1. Đừng tham rẻ xã hội khôn lắm, chẳng ai cho ai cái gì đâu. 90% số người bị lừa là tham rẻ.

2. Bán những gì xã hội cần chứ không phải bán những gì mình thích. Em thích đồng hồ nhưng giá nhập cao, bán khó, lỗ là cái chắc.

3. Bán thứ xã hội mình mua chứ đừng chạy theo thiên hạ. Đừng thấy người ta bán áo lót tốt mà mình mua áo lót về bán, người ta tuyển lựa, giặt hấp, cực lắm, hện xui nữa. Ôm kiện áo lót về như đống rẻ rách. Mất cả chục củ như chơi.

4. Bán phải chuyên nghiệp. Xác định nửa mùa thì không theo được nghề đâu. Bán hàng si, hàng thùng nhưng không có bàn là, không có điện thoại xịn, không đầu tư góc live stream, lúc live thì tối, mặt mũi phờ phạc, quần áo nhăn nhúm, ánh sáng lờ mờ… chẳng ai buồn chốt.

5. Vốn ít thì bán hàng vốn ít nhưng phải đẹp, phải là lượt, phát giặt nếu cần, lấy công làm lãi, giặt tay rồi phơi cũng được chứ đã mới vào nghề mà làm hàng ẩu thì mất khách luôn.

Đồ si, đồ second hand là gì? | Thế giới đồ si nam

Kinh nghiệm bán hàng hàng si để không bị mất tiền đáng tiếc

6. Túi xách hàng si, hàng thùng là một món khó bán và rất khó. Mới vào nghề không nên bán túi xách, hàng rẻ thì 100% là hàng giả da TQ, mua mới ở chợ đêm Đồng Xuân có khi còn rẻ hơn mua hàng si. Hàng giả da hay bị gẫy dập các mép quai, sứt viền, họ thường bôi 1 lớp si cùng màu che các viền đó nhưng về khách hàng sẽ biết và kêu. Túi si xịn, chất lượng, độc nhập vào đã lên cả trăm triệu/ thùng; 600-900k/ cái nhập nên thường các mối lớn hoặc các shop mới bán được. Ế vài cái coi như toi

7. Giầy dép đồ si thì nên nhập hàng loại 1 đắt hơn mấy chục ngàn/ đôi nhưng đẹp và đặc biệt không bị thay đế. Hàng 70k-110k thường rất nhiều hàng làm lại, đi vài hôm có khi vài tiếng là bung vết dán, bán về KH lại phàn nàn

8. Kính thì thường kính si rất ít, đa phần là kính mới hàng fake rẻ tiền của TQ trộn vào nên chị em nhập phải thực sự tinh và bán cho khách cũng cần nói rõ tình trạng của kính kẻo về lại phốt

9. Hàng si chuẩn thì vẫn phải là Nhật, Hàn, Mỹ, Úc…mấy năm gần đây hàng HK, TQ lên ngôi. Giá rẻ bất thường nhưng chất lượng không đảm bảo, trộn nhiều hàng mới, mất uy tín giới đồ si. Những khách nghiện si lâu năm họ sẽ không bao giờ mua hàng HK.

♥♥♥ Trên đây là vài ý kiến cá nhân. Không có gì là đúng hoàn toàn và đúng cho mọi trường hợp nhưng thực trạng đang là như vậy.

♠♠♠ Viết cho chị em tham khảo lấy thêm kinh nghiệm

Chuyên cung cấp sỉ áo khoác hoodie Mỹ, Úc, Hàn, Nhật đồ si hàng thùng

340a Nguyễn Trọng Tuyển, F2, Tân Bình, HCM

091.54.53.057 Mr Vũ hoặc 081.963.01.09 Mrs Phượng

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Your email address will not be published.

0915453057