Lạ Mắt Với Chiếc Bàn Làm Việc Từ Thùng Carton

Lạ Mắt Với Chiếc Bàn Làm Việc Từ Thùng Carton

Lạ mắt với chiếc bàn làm việc từ thùng carton

Một nhóm các nhà thiết kế người New zealand đã tận dụng những chiếc thùng carton để làm ra những chiếc bàn làm việc độc đáo và đẹp mắt.
Một nhóm các nhà thiết kế người New zealand đã tận dụng những chiếc bàn làm việc bằng carton để làm ra những chiếc bàn làm việc độc đáo và đẹp mắt. Chiếc bàn có trọng lượng nhẹ có thể dễ dàng di chuyển và chịu được sức nặng khi đặt các đồ dùng lên mặt bàn và sức tì của người ngồi làm việc. Đây là sản phẩm này nằm trong chương trình của tổ chức UNICEF ở New Zealand để giúp đỡ trẻ em nghèo.

Xem thêm : Văn phòng Có Bàn Làm Việc Lý Tưởng Và Đẹp Nhất Thế Giới Tại Tây Ban Nha

Lạ Mắt Với Chiếc Bàn Làm Việc Từ Thùng Carton

Bàn Làm Việc độc đáo từ bìa carton

Chất liệu từ Bàn Làm Việc từ carton được sử dụng rộng rãi, phổ biến trong thiết kế nội thất,dễ dàng tái chế và thân thiện với môi trường. Với những mẫu thiết kế độc đáo này,bạn hoàn toàn có thể dễ dàng di chuyển,tháo lắp cực kỳ dễ dàng.Ngoài ra chúng có thể tự điều chỉnh chiều cao tùy thuộc vào việc bạn muốn đứng hay ngồi khi làm việc.

doc dao chiec ban lam viec tu thung carton 4 -

Bàn Làm Việc độ bền cao

Chất liệu của Bàn Làm Việc là carton nhưng độ bền rất cao và chịu lực tuyệt vời bạn có thể đứng lên trên bàn mà không sập. Ngoài ra những sản phẩm này còn được vẽ thêm màu sắc độc đáo và sặc sỡ.

chiec ban lam viec tu thung carton -

Cần có bàn học cho trẻ em nghèo

Sản phẩm này nằm trong chương trình của tổ chức UNICEF ở New Zealand, nhằm giúp đỡ trẻ em ở khu vực Thái Bình Dương. Các nhà từ thiện có thể giúp đỡ bằng cách góp tiền để làm những chiếc bàn vừa học tậplàm việc này gửi tới các em nhỏ đang chưa có bàn ghế ngồi học.

 

Rate this post