Review Về Trụ Phân Cách Inox Tốt Nhất Tại Bắc Giang

Trụ phân cách inox là một trong những thiết bị mà chúng ta thường bắt gặp ở nhiều nơi như rạp chiếu phim, sân bay, hoặc tại các sự kiện, hội nghị, hội thảo. Vậy sản phẩm này có tốt không, sử dụng nó như thế nào? Hãy cùng xem review sau nhé!

[​IMG]

Trụ phân cách inox được sử dụng trong các sự kiện, chúng giúp phân làn di chuyển của người tham sự sự kiện, góp phần ổn định an ninh trật tự, đảm bảo cho người tham dự chương trình có thể di chuyển một cách dễ dàng, nhanh chóng, không tốn kém thời gian, công sức.

Đặc điểm, tính ứng dụng của sản phẩm:

⁃ Thân Trụ Phân Cách Inox Dây Xanh 3m được cấu tạo bằng loại chất liệu inox trắng cao cấp mài bóng, sang trọng và thanh lịch.
⁃ Phần chân đế Trụ Phân Cách Inox Dây Xanh 3m được làm từ cao su chắc chắn, chống trơn trượt, đảm bảo tính bền vững, chắc chắn.
⁃ Sản phẩm Trụ Phân Cách Inox Dây Xanh 3m có dây chắn kèm theo với đa dạng các màu. Dây làm từ sợi chuyên dụng cao cấp, có thể in thêm logo của các đơn vị lên dây.
– Trụ phân cách có thể sử dụng trong thời gian dài mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm cũng như giá trị của nó.
⁃ Nơi dùng: Trụ Phân Cách Inox Dây Xanh 3m là một thiết bị thường được sử dụng để phân làn cho người đi bộ hay xếp hàng tại khu vực sân bay, trung tâm chiếu phim, các nơi bán đồ ăn,…

Xem thêm: Các loại cột chắn inox dây căng, cột chắn inox dây chùng, rào chắn inox, trụ ngăn inox…

Địa chỉ bán sản phẩm trụ phân cách inox uy tín:

Công ty Hành Tinh Xanh chuyên bán trụ phân cách inox chính hãng chất lượng tốt, nhiều mẫu mã. Nếu có nhu cầu, khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và trải nghiệm sản phẩm tốt nhất.

– Chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế
– Giá rẻ nhất
– Được hỗ trợ lắp đặt và vẫn chuyển
– Cam kết bảo hành 12 tháng.

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ HÀNH TINH XANH
Địa chỉ: 488 Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
SĐT: 0981.228.766
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 165/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
SĐT: 0912.026.829

 

Rate this post