Bật Mí Bí Quyết Tra Cứu Thông Tin Quy Hoạch Bình Dương Nhanh Nhất

Bật Mí Bí Quyết Tra Cứu Thông Tin Quy Hoạch Bình Dương Nhanh Nhất

Hiện nay có một số ứng dụng Tra Cứu Thông Tin Quy Hoạch Bình Dương Online trên điện thoại Smartphone hoặc trên máy tính được sở Tài Nguyên & Môi Trường tỉnh Bình Dương nghiên cứu và phát triển. Nhằm đáp ứng nhu cầu tra cứu thông tin quy hoạch đất đai một cách nhanh chóng. Bạn không cần phải mất thời gian đến tận cơ quan có thẩm quyền để kiểm tra quy hoạch Bình Dương hoặc xác minh thông tin đất đai như trước nữa. Vậy có thể tra cứu thông tin quy hoạch tỉnh Bình Dương ở ứng dụng hoặc trang web nào uy tín hiện nay. Hãy cùng Nhà Phố Đồng Nai tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Hướng Dẫn Tra Cứu Thông Tin Quy Hoạch Bình Dương Online Trên Điện Thoại

Việc Tra Cứu Thông Tin Quy Hoạch Bình Dương. Trước khi mua bán là vô cùng cần thiết khi đi đầu tư bất động sản tại Bình Dương. Nhưng không phải ai cũng biết cách tra cứu quy hoạch trên điện thoại. Nhà Phố Đồng Nai hướng dẫn chi tiết. Cách tra cứu thông tin quy hoạch tỉnh Bình Dương mới nhất trên điện thoại di động. Nhanh và chính xác nhất. Điểm nổi bật là phần mềm này có thể tra cứu thông tin quy hoạch ở tất cả các Huyện/Thị Xã/Thành Phố của UBND tỉnh Bình Dương như:

 • Quy hoạch thành phố Thủ Dầu Một
 • Quy hoạch thành phố Dĩ An.
 • Quy hoạch thành phố Thuận An
 • Quy Hoạch thị xã Tân Uyên
 • Quy Hoạch thị xã Bến Cát
 • Quy Hoạch huyện Bàu Bàng
 • Quy Hoạch huyện Bắc Tân Uyên
 • Quy Hoạch huyện Dầu Tiếng
 • Quy Hoạch huyện Phú Giáo
 • Quy Hoạch Thành Phố Mới

Tải Ứng Dụng Thông Tin Quy Hoạch Bình Dương

Để tiết kiệm thời gian phải đến các văn phòng cơ quan, các công ty nhà đất. Chỉ cần có một chiếc Smartphone đã có thể kiểm tra thông tin quy hoạch Bình Dương dễ dàng. Việc đầu tiên cần làm trước hết chúng ta phải download phần mềm Quy Hoạch Bình Dương về máy.

Từ đây, anh chị có thể xem chi tiết quy hoạch tỉnh Bình Dương trên thiết bị điện thoại dễ dàng. Hiện tại, các hệ điều hành iOS (Iphone, Ipad), hệ điều hành Android (Samsung, Oppo…) điều có phần mềm xem quy hoạch. Chỉ cần truy cập vào Appstore (Iphone, Ipad) hoặc CH Play (Samsung,Oppo…) và tìm ứng dụng “QH Bình Dương“. Đây là một phần mềm sử dụng tra cứu quy hoạch cho tỉnh Bình Dương trên điện thoại được đánh giá khá tốt. Ứng dụng tra cứu cung cấp cả lớp QH sử dụng đất và QH xây dựng.

[​IMG]

Ứng Dụng Tra Cứu Thông Tin Quy Hoạch Bình Dương

Hướng Dẫn Tra Cứu Thông Tin Quy Hoạch Bình Dương
Bước 1 : Khi mở ứng dụng Cổng tra cứu thông tin quy hoạch Bình Dương lên. Bạn sẽ thấy giao diện như trên, chọn khu vực tra cứu bên dưới. Để chọn và kiển tra đơn vị hành chính

Bước 2 : Chọn thông tin chính xác vào Huyện /Thị Xã /Thành Phố cần tra cứu. Tiếp đến là Phường // Xã

[​IMG]

Tra Cứu Thông Tin Quy Hoạch Bình Dương Trên Điện Thoại

Bước 3: Điền chính xác thông tin số tờ/ số thửa đất cần tra cứu. Ví dụ thửa đất bạn đang cần tra cứu có số tờ 813 thửa 2808, thì chúng ta điền vào ô tra cứu là : 813/2808 ( xẹc )

Sau đó nhấn vào nút tìm kiếm ở phần bên dưới màn hình như hình bên dưới.

[​IMG]

Tra Cứu Thông Tin Quy Hoạch Bình Dương Trên Điện Thoại

Bước 4 : Kiểm tra kết quả tra cứu quy hoạch.

 1. Sau khi làm xong chúng ta sẽ thấy mảnh đất hiện lên. ( thông tin thửa đất ) Diện tích bao nhiêu vvv
 2. Mục đích sử dụng đất hiện nay (ODT, CLN, HNK…)
 3. Quy hoạch sử dụng đất trong tương lai…

Chức Năng Cổng Thông Tin Quy Hoạch Tỉnh Bình Dương

 1. Cổng thông tin Quy hoạch tỉnh Bình Dương sử dụng đất đến từng thửa đất theo Thông Tin Thửa Đất được thể hiện trên trang 2 của giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và các giấy tờ khác có liên quan (số hiệu tờ bản đồ, số hiệu thửa đất).
 2. Tra cứu thông tin quy hoạch sử dụng đất dùng chức năng định vị GPS ngoài thực địa để kiểm tra quy hoạch Bình Dương hoặc kiểm tra quy hoạch thửa đất ngay vị trí ngoài thực địa xem có bị quy hoạch hay không ?
 3. Nhập thông tin toạ độ của thửa đất mà người dùng muốn tra cứu. Chụp ảnh bản toạ độ của thửa đất mà người dùng muốn tra cứu.
 4. Xem bản đồ Quy hoạch sử dụng đất theo đơn vị hành chính xã, phường, thị trấn bằng cách bấm trực tiếp vào bản đồ.
 5. Xem tình trạng Cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất của từng thửa đất.
 6. Lưu thông tin thửa đất.

Hướng Dẫn Tra Cứu Thông Tin Quy Hoạch Bình Dương Online Trên Máy Tính, Laptop
Cổng Tra Cứu Thông Tin Quy Hoạch Bình Dương đã được sở Tài Nguyên & Môi Trường Bình Dương công bố công khai đến người dân trên cổng thông tin tra cứu quy hoạch Tỉnh Bình Dương. Bộ tài liệu bản đồ này ngoài việc tra cứu online còn được niêm yết tại trụ sở làm việc của sở TN &MT tỉnh Bình Dương. Các khu vực trong thành phố có quy hoạch như thế nào và đổi mới ra sao đều được cập nhập chi tiết thông tin quy hoạch mới nhất đến năm 2030.

Nếu bạn là người có dự định mua nhà đất để ở hoặc đầu tư bất động sản tại Bình Dương. Hãy nên tham khảo quan bản quy hoạch mới nhất của thành phố công nghiệp này nhé. Dưới đây là một số website tra cứu quy hoạch Bình Dương Online trên máy tính, laptop và hướng dẫn cách tra cứu quy hoạch mà bạn đang quan tâm.

Tra Cứu Thông Tin Quy Hoạch Xây Dựng Bình Dương
Ứng dụng tra cứu thông tin quy hoạch xây dựng tỉnh Bình Dương được sở xây dựng tỉnh Bình Dương nghiên cứu và phát triển. Dưới đây là hướng dẫn Tra Cứu Thông Tin Quy Hoạch Xây Dựng Bình Dương chi tiết nhất.

Bước 1 : Bạn hãy truy cập trên máy tính hoặc laptop trang web chính thống theo đường link website sau: quyhoachxaydung.binhduong.gov.vn

Màn hình sẽ hiện lên như hình ảnh bên dưới. Sau đó bạn hãy nhấn vào biểu tượng hình “kính lúp” ở góc trên bên trái màn hình để tiến hành tra cứu thông tin quy hoạch xây dựng tại Bình Dương.

[​IMG]

Hướng Dẫn Tra Cứu Quy Hoạch Xây Dựng Bình Dương

Bước 2: Tiến hành nhập chính xác và đầy đủ thông tin địa bàn cần tra cứu cũng như số tờ, số thửa (nếu muốn tra cứu theo thông tin số tờ số thửa) hoặc nhập đầy đủ thông tin các mốc tọa độ theo trục X, Y (nếu muốn tra cứu theo thông tin tọa độ)

Sau khi nhập thông tin xong hãy nhấn vào ô “Tìm Kiếm” để bắt đầu tra cứu thông tin vị trí thửa đất.

[​IMG]

Điền Thông Tin Cần Tra Cứu

Bước 3: Kiểm tra thông tin thửa đất( căn nhà ) cần tra cứu.

[​IMG]

Kết Quả Tra Cứu Quy Hoạch Xây Dựng Bình Dương

Những thông tin hiển thị sau khi tra cứu bao gồm :

 • Diện tích thửa đất
 • Số tờ/Số thửa đất
 • Loại đất đang sử dụng
 • Hệ số sử dụng đất được cho phép
 • Giới hạn tầng cao được phép xây dựng
 • Mật độ xây dựng cho phép

Tra Cứu Cổng Thông Tin Quy Hoạch Bình Dương
Tra Cứu Cổng Thông Tin Quy Hoạch Bình Dương là hệ thống dùng tra cứu tìm kiếm các thông tin được phát triển. Bởi cơ quan Sở Tài nguyên và Môi trường Bình Dương. Nhằm mục đích là để cung cấp đầy đủ những thông tin liên quan việc quy hoạch đất đai. Chi tiết, chính xác nhất tới chủ sử dụng đất, môi giới, các nhà đầu tư trên toàn tỉnh. Để sử dụng các chức năng trên.

Hướng Dẫn Tra Cứu Thông Tin Đất Đai
Bước 1: Truy cập vào Website tại địa chỉ “https://stnmt.binhduong.gov.vn/“

[​IMG]

Hướng Dẫn Tra Cứu Thông Tin Quy Hoạch Bình Dương

Bước 2: Nhập đầy đủ thông tin về người dùng (bao gồm: họ và tên; số điện thoại, đối tượng như hình). Những thông tin này là bắt buộc trước khi tra cứu quy hoạch đất đai tỉnh Bình Dương.

[​IMG]

Hướng Dẫn Tra Cứu Thông Tin Quy Hoạch Bình Dương

Bước 3: Bạn cần chọn chính xác vị trí hành chính cần tra cứu bao gồm:

 • Huyện/Thị Xã/Thành Phố cần tra cứu thửa đất.
 • Phường/Xã cần tra cứu thông tin thửa đất.

[​IMG]

Hướng Dẫn Tra Cứu Thông Tin Quy Hoạch Bình Dương

Bước 4: Nhập thông tin thửa đất cần tra cứu quy hoạch, bao gồm “Số tờ”, “Số thửa”. Sau đó nhập vào nút “Tìm kiếm” để hiển thị kết quả thông tin quy hoạch trên phần mềm tra cứu thửa đất Bình Dương. Ngoài ra bạn có thể nhập đầy đủ thông tin các mốc tọa độ theo trục X, Y (nếu muốn tra cứu theo thông tin tọa độ) như hình bên dưới.

[​IMG]

Hướng Dẫn Tra Cứu Thông Tin Quy Hoạch Bình Dương

Bước 5: Sau khi điền đầy đủ thông tin huyện xã và số tờ số thửa sẽ xuất hiện vị trí và Bản Đồ Địa Chính phường xã mà bạn tra cứu. Thật quá dễ phải không. Kết quả tra cứu cổng thông tin quy hoạch Bình Dương sẽ có một số nội dung bạn cần chú ý sau :

 • Diện tích đất
 • Chức năng sử dụng đất (Đất ở tại đô thị, Đất ở tại nông thông, Đất trồng cây lâu năm…)
 • Thông tin quy hoạch mới nhất.

[​IMG]

Hướng Dẫn Tra Cứu Thông Tin Quy Hoạch Bình Dương

Kiểm Tra Thông Tin Quy Hoạch Bằng Atlas Bình Dương
Xem bản đồ quy hoạch tỉnh Bình Dương nhanh chóng bằng phần mềm Atlas Bình Dương.

Địa chỉ của Website: atlas.binhduong.gov.vn/

[​IMG]

Tra Cứu Thông Tin Quy Hoạch Bằng Atlas Bình Dương

Phần mềm sẽ giúp anh chị hiểu rõ những loại bản đồ quy hoạch Bình Dương về vị trí, hoạt động kinh tế, dân cư, quy hoạch… tại tỉnh Bình Dương.

Hướng dẫn các bước thực hiện như sau:

– Tìm đến danh sách bản đồ >>> lựa chọn loại bản đồ cần tra cứu.

[​IMG]

Tra Cứu Thông Tin Quy Hoạch Bằng Atlas Bình Dương

Ví dụ: Xem bản đồ quy hoạch tỉnh Bình Dương đến năm 2020 (Chương IV)

Trong phần này sẽ đưa ra các loại bản đồ quy hoạch về giao thông, dân cư, phát triển kinh tế tỉnh Bình Dương và các khu vực trong tỉnh đến năm nay

[​IMG]

Tra Cứu Thông Tin Quy Hoạch Bằng Atlas Bình Dương

Tầm Quan Trọng Của Việc Tra Cứu Thông Tin Quy Hoạch

Vấn đề xem xét rõ các thông tin xoay quanh việc quy hoạch mảnh đất. Mà bạn muốn đầu tư, bán hiện có thuộc trong diện, trong vùng quy hoạch không là vô cùng quan trọng. Ở từng khu vực đều được quy hoạch để thực hiện nhiều mục đích, nhiệm vụ khác nhau: khu công nghiệp, đất ở, đất quy hoạch… Qua đó bạn sẽ có quyết định cho mảnh đất tùy theo hiện trạng thực tế, mong muốn của bản thân.

Hơn nữa, nếu mảnh đất mà bạn mua rơi vào diện quy hoạch việc giải phóng mặt bằng hay dỡ bỏ công trình. Không cho phép xây dựng là hoàn toàn có thể xảy ra. Cho nên, việc tra cứu thật kỹ lưỡng thông tin tại cổng tra cứu nội dung thông tin xoay quanh việc quy hoạch tại khu vực Bình Dương là điều cần thiết để phòng tránh những trường hợp không mong muốn khác xảy ra.

Hy vọng qua những chia sẻ về cách tra cứu cũng như lợi ích của cổng tra cứu thông tin quy hoạch Bình Dương. Phần nào giúp ích được cho những khách hàng đang có nhu cầu đầu tư. Mua bán đất muốn xác minh thông tin quy hoạch tại khu vực này. Nếu có bất cứ câu hỏi nào khác liên quan tới thông tin quy hoạch. Cũng như các dự án đầu tư tiềm năng tại Bình Dương. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm nhé!

Xem chi tiết bài viết tại : https://nhaphodongnai.com/thong-tin-quy-hoach-binh-duong/

 

Rate this post