Văn Phòng Chia Sẻ Quận 2 – Cơ Hội Vàng Cho Startup

Văn phòng chia sẻ quận 2 – cơ hội vàng cho Startup
Quận 2 là khu vực đang trên đà phát triển với tiềm năng kinh tế bậc nhất bởi cơ sở hạ tầng không chỉ được Nhà nước đầu tư xây dựng hiện đại cùng hệ thống giao thông đồng bộ, thuận tiện di chuyển mà đây còn là nơi tập trung nhiều “ông lớn” ngành bất động sản. Với những lý do đó mà thị trường mô hình kinh doanh văn phòng chia sẻ quận 2 thu hút nhiều sự quan tâm của giới đầu tư hiện nay.

1. Bật mí lý do quận 2 luôn được các doanh nghiệp ưu tiên đặt trụ sở làm việc ?
Sự phát triển thần tốc của cơ sở hạ tầng giao thông có mối quan hệ mật thiết và tỉ lệ thuận với bất động sản quận 2. Những tòa địa ốc hiện đại có công trình quy mô lớn như Vincom Mega Mall, Hado Building, SaiGon Trade Center, hay Rosana Tower… đều tạo động lực cho giới trẻ tại TP.Hồ Chí Minh ưu tiên tìm kiếm một cơ hội làm việc. Không gian văn phòng làm việc đầy đủ tiện ích giúp khơi nguồn sáng tạo trong công việc và tạo cơ hội cống hiến năng lực tuổi trẻ.

>>> Xem ngay bí mật về sứt hút của văn phòng chia sẻ quận 2

[​IMG]

Cơ sở hạ tầng Quận 2 ngày càng phát triển với tốc độ nhanh chóng

1.1 Vị trí đắc địa, mạng lưới giao thông thuận tiện
Vị trí giao thông huyết mạch của quận 2 là cầu nối giữa các quận trung tâm và các tỉnh lân cận như Đồng Nai, Bình Dương và Vũng Tàu.

Bên cạnh việc sở hữu vị trí giao thông lý tưởng, quận 2 còn nổi tiếng với hàng loạt các cây cầu lớn nhỏ được đầu tư xây dựng, không chỉ giảm tình trạng tắc nghẽn giao thông mà còn rút ngắn thời gian di chuyển giữa các khu vực trọng điểm:

  • Cầu Sài Gòn nối quận 2 – quận Bình Thạnh
  • Cầu Phú Mỹ nối quận 2 – quận 7
  • Cầu Rạch Chiếc nối quận 2 – quận 9
  • Thủ Thiêm có đến 5 cây cầu nối: Cầu Thủ Thiêm 1 kết nối Quận 2 – Quận Bình Thạnh, Cầu số 2 nối Quận 2 – Quận 1, Cầu số 3 nối Quận 2 – Quận 4., Cầu số 4 nối Quận 2 – Quận 7 và Cầu đi bộ kết nối Thủ Thiêm với công viên Bạch Đằng Quận 1.

Hàng loạt hạng mục giao thông trọng điểm được trong quá trình triển khai xây dựng thì vấn đề giao thông không còn là mối lo ngại: đường hầm Thủ Thiêm, Đại lộ Đông Tây, đường vành đai phía Đông nối với cầu Phú Mỹ dự án Xa lộ Hà Nội cùng với tuyến Metro đầu tiên tại TP.HCM và nhiều dự án đã được hoàn thành

Văn phòng chia sẻ tại phường Bình An của Arental.vn không chỉ tọa lạc ở vị trí đẹp tại trung tâm mà tầm nhìn chiến lược giúp người xem thu trọn được những quang cảnh đẹp của toàn thành phố hoa lệ này. Điều đó còn tạo sự tin tưởng và cái nhìn mới về doanh nghiệp trong mắt đối tác và khách hàng.

1.2 Nơi thu hút đầu tư của các ông lớn
Với tiềm năng sinh lời vượt trội, quận 2 là điểm đến thu hút các nhà đầu tư lớn. Không chỉ được xây dựng với cơ sở hạ tầng hiện đại mà nhiều dự án bất động sản còn có những dịch vụ tiện ích nổi trội. Khu đô thị mới An Phú – An Khánh, khu đô thị mới Thủ Thiêm, dự án căn hộ cao cấp One Verandah, Masteri Thảo Điền,… là những dự án tiêu biểu.

1.3 Kiến trúc và thiết kế cảnh quan
Khi mà nhu cầu hưởng thụ cuộc sống ngày nay của người dân ngày càng đa dạng thì một dự án bất động sản đơn thuần không thể thiếu không gian xanh, hài hòa với thiên nhiên và tiện ích nội khu. Hướng đến thị hiếu của khách hàng là đích đến thông minh của nhiều nhà đầu tư.

Lối thiết kế với không gian mở thông thoáng kèm nhiều tiện ích ở nơi làm việc sẽ mang đến cho nhân viên cảm giác dễ chịu và thoải mái, đồng thời nâng cao chất lượng công việc.

>>> Tham khảo thêm các dịch vụ văn phòng chia sẻ tiết kiệm Arental.vn

 

Rate this post