Những Lưu Ý Khi Dùng Cột Chắn Lối Đi Inox Tại Quảng Ninh

Cột chắn lối đi inox là một trong những thiết bị giúp phân luồng di chuyển hiệu quả cho người tham dự các sự kiện, hội thảo, hội nghị, hay hành khách tại sân bay, khách hàng tại các rạp chiếu phim. Mặc dù được thiết kế bằng chất liệu inox chống ăn mòn, gỉ sét đảm bảo cả về chất lượng, độ bền cũng như tính thẩm mỹ nhưng người dùng vẫn cần lưu ý một số điểm quan trọng khi sử dụng cột chắn lối đi inox.

[​IMG]

1. Nếu lựa chọn cột chắn lối đi inox sử dụng tại các địa điểm tổ chức sự kiện, hội nghị, hội thảo, khách hàng nên sử dụng cột chắn lối đi inox dây nhung chùng. Lựa chọn loại cột chắn này bởi đây là cột chắn đảm bảo được tính trang trọng, thẩm mỹ cho sự kiện, hội nghị của bạn. Bạn cũng nên cân nhắc lựa chọn màu dây nhung nên là màu đỏ, hoặc vàng, để tăng thêm tính chuyên nghiệp, đẳng cấp cho khu vực sử dụng cột chắn phân làn.

2. Tại các địa điểm tổ chức sự kiện yêu cầu người tham dự di chuyển thành từng hàng một riêng biệt, theo lộ trình di chuyển sẵn có đúng với ý đồ của Ban tổ chức hoặc tại các địa chỉ như sân bay, rạp chiếu phim… có lượng người tham dự đông đúc. Bạn đang cần có một thiết bị chuyên dụng để có thể phân làn di chuyển cho người tham dự, hoặc khách hàng đi lại dễ dàng, nhanh chóng hơn thì cột chắn lối đi inox dây kéo căng chính là sự lựa chọn tốt nhất. Với dây kéo căng có chiều dài lên tới 5m, bạn có thể phân làn di chuyển một cách đơn giản, tiện lợi, không tốn nhiều công sức.

3. Khi sử dụng cột chắn lối đi inox, bạn nên kiểm tra kỹ càng phần thân cột cũng như phần chân đế. Đảm bảo thân cột không bị móp méo, hay phần chân đế bị cong, vênh. Phần dây căng ở cột chắn, hoặc dây nhung chùng cũng cần kiểm tra kỹ, tránh sử dụng dây đã quá cũ, có dấu hiệu căng đứt sẽ làm ảnh hưởng không chỉ đến kết quả sử dụng mà còn làm mất đi tính chuyên nghiệp cho sự kiện.4. Bạn nên thực hiện việc lắp ráp cột chắn lối đi inox, phần thân cột với phần chân đế đúng kỹ thuật, để đảm bảo độ bền của cột chắn trong quá trình sử dụng, cũng như không làm đổ cột, hay cột không chắc chắn, bị nghiêng ngả, đổ cột, làm ảnh hưởng đến khách hàng cũng như sự trang trọng của buổi hội thảo, hội nghị, sự kiện.

Công ty Hành Tinh Xanh chuyên

bán cột chắn lối đi inox chính hãng chất lượng tốt, nhiều mẫu mã. Nếu có nhu cầu, khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và trải nghiệm sản phẩm tốt nhất.

– Chất lượng cực tốt, bền đẹp
– Sản phẩm chính hãng mới
– Giá thành cực hợp lý
– Hỗ trợ giao hàng và chế độ miễn phí với đơn hàng có giá trị lớn
– Bảo hành dài hạn: 12 tháng

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ HÀNH TINH XANH
Địa chỉ: 488 Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
SĐT: 0981.228.766
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 165/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
SĐT: 0912.026.829

Nguồn tham khảo: Internet

 

Rate this post