biệt người hàn quốc luôn đặt phòng ngủ theo quy tắc quan hệ chính phụ.

 

Rate this post