Hôn Lễ Tháng Tư Trang Nhã Với Hoa Cưới Hoa Loa Kèn

Trong đám cưới lãng mạn, một bó hoa cưới là yếu tố không thể thiếu. Mỗi loại hoa cưới lại mang trong mình ý nghĩa khác nhau. Trong số các loại hoa cưới, hoa loa kèn không còn xa lạ với nhiều người. Người ta ưa thích hoa loa kèn chủ yếu vì vẻ đẹp vừa tinh khiết vừa kiêu sa của nó. Vì loa kèn là loài hoa nhập nên giá thành của hoa loa kèn cũng khá cao. Chính vì thế người ta thường đắn đo khi sử dụng hoa này làm hoa trang trí. Cùng Hoacuoivn.com tham khảo qua những mẫu hoa cưới hoa loa kèn đẹp nhất nhé.

Hoa cưới hoa loa kèn
Ý nghĩa của hoa loa kèn trong tình yêu và cuộc sống
Nhiều thế kỉ trước, các quốc gia châu Âu thường sử dụng những hình vẽ cách điệu của hoa loa kèn để làm huy hiệu biểu tượng cho các dòng họ quyền lực hoặc may trên áo của các thành viên trong hoàng gia. Vì thế nên đến ngày nay hoa loa kèn còn được xem là biểu tượng của sự giàu sang, quý phái và quyền uy.

[​IMG]
Hoa loa kèn còn được xem là biểu tượng của sự giàu sang, quý phái

Ngoài ý nghĩa là tượng trưng cho hạnh phúc, tình cảm hoà thuận và quyền lực thì mỗi màu hoa khác nhau lại mang một ý nghĩa khác nhau.

Hoa loa kèn trắng: sự tinh khiết, kiêu sa và đức hạnh của người phụ nữ. Do vậy hoa loa kèn được xem là hoa dâng lên đức mẹ đồng trinh. Truyền thuyết kể rằng, những đoá hoa loa kèn vàng khi được mẹ Maria cúi xuống hái thì có màu trắng.

Hoa loa kèn vàng đại diện cho lòng biết ơn và niềm hạnh phúc. Ngoài ra, hoa loa kèn vàng còn đại diện cho những cô gái tốt bụng, luôn sẵn lòng giúp đỡ người khác.

[​IMG]
Hoa loa kèn vàng đại diện cho lòng biết ơn và niềm hạnh phúc

Hoa loa kèn màu hồng nhạt hoặc đỏ là biểu tượng của sự kiêu hãnh và quyền uy.

Hoa loa kèn cam lại thể hiện sự căm hờn và lòng thù hận. Thường dùng để chỉ những kẻ phản bội trong tình yêu.

Hoa cưới hoa loa kèn
Hoa loa kèn rất phù hợp làm hoa cưới và hoa trang trí đám cưới vì vẻ đẹp cao quý và thanh tao của nó. Màu trắng là màu sắc được ưa chuộng nhất, ngụ ý cho một tình yêu trong sáng, thuần khiết mà ngọt ngào.

[​IMG]
Hoa loa kèn rất phù hợp làm hoa cưới và hoa trang trí đám cưới

Loại hoa cầm tay cô dâu hoa loa kèn dáng dài sẽ rất phù hợp với những nàng thích phong cách cổ điển. Bạn có thể kết hợp hoa loa kèn với các loại hoa có cuống dài khác như hoa lily, hoa hướng dương, hoa lan, hoa huệ tây và hoa diên vĩ để tạo thành một bó hoa cầm tay dáng dài mà vẫn trông rất thanh lịch. Kiểu hoa cầm tay cô dâu dáng dài này rất được ưa chuộng trong các hôn lễ phương Tây truyền thống.

Hoa cưới hoa loa kèn dạng suối được kết với nhiều bông hoa to ở trên đỉnh và nhỏ dần xuống về phía dưới. Kiểu cách này đòi hỏi phải kết hợp nhiều loại hoa khác. Dạng hoa cầm tay này thích hợp với cô dâu thích phong cách cổ điển và sang trọng.

[​IMG]
Hoa loa kèn thích hợp với cô dâu thích phong cách cổ điển và sang trọng

Bó hoa cưới đẹp là phụ kiện không thể thiếu của cô dâu dù là phong cách cưới nào. Hi vọng qua bài viết về hoa cưới hoa loa kèn này, các bạn sẽ chọn được bó hoa cưới thật ưng ý nhé.
Nguồn bài viết:

 

Rate this post