Sở dĩ em viết bài này cũng chỉ mong muốn có được một môi trường buôn bán lành mạnh nhất có thể cho cả người bán và người mua hàng. Vì bây giờ hàng hoá thì bão giá mà người mua người bán đầy báo động.

Em biết có rất nhiều chị khoảng 90% là bỉm sữa kiếm tiền nuôi con. 10% còn lại là vì đam mê của tuổi trẻ hoặc chưa lập gia đình. Chính vì lý do đó mà em mong rằng các chị sau khi đọc bài này sẽ có 1 chút niềm tin cho bản thân về cái nghề bán hàng nói chung và bán hàng si nói riêng !

– Nói về hàng thùng (hàng si, hàng kiện . . .)

Có thể nói về nó là không có giá trị xác thực. Tức là mỗi lúc một giá mỗi kiểu 1 giá không cái gì giống cái gì. Một kiện hàng thùng có đẹp xấu đủ cả để các chị tha hồ tung hứng. Về phần em, em đưa ra 2 phương án như sau. Đối với các chị mới vào nghề nên đi mua hàng chọn lọc (giá có thể cao chút) có thể đến tận nơi mục sở thị thì tốt. Đừng cả gan đánh liều mà bung kiện vì rất có thể gặp phải kiện gãy, kiện cũ và bao nhiêu vốn liếng và đam mê đi hết theo sông biển. Khi các chị đã có 1 lượng khách nhất định thì chúng ta hãy thử sức với việc bung kiện. Việc đầu tiên khi các chị bung kiện hàng si đó là phải tìm ngay cho mình một chỗ sỉ ổn định và chỗ để mình đổ sỉ ổn định. Nếu không các chị sẽ mãi luẩn quẩn trong đống quần áo chất chồng không lối thoát. Học cách khắc phục những lối dơ cơ bản để biến nước 2 lên đẳng cấp nước một :)) Hãy vận dụng và học hỏi để có thể biến quần áo xấu thành đẹp chỉ trong vòng 1 nốt nhạc. Vận may là do mình tạo ra chứ không chờ đợi người khác ban cho !!

ĐN] Dắt nhau đi lùng những khu chợ đồ si, hàng hiệu giá rẻ | Bài ...

Tản mạn về đồ si, hàng thùng, kinh nghiệm buôn bán kinh doanh cho người mới

– Nói về người bán hàng thùng, hàng si nguyên kiện

Nói đến đây kiểu gì cũng có vài chị bảo e là chưa đủ kinh nghiệm để đưa ra kết luận hoặc chửi em sml là nói chung chung. Đầu tiên phải nói đến các chị bán hàng có tâm. Em có quen biết rất nhiều chị bán hàng dùng cả tuổi thanh xuân của mình vào đó. Nhưng cũng có chị chưa già đã lão hoá bán hàng lừa đảo. Đối với những chị bán hàng trong sạch hãy luôn cố gắng vì cái gì rồi cũng đc đền đáp bằng chính công sức của mình các chị nhé. Cây ngay không sợ chết đứng. Và giờ là đối với các chị bán hàng không có tâm (1 lần lầm lỗi là cũng đi cả cuộc đời ) dạo này e thấy có rất nhiều chị khách bị lừa mua về toàn là đống rác đống rẻ lau thực sự rất khổ tâm. Có nhiều chị thì “ siêu phẩm 10k-20-30k” tất nhiên có nhiều c bảo đồ 10k-20k-30k vẫn đẹp vẫn xinh. Nhưng mà siêu phẩm thì phải xứng đáng với cái tên của nó. Không thể nào mà hàng đẹp lại giá chợ được phải không ạ. Vậy những chị bán siêu phẩm thực sự thì sẽ sống sao đây ạ ?? Rồi những chị sỉ ôm lô kêu bao rách bao lỗi cuối cùng nhận về là 1 đống rách nát không hơn không kém (chắc nghĩ rằng mình đã đẩy đc 1 đống rác) các chị có bị cắn rứt lương tâm không ? Các chị có nghĩ mình đã ăn cả bỉm cả sữa của con các chị khác không ? E mong rằng các chị bán hàng vô trách nhiệm hay sống lại để sửa chữa cái lỗi lầm của mình. Để rồi hậu thế về sau không phải chịu hậu quả cho bậc tiền bối đi trước các chị nhé. Luật nhân quả luôn hiện hữu chỉ là các chị chưa gặp thôi ! Vì nó thường đến muộn đó.

– Nói về người mua hàng si, hàng thùng

Lời đầu tiên xin cảm ơn các chị mua hàng đã ủng hộ bọn em suốt thời gian qua. Dù mưa gió bão bùng dù mạng rớt tùm lum các chị vẫn cố gắng hết sức chốt cho đủ đơn để bọn em bán đc hàng. Trân thành cảm ơn các chị !!

Để có được một môi trường trong sạch văn hoá em mong rằng những chị chuyên bom hàng đặt hàng cho sang mồm, chuyên vào chốt hàng để phá ngừng ngay hành động khốn nạn ấy lại. Tụi e là những người bán hàng phải rất vất vả để chụp ảnh , live stream , thử đồ cho các chị xem. Bọn e dùng cái tâm của mình mong đc đáp trả lại bằng cái lòng của các chị. Đối với những chị đặt hàng cho sang mồm (hoả từ mồm mà ra) sẽ có ngày các chị buôn bán làm ăn rồi người ta cũng đặt hàng cho sang mồm thì lúc đó đừng vội phốt ngta mà hãy phốt chính bản thân mình đi đã. Đối với những chị đặt hàng đến tận nhà mà gđ lý do lý trấu các kiểu con ốm con đau nhà có giỗ chạp các kiểu (cẩn thận không lại vận vào thân). Đôi với các chị kỳ kèo tiền ship 30-50k (hãy nhớ dùm e là bọc hàng không tự đến chỗ các chị mà là cả 1 tập thể họ làm việc để các chị chỉ việc ở nhà ngồi mát mà nhận hàng thôi) Vì vậy hãy mua hàng cho xứng với công sức của người ta các chị ạ !

Vì thời gian có hạn nên e chấm bút ở đây thôi. Cảm ơn các chị đã đọc và xem lướt qua bài viết của em ạ !!

Chuyên cung cấp sỉ áo khoác hoodie Mỹ, Úc, Hàn, Nhật đồ si hàng thùng

340a Nguyễn Trọng Tuyển, F2, Tân Bình, HCM

091.54.53.057 Mr Vũ hoặc 081.963.01.09 Mrs Phượng

Rate this post

Trả lời

Your email address will not be published.

0915453057