Gói Cước Roam Combo – Roaming Siêu Tiết Kiệm

Đi du lịch mà không thể gọi điện, nhắn tin, lướt web, chụp ảnh check-in thì còn gì là thú vị. Bạn hãy đăng ký ngay gói cước Roam Combo của MobiFone để tha hồ sử dụng điện thoại tại 44 quốc gia khi du lịch ra nước ngoài – Không phải thay SIM, đổi số và không lo tốn thêm chi phí khi dùng dịch vụ Roaming. [​IMG]

Roam Combo là gói cước chuyển vùng quốc tế (CVQT) tổng hợp gồm tất cả các dịch vụ: Thoại, SMS, Data với giá cước ưu đãi dành cho các thuê bao MobiFone.

Roam Combo hiện đang được cung cấp tại 44 quốc gia là các điểm đến hấp dẫn của người Việt khi đi du lịch nước ngoài. Chỉ cần đăng ký 1 mã gói, KH có thể sử dụng gói cước tại tất các quốc gia có trong gói cước. Hoàn toàn yên tâm khi du lịch xuyên quốc gia mà không lo mất kết nối hay tốn thêm chi phí.

Với 3 mức giá từ 250.000đ – 500.000 đ- 1.000.000đ tương ứng với các mức dung lượng khác nhau phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của bạn.

Để đăng ký, soạn DK Mã gói gửi 999 (Mã gói lần lượt là: RC1, RC2, RC3).

Khi đăng ký gói cước Roam Combo, KH yên tâm kết nối internet và giữ kết nối với gia đình, người thân mà không lo phát sinh thêm cước phí. MobiFone sẽ nhắn tin để cảnh báo khách hàng và chặn cắt dịch vụ khi dung lượng của gói cước đã sử dụng hết.

Khách hàng hoàn toàn có thể chủ động kiểm tra lưu lượng đã sử dụng theo cú pháp tin nhắn: KT CVQT Mã gói gửi 999.

Chi tiết thông tin về gói Roam Combo, vui lòng xem tại: www.mobifone.vn hoặc soạn Roam Combo gửi 994 (miễn phí).

#roamcombo #MobiFone #chuyenvungquocte

 

Rate this post