KHÔNG AI CÓ THỂ CHỌN BI KỊCH TRONG CUỘC ĐỜI CHÍNH MÌNH

Đừng than thân trách phận, tại sao mình luôn phải chịu những bi kịch này!

Khi bạn sinh ra trên cõi đời này, bạn hãy chuẩn bị tinh thần để nhận một sứ mệnh riêng biệt cho đời mình. Không một ai có sứ mệnh giống nhau cả, nó hoàn toàn là khác. Hôm nay, mình dựa vào các điểm khác biệt để chia sẻ chủ đề: “Không ai có thể chọn bi kịch trong cuộc đời chính mình“. Tại sao mình chọn chia sẻ về phần “bi kịch” chứ không phải hướng tới nội dung vui tươi khác. Vì mình nghĩ chỉ có nổi đau, bi kịch mới khiến cho con người ta không ngừng suy nghĩ. Bài viết này sẽ không hứa giúp thay đổi được suy nghĩ trong họ nhưng ít ra họ sẽ tìm ra chính mình trong đó

Bạn nghĩ đơn giản là từ lúc bạn bước đến cuộc sống này, thượng đế đã ban tặng cho bạn một bài thi và bài thi đó chỉ dành cho riêng bạn. Nếu bạn nhận ra, bạn thật sự sẽ nhẹ lòng và giải được bài toán khó đấy, còn nếu ngược lại thì sao? Bạn nên nhớ rằng bài thi ở trường đời nó khác với ở trường học. Đối với trường học thầy cô, bạn bè sẽ dạy bạn các bài học rồi mới kiểm tra. Nhưng với trường đời thì luôn “đánh úp” bạn bằng các bài thi khó rồi mới cho bài học. Tất cả đều không có trong sách nên hãy tự giải bài thi đó cho dù ở bất kỳ hoàn cảnh nào. Việc than thân trách phận, bi kịch hóa hay tự vấn bản thân với những câu hỏi như: mình là ai, tại sao mình luôn phải chịu cái cảnh này,…. chỉ khiến cho bạn luẩn quẩn trong đống suy nghĩ tiêu cực mà thôi. Vậy nên cứ để mọi thứ trôi qua thật nhẹ nhàng, bạn không nên quan trọng hóa nó lên. Hãy chấp nhận rằng những bi kịch diễn ra với cuộc đời bạn là buộc bạn phải vượt qua. Đôi khi trong cuộc sống này, một số thứ mất đi là để những điều tốt đẹp hơn có thể xuất hiện. Hãy tin tưởng vào điều đó và tin rằng mất t không phải là quá tệ, mà đôi khi chính điều này lại mang đến cho ta cơ hội mới.

Có nhiều cách để trả lời được các câu hỏi: Bạn là ai, sứ mệnh của bạn đến với cuộc đời này là gì, … Bạn có thể sử dụng các phương pháp dành cho tinh thần như “Thiền” để thay đổi 1 phần suy nghĩ trong bạn. Ngoài ra, hãy tìm hiểu thêm các thông tin nghiên cứu về “Nhân số học” những con số trong ngày sinh cũng là 1 phần ảnh hưởng đến cuộc đời bạn. Từ những phương pháp tinh thần kết hợp với các nghiên cứu khoa học bạn sẽ tìm ra được câu trả lời của mình tại đó.

Thay đổi cuộc sống từ những điều nhỏ nhặt nhất và cải thiện bản thân tốt lên hằng ngày. Hãy tìm nguồn năng lượng tích cực biến những điều không thể thành điều có thể. Nó sẽ giúp bạn trải qua mọi thử thách một cách dễ dàng và bạn sẽ có một cuộc sống hạnh phúc, hoàn thành sứ mệnh của chính mình.

#Ltn #HiĐet #HappyDays

#Satori #Nuoctinhkhiethoanluukhoang #PhuongphapThien

Rate this post