Kinh nghiệm: Phong Cách Hiện Đại Với Tone Đen Trong Căn Hộ 84m2 The River Thủ Thiêm

Kinh nghiệm: Phong Cách Hiện Đại Với Tone Đen Trong Căn Hộ 84m2 The River Thủ Thiêm

Những người theo đuổi lối sống hiện đại có thể sẽ vô cùng yêu thích căn hộ tông màu đen. Thiết kế căn hộ 84m2 The River Thủ Thiêm theo phong cách này, đồ nội thất là những điểm nhấn đặc biệt . Chúng ta chỉ sử dụng những món đồ thực sự cần thiết trong cuộc sống và loại bỏ đi những món nội thất quá cầu kỳ.

GOLDENWALLS sẽ mang đến cho bạn một thiết kế ngôi nhà tông đen. Đảm bảo một không gian hiện đại và vô cùng huyền bí này sẽ chinh phục được bạn!

[​IMG]

Không gian căn hộ 84m2 The River Thủ Thiêm kết hợp hoàn mỹ
Điều đặc biệt cần lưu ý, sử dụng màu đen một cách “quá liều” có thể gây phản tác dụng. Với cảm giác choáng ngợp, căng thẳng và trầm cảm. Việc sử dụng tông đen cần phải cân nhắc để cân bằng với các sắc thái trung tính, hoặc rực rỡ. Để đảm bảo yếu tố thẩm mỹ vốn được yêu cầu cao trong một thiết kế nội thất căn hộ sang trọng.

[​IMG]

Không gian phòng khách nổi bật với nội thất kim loại
Phòng khách là nơi sinh hoạt chung cho cả gia đình, vì vậy đây cũng là nơi được các gia chủ đặt nhiều tâm tư nhất. Người ta vẫn nghĩ nội thất màu đen sẽ gây khó khăn trong việc trang trí phòng khách, nhưng thật ra, đây lại là màu sắc dễ kết hợp và mang lại vẻ sang trọng, cổ điển và bí ẩn cho ngôi nhà.

Đối với phòng khách, bạn có thể kết hợp không gian tông đen chủ đạo với một băng ghế sofa nhung.

[​IMG]

Điểm xuyết nội thất trang trí kim loại màu đồng trên đèn chùm, chân ghế làm điểm nhấn tương phản. Đồng thời làm trung hòa để không gian không quá nặng nề. Nhưng vẫn thể hiện một cách đặc sắc gu thẩm mỹ cá tính của gia chủ. Và bật lên trọn vẹn hơi thở của phong cách thiết kế đương đại.

[​IMG]

Đặc biệt ở khu vực phòng khách, đội ngũ thiết kế của GW ốp tường bằng vật liệu đá siêu nhẹ màu đen làm điểm nhấn cho cả căn phòng. Đá siêu nhẹ hiện nay đang rất được ưa chuộng vì có tính ứng dụng cao và hình dạng rất giống với đá tự nhiên.

Xem thêm các hình ảnh nội thất phòng khách theo tone màu đen căn hộ The River Thủ Thiêm

Khu vực bếp tiện nghi cho căn hộ 68m2 The River Thủ Thiêm
Tìm hiểu thêm về nội thất phòng bếp căn hộ The River Thủ Thiêm được thiết kế theo tone đen chủ đạo.

Nếu có các thông tin cần biết hay thắc mắc, hãy liên hệ với chúng tôi Goldenwalls – Architecture & Interiors.

Hotline: 0938 962 322

Fanpage: Goldenwalls – Architecture & Interiors

Website: https://goldenwalls.vn/

Địa chỉ: Vinhomes Golden River, số 2 đường Tôn Đức Thắng, Hồ Chí Minh, Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh

 

Rate this post