Hướng Dẫn Cách Tính Tiền Hoàn Thuế Thu Nhập Cá Nhân Ở Nhật Cực Đơn Giản

Bạn muốn biết tiền thuế thu nhập của mình ở Nhật có thể hoàn lại được bao nhiêu? Bạn chưa biết cách tính tiền hoàn thuế thu nhập cá nhân ở Nhật như thế nào? Hãy xem ngay bài viết này để giải đáp những thắc mắc trên nhé!

>>> Để có thể tính tiền hoàn thuế thu nhập cá nhân, trước hết bạn cần biết cách tính tiền thuế thu nhập cá nhân bạn cần đóng ở Nhật. Tham khảo ngay tại: https://bit.ly/33Z7dYP

Cách tính hoàn thuế thu nhập ở Nhật
[​IMG]

Sau khi đá tính được tiền thuế thu nhập phải đóng, thì việc tính tiền hoàn thuế thu nhập chỉ còn là một bước nhỏ đơn giản mà thôi. Nếu tổng số tiền bạn đóng trong vòng 12 tháng vượt quá số tiền thuế thu nhập phải đóng trong 1 năm theo quy định của chi cục thuế Nhật Bản, thì bạn có thế lấy lại số tiền đóng dư. Lúc này bạn cần đi làm thủ tục khai báo thuế 確定申告 để được hoàn thuế thu nhập cá nhân đã đóng thừa.

Số tiền thuế hàng tháng bạn phải nộp nhiều hay ít không quan trọng; quan trọng là tổng số tiền thu nhập của bạn trong năm là bao nhiêu. Tương tự như cách tính thuế thu nhập cá nhân ở Nhật theo tháng, bạn cũng phải dựa vào bảng tính thuế thu nhập theo năm của sở thuế để tính thuế cần đóng và tiến hành cách tính hoàn thuế thu nhập cá nhân ở Nhật.

>>> Các loại thuế phải đóng ở Nhật khá đắc đỏ, nếu có ý định sang Nhật du học hay làm việc, bạn cần tìm hiểu các loại thuế này nhé

Hy vọng sau khi xem bài viết này, bạn đã có thể tự tính tiền thuế thu nhập cần đóng của mình và biết được mình có thể nhận tiền hoàn thuế hay không. Tiền thuế thu nhập khoản thuế không nhỏ, vì vậy bạn cần phải xác định rõ khoản phí này để tránh mất tiền không cần thiết nhé.

Nếu bạn có bất cứ câu hỏi nào về thuế thu nhập cá nhân và các hoàn thuế thu nhập cá nhân ở Nhật thì hãy liên hệ ngay với dịch vụ hoàn thuế chuyên nghiệp của HSB JAPAN, đảm bảo bạn sẽ nhận lại tiền hoàn thuế của mình một cách nhanh chóng nhất.

 

Rate this post