Nguồn gốc quần áo sida, hàng thùng như thế nào

Quần áo sida, hàng thùng có nguồn gốc như thế nào là câu hỏi được rất nhiều bạn trẻ cũng như nhiều người dù đã sành sõi vẫn thắc mắc. Hôm nay shop đồ si Vườn Tre sẽ giải đáp cho các bạn 1 vài thông tin lý thú này.

Quần áo SIDA là tên gọi của một số mặt hàng quần áo cũ được bày bán ở thị trường Việt Nam bắt đầu xuất hiện từ những năm cuối thập niên 1980. Nguồn gốc của những mặt hàng này là các thùng quần áo cũ do Tổ chức hợp tác phát triển quốc tế Thụy Điển (viết tắt tiếng Anh là SIDA) của Thụy Điển viện trợ. Vì thế chúng còn có các tên gọi đồ Sida, đồ Si, hàng Sida, đồ thùng, hàng thùng. Việc chữ “SIDA” trùng với tên gọi căn bệnh SIDA/AIDS chỉ là ngẫu nhiên.

Shop đồ cũ tại Đức
Nguồn gốc quần áo sida, hàng thùng như thế nào -

Những siêu thị đồ cũ có mặt rất nhiều nơi trên thế giới, được tuyển chọn kỹ lưỡng cũng như xử lý trước khi tới tay người dùng nhằm đảm bảo chất lượng cũng như uy tín của cửa hàng. Thời gian gần đây những mặt hàng này được bán la liệt khắp hang cùng ngỏ hẻm tại Việt Nam với chất lượng tốt, cùng mẫu mã đa dạng đang được người tiêu dùng đón nhận nồng nhiệt. Với thế mạnh 7 năm trong ngành buôn bán đồ sida, hàng thùng Vườn Tre có thể cung cấp cho các bạn các mặt hàng đồ seconhand (đồ dùng rồi) hoặc hàng thanh lý (còn tem mạc) từ các quốc gia Mỹ, Anh, Pháp, Úc, Hàn Quốc, Nhật Bản với độ mới lên đến 99% và chất lượng tuyệt vời.

Shop đồ si tại Canada
Nguồn gốc quần áo sida, hàng thùng như thế nào -

Ngày nay mặt hàng sida, hàng thùng đang phát triển nở rộ tại Việt Nam nên có rất nhiều địa chỉ cung cấp mặt hàng này, tuy nhiên nếu bạn không phải là dân “chuyên nghiệp” dễ bị người bán cung cấp mặt hàng kém chất lượng, sử dụng vài lần là bị hỏng. Khi bạn đọc tới đây chắc chắn bạn đã nhom nhem ý định buôn bán hoặc tìm địa chỉ chất lượng để mua sản phẩm này, hãy đến ngay với shop đò si Vườn Tre để trải nghiệm những sản phẩm chất lượng nhất với giá cả cực kỳ cạnh tranh.

Chuyên cung cấp sỉ lẻ tất cả mặt hàng đồ si hàng thùng

340a Nguyễn Trọng Tuyển, F2, Tân Bình, HCM

091.54.53.057 Mr Vũ hoặc 081.963.01.09 Mrs Phượng

0.2/5 - (1500 bình chọn)

Trả lời

0915453057