Kinh nghiệm kinh doanh đồ si hiệu quả chắc chắn là điều mà những bạn đã, đang và sẽ kinh doanh đang tìm kiếm. Có những điều mà chỉ có người trong nghề mới biết, họ chẳng dại gì chia sẽ đâu.

Rất nhiều bạn hỏi đồ si vườn tre về cách thức kinh doanh hàng thùng như thế nào hiệu quả, lấy mặt hàng nào dễ bán, lấy nguyên kiện hay sỉ tốt hơn… Với tầm hiểu biết có hạn chúng tôi xin chia sẽ một vài thông tin hữu ích tới các bạn.

TẠI SAO LẠI KINH DOANH ĐỒ SI MÀ KHÔNG PHẢI LÀ ĐỒ MỚI?

  ĐỒ SI HÀNG MỚI
VỐN

– Kinh doanh nhỏ: vốn dưới 5 triệu là lấy được rất nhiều mặt hàng: áo thun, đầm, quần short… đủ chinh chiến với các bạn mới.

– Kinh doanh lớn: vốn từ 50 triệu là bạn có thể lấy tầm 5 – 7  kiện hàng cho shop của mình.

– Kinh doanh nhỏ: Với mỗi sản phẩm trung bình 100k thì 5 triệu bạn chỉ mua đủ 50 sản phẩm (chưa kể nhiều size và nhiều màu)

 

– Kinh doanh lớn: vón phải cực khưng do số lượng hàng tại shop lớn thường trên 1000 sản phẩm.

MẶT BẰNG

– Chỗ nào cũng được, tùy vào khả năng tài chính cũng như kinh nghiệm.

– Không tốn nhiều chi phí decor shop, bình thường cũng được, đẹp cũng được mà như 1 bãi chiến trường cũng được.

– Chỗ nào cũng được, tùy vào khả năng tài chính cũng như kinh nghiệm.

– Tốn nhiều chi phí decor, trang trí, máy móc tính tiền,in bill, mã vạch…

 

KINH NGHIỆM

– Cần phải có kinh nghiệm kinh doanh hàng thùng, đồ si nguyên kiện bởi mặt hàng này có rất nhiều sản phẩm, thể loại nên cần phải có kinh nghiệm sâu sắc.

– Nếu như bạn chỉ bán chuyên 1 hoặc 1 số mặt hàng thì kinh nghiệm cần phải trau dồi thường xuyên do mặt hàng này theo xu hướng thời trang của nước ngoài, cần phải cắt lọc cho phù hợp với thị trường ở Việt Nam hiện tại

– Kinh nghiệm bán đồ mới có thể trau dồi mỗi ngày, tuy nhiên xu hướng thời trang thay đổi quá nhanh, cần phải nhanh nhạy.

– Thông thường đồ mới người ta chỉ bán chuyên 1 mặt hàng nào đó cho nên kinh nghiệm không cần quá nhiều.

RỦI RO KINH DOANH

– Vốn bỏ ra quá thấp, đồ si, hàng thùng bán kiểu gì cũng chả bao giờ lỗ, chủ yếu lời ít hay nhiều thôi.

– Vốn bỏ ra tương đối nhiều, dễ bị hàng tồn, lỗi mốt hoặc hàng bị lỗi.

Cần hổ trợ những bước đầu kinh doanh đồ si, hoặc bạn chưa biết lấy đồ si ở đâu hãy liên lạc ngay với đồ si vườn tre.

Should_you_buy_a_new_or_used_car

CÁC TRƯỜNG PHÁI ĐỒ SI, HÀNG THÙNG

Bạn thường thắc mắc tại sao có chỗ bán buôn đồ si nguyên kiện, nhưng lại có chổ chỉ bán hàng tuyển, có chỗ thì bán hàng giá trung bình, nhưng lại có chỗ bán giá như cho, vậy đâu là bí quyết kinh doanh đồ si?

Đồ si, hàng thùng nguyên kiện: đây là trường phái đầu tiên, người bán chỉ bán hàng nguyên đai, nguyên kiện, không bán lẻ cũng như không khui bất kỳ kiện nào cho khách sỉ lựa. Chính vì điều này nên hàng nguyên đai, nguyên kiện chỉ có 1 chủng loại duy nhất: kiện quần chỉ có quần, kiện áo chỉ có áo, chẳng có kiện nào mà 1 kiện có quần, áo, váy…

Sỉ đồ si nguyên kiện: đây là trường phái thứ hai, người bán thường mở 1 kiện hàng cho khách lẻ cũng như khách sỉ lựa, số lượng tối thiểu cho 1 khách sỉ đó là 30 – 50 – 100 – 150 cái.

Hàng si tuyển: đây là trường phái thứ 3, người bán hàng sẽ đi tới các khu chợ đồ si hoàng hoa thám, chợ bà chiểu hoặc các tiệm cho lựa sỉ như trường phái thứ 2, lựa đủ số lượng theo mẫu mã và chất lượng mong muốn đem về tiệm của mình bán.

Đồ si giá rẻ: đây là những mặt hàng nước 2, 3 hoặc hốt đuôi nên giá cực kỳ rẻ, có những đợt đồ si vườn tre chỉ thanh lý giá 2.000 VND/cái với tất cả loại như: quần jean, khoán jean, chân váy, đầm…

Đồ Si Vườn Tre chuyên bán buôn đồ si nguyên kiện, có lựa sỉ theo số lượng, có hàng thanh lý, hốt sào, hốt đuôi cũng như có hàng tuyển cho tất cả khách sỉ lẻ gần xa.

 

UT8.5G6XfFcXXagOFbX8

Với những chi tiết ở trên chắc bạn phần nào đã hiểu cở bản về đồ si, các trường phái cũng như cách thức làm việc của các shop hàng thùng. Hãy tìm những bài viết khác để bắt đầu hành trình kinh doanh của mình nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Your email address will not be published.

0915453057