Bạn Mua Chung Cư Nhỏ Ư, Đừng Lo Khi Có Mẫu Thiết Kế Này

Với những căn hộ chung cư có diện tích nhỏ đòi hỏi phải tối ưu tất cả các nội thất, giảm bớt sự phung phí trong những vật dụng nhưng vẫn đảm bảo công năng sử dụng.
Những phông màu trằng đen sẽ tạo cảm giác rộng rãi, bạn công với vài chậu hoa đơn giản với bàn làm việc sẽ tạo hứng thú cho công việc.
Share để các bạn cùng tham khảo.
Phòng khách

Đúng theo tiêu chí của phong cách thiết kế đơn giản, phòng khách chỉ sử dụng một ghế sofa kết hợp với bàn tiếp khách nhỏ – gọn, điểm nhấn cho không gian là bức tranh phía sau với một chút khác biệt về màu sắc. Phía đối diện, tivi treo tường và kệ trang trí bên dưới với hai gam màu trắng – đen nổi bật.

-Không gian phòng khách đơn giản với bộ bàn – ghế sofa, tivi treo tường và một bức tranh làm điểm nhấn.

-

-Không gian sinh hoạt chung còn có một khoảng cho góc làm việc thoải mái.

Bếp

Không sở hữu một không gian rộng nhưng gian bếp được thiết kế để đảm bảo mọi chức năng. Nhà thiết kế đưa máy giặt và tủ lạnh vào gian bếp là cách để nới rộng không gian để phục vụ cho những chức năng khác. Trắng – đen tiếp tục là gam màu chủ đạo giúp gian bếp rộng và sạch sẽ. Hệ tủ chứa được thiết kế để khai thác mọi khoảng trống.

-

Phòng ngủ

Cách xử lý không gian được xem là điểm nhấn trong không gian phòng ngủ và phòng khách. Sử dụng một tấm kính làm vách ngăn là cách giúp không gian rộng hơn bởi tầm nhìn thoáng, tận dụng được ánh sáng tự nhiên qua cửa sổ. Tấm kính không bị đơn điệu vì được dáng decal hình cây sinh động. Cửa lùa giúp tiết kiệm diện tích tối đa không gian. Sử dụng gỗ cho sàn nhà mang lại cảm giác ấm cúng.

-

-

Ban công

Nhờ đưa máy giặt vào gian bếp, ban công được tận dụng để làm nơi thư giãn với chiếc bàn cafe nhỏ xinh, vườn treo thẳng đứng là nơi cho những chậu hoa, cây cảnh.

-
Thiết kế nội thất chung cư

 

Rate this post