Thông Tin Cụ Thể Về Dự Án Phú Mỹ Future City – Bà Rịa Vũng Tàu

Thông Tin Cụ Thể Về Dự Án Phú Mỹ Future City – Bà Rịa Vũng Tàu

Phú Mỹ Future city Bà Rịa ở đâu?

Dự án Phú Mỹ Future city Bà Rịa là khu dân cư ven hồ, ngay trung tâm thị xã Phú Mỹ, Bà Rịa – Vũng Tàu. Có vị trí ở Khu phố 1, Phường Hắc Dịch, thị xã Phú Mỹ, tỉnh BR-VT. Phú Mỹ có vị trí đặc biệt đặc biệt với điểm mạnh là giao thông kết nối, liên kết vùng với vùng kinh tế trọng điểm phía Nam ít địa phương nào có. Vì vậy vị trí của dự án Phú Mỹ Future nằm ngay trên 5 mũi nhọn kinh tế của BR-VT gồm: cảng biển, dịch vụ hậu cần cảng,công nghiệp,và nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao .

Xem thêm tại:

[​IMG]

Hình: Hình ảnh dự án Phú Mỹ Future City – Bà Rịa Vũng Tàu

Nhiều tuyến đường hiện đang có mặt ở Phú Mỹ và được mở rộng là tuyến quốc lộ 51, QL56, QL1. Không chỉ thế còn có đường vành đai 4, vành đai 3, cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, đường sắt Biên Hòa – Vũng Tàu, cao tốc Bến Lức – Long Thành, đường cao tốc xuyên Á, sân bay quốc tế Long Thành,… Hầu như có hệ thống mạng lưới tuyến đường quan trọng đã có mặt ở Phú Mỹ hiện đã và đang hoàn thiện.

Trên hết là phạm vi từ Phú Mỹ Future city Bà Rịa đến các vùng lân cận rất gần và rất dễ dàng di chuyển như 5 phút là đến Siêu thị Coopmart, Trung tâm Thương Mại K&G Mali, Cụm Công Nghiệp Phú Mỹ, Trường học các cấp. Để đến với Chợ, Cảng Quốc Tế Cái Mép – Thị Vải, Trung tâm Y Tế,… chỉ tốn khoảng 15 phút. Và chỉ còn 30-45 phút là đến Bệnh viện Đa Khoa Bà Rịa, Sân bay Long Thành, các cụm Khu công Nghiệp Mỹ Xuân. Hơn thế nữa làchỉ mất 50-60 phút là đến biển Bà Rịa Vũng Tàu.

Dự án Phú Mỹ Future city có gì đặc biệt

Phú Mỹ Future city tạo ra điểm khác biệt đáng kể đối với các dự án khác đó chính là nơi có 3 cánh cửa hội tụ như nằm ngay trung tâm của Phường Hắc Dịch, Bà Rịa Vũng Tàu,một trong những nơi nhộn nhịp nhất Thị xã Phú Mỹ gọi là nhất cận thị. Thứ hai là nhị cận giang khu phân lô có view trực tiếp giáp ngay hồ sinh thái hồ nhà bè vô cùng lớn khoảng 10ha nghe theo lời chỉ giáo của ngàn xưa “con người luôn có xu hướng ở gần sông nước và kinh tế, con người cũng từ đó mà giàu có thịnh vượng”. Thứ ba là tam cận lộ hoàn hảo hơn nơi đây là cửa ngõ của cửa ngõ giao nhau trực tiếptừ KCN Châu Đức -> Nút Giao lớn của Cao tốc BH-VT ngay cạnh vành đai 4 ->Cảng Cái Mép

[​IMG]

Hình: Hình ảnh dự án Phú Mỹ Future City – Bà Rịa Vũng Tàu

điều làm nên Phú Mỹ Future city Tân Thành thêm điểm khác nhau đó là tốc độ phát triển của Tx Phú Mỹ. Phú Mỹ được nhận xét là thị trường phát triển kinh tế vững mạnh với tỷ trọng công nghiệp – thương mại – dịch vụ đạt hơn 75%, tốc độ phát triển kinh tế cao. Đây là yếu tố cấu thành khiến nơi đây lôi cuốn khối lượng lớn nhà đầu tư BĐS đổ về các dự án. Theo quy hoạch đến năm 2025, Phú Mỹ trở thành đô thị cảng biển, là trung tâm dịch vụ logistics và đầu mối giao thông cụm cảng biển quan trọng, công nghiệp chuyên sâu, công nghiệp cảng biển, thương mại.Định rõ phát triển kinh tế phải bắt đầu từ xây dựng hạ tầng và chỉnh trang đô thị, thị xã Phú Mỹ, Phú Mỹ, Tx Phú Mỹ tụ hộimọinguồn lực để đầu tư thực hiện hạ tầng. Cùng với chủ trương của Chính phủ, hằng năm Phú Mỹưu tiên chính sách dành hàng trăm tỉ đồng để phát triển hạ tầng giao thông.Từ các vấn đề nêu trên, đến nay Phú Mỹ đã có những bước phát triển, đã đầy đủ các tiêu chuẩn của đô thị loại III tổng số điểm đạt được của các tiêu chí là 89,37 điểm (cao hơn số điểm quy định phải đạt được từ 75 điểm trở lên) tự tin là đầu mối giao thông cảng quang trọng của vùng và quốc gia, trung tâm công nghiệp chuyên sâu, công nghiệp cảng biển; trung tâm thương mại – dịch vụ; trung tâm kho vận, dịch vụ Logistics của vùng

Điểm độc đáo tiếp theo của Phú Mỹ Future city chính là sân bay quốc tế Long Thành. Sân bay quốc tế Long Thành cũng là một trong sốnhững trọng điểm góp phần đẩy nhanh giá trị bất động sản trong thị tường khu vực thời gian vừa qua. Khi sân bay quốc tế Long Thành hoạt động sẽ kéo theo rất đông người dân đến cư trú, làm việc. Từ đó sẽ kích thích các mong muốn rất lớn về mở rộng quan hệ, mua sắm, tiêu dùng dịch vụ chất lượng cao hay vui chơi giải trí. Bởi vì vậy mà lý do giá đất có khả năng khai thác kinh doanh tại đây đang tăng nhanh hơn so với mức sản lượng bình quân của thị trường vào khoảng 30% tính từ cuối năm 2018.

[​IMG]

Hình: Hình ảnh dự án Phú Mỹ Future City – Bà Rịa Vũng Tàu​

Thêm một điểm mạnh cho khu vực Phú Mỹ Future city đó chính là sự nổi dậy của cảng Cái Mép – Thị Vải đầy năng lực tiềm năng. Trung tâm trung chuyển quốc tế tại vùng Cái Mép thì việc thâu tóm số lô hàng xuất khẩu của các khu vực lân cận, miền trong cả nước để đưa lên tàu mẹ thì viễn cảnh Cái Mép – Thị Vải trở nên một trung tâm trung chuyển quốc tế là hoàn toàn khả thi. Việc xây dựng các tuyến vận tải từ Cái Mép đi châu u, Mỹ còn là nền tảng để hấp dẫn số hàng hóa trung chuyển quốc tế và từng bước đưa Cái Mép – Thị Vải gia nhập mạng lưới các cảng trung chuyển khu vực và trên thế giới. Đây là tiềm năng rất lớn không riêng của kinh tế khu vực Đông Nam bộ mà cả ở tầm quốc gia.

Không chỉ có thế, cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu sẽ là tuyến đường hợp nhất hầu hết các khu công nghiệp của Đồng Nai và Bà Rịa Vũng Tàu như khu công nghiệp Giang Điền, Khu công nghiệp Tam Phước, KCN Long Đức … Các khu công nghiệp ở TP Biên Hòa như KCN Amata, KCN Long Bình, KCN Biên Hòa 1 và 2… với cảng Cái Mép – Thị Vải, do đó trọng lượng vận đơn vận tải qua đây trong thời gian tiếp theo rất lớn.

Đây là tuyến cao tốc trung tâm trong thời gian sắp tới tổ hợp tỉnh Đồng Nai với Bà Rịa Vũng Tàu. Số hàng hóa tại các cụm công nghiệp này sẽ được di chuyển chính qua tuyến cao tốc mới, ra cảng Thị Vải – Cái Mép. Ngoài ra, cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu sẽ bắt ngang cảng hàng không quốc tế Long Thành, sau khi cảng hàng không này đi vào kinh doanh thì khu vực Phú Mỹ Future city Bà Rịa sẽ càng trở nên đặc biệt quan trọng. Thấy rõđó là thị trường BĐS Đồng Nai tại vùng lân cận gần tuyến cao tốc này đi ngang sẽ càng nóng lên, đây sẽ là thời điểm cho các đại gia nhà đất có tin tức.

[​IMG]

Hình: Hình ảnh dự án Phú Mỹ Future City – Bà Rịa Vũng Tàu​

Sự tham gia của tuyến cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu làm chokhu vực dự án Phú Mỹ Future city Bà Rịa ngày càng thêm nóng lên. Không chỉ giảm tải cho quốc lộ 51 mà còn là động lực tăng trưởng phát triển kinh tế xã hội của vùng kinh tế trọng điểm Đông Nam Bộ. Sẽ tạo ra một tuyến mạng lưới giao thông cần thiết giữa đô thị lớn nhất cả nước là TP. HCM với địa phương đầy khả năng về du lịch Bà Rịa – Vũng Tàu. Điều này tạo động lực mạnh mẽ cho sự tăng trưởng của nhiều ngành nghề kinh tế xã hội, trong ấy có ngành nghề bất động sản, đặc trưng là bất động sản nghỉ dưỡng. hầu hết tạo nên một khu vực sở hữu tiềm năng bức phá lớn. Và quan trọng là giá bất động sản của khu này sẽ tiếp tục tăng cao. Kéo theo hàng loạt các Công trình dành cho khu nghỉ dưỡng được chú ý đến ngày một đa dạng. các chủ đầu tư đang chạy theo xu hướng mới cho khu nghỉ dưỡng đó là nhà vườn. Đặc biệt khi xây dựng nhà vườn ven hồ vô cùng khan hiếm bởi vì chỉ có Phú Mỹ Future city sở hữu hồ tự nhiên đến 10ha. Đây là lợi thế vô cùng lớn.

Điều mà những chủ đầu tư tranh nhau khu vực Phú Mỹ này là vị trí tuyệt đẹp sở hữu mặt tiền giáp những con phố trực thuộc huyện. Khu dân cư hiện hữu với tiện ích đầy đủ; Kết nối trực tiếp cảng Cái Mép Thị Vải, cao tốc Biên Hòa Vũng Tàu. Gần khu hành chính Bà Rịa, trị giá trong tương lai tăng nhanh. Đặc biệtlúc xây dựng nhà vườn ven hồ hết sức khan hiếm bởi vì chỉ có Phú Mỹ Future city có hồ tự nhiên tới 10ha. Đây là cơ hội cực kỳ to.

Pháp lý Phú Mỹ Future city

Phú Mỹ Future city Tân Thành là một trong số ít các dự án đất nền tại thị xã Phú Mỹ đã sở hữu đa số pháp lý như: Quyết định duyệt đồ án quy hoạch chi tiết 1/500: phê duyệt báo cáo tác động môi trường, giấy phép xây dựng, văn bản chấp thuận chủ trương đầu tư dự án của UBND tỉnh, sổ hồng riêng…Dự án được thực hiện bởi chủ đầu tư. Phú Mỹ Future city được quy hoạch đảm bảo hoàn thiện về các chi tiết hạ tầng, đã được đánh dấu và đo đạc, thực hiện cắm mốc về ranh giới, sở hữu bản thiết kế được Sở xây dựng và UBND tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu phê duyệt.

[​IMG]
Hình: Hình ảnh dự án Phú Mỹ Future City – Bà Rịa Vũng Tàu​

Đến với đất nhà vườn Phú Mỹ Future city phần lớn những nhà đầu tư an tâm vì pháp lý của khu vực này. Có thể dễ dàng đổi tên công chứng tức thời. Bởi vì sự tham gia của Sở Tài nguyên và Môi trường Bà Rịa – Vũng Tàu trong việc tách thửa, san lấp mặt bằng đã ổn định và nghiêm ngặt hơn trước. Sự tham gia của các thanh tra và các cách xử phạt nghiêm tay cho các công trình sai phép đã làm thị phần bất động sản của Phú Mỹ Future city Bà Rịa lớn mạnh lành mạnh, sáng tỏ và bền vững. Việc xây dựng nhà vườn Phú Mỹ Future City Bà Rịa Vũng Tàucó thể thỏa sức xây dựng và sáng tạo vì sự an tâm của pháp lý công trình.

Nhà vườn Phú Mỹ Future City Bà Rịa Vũng Tàu còn đem đến tiềm năng sinh lợi cao và được đầu tư khá phổ biến bởi các đại gia và sự chọn lựa số một của những nhà đầu tư. Pháp lý của Phú Mỹ Future city Bà Rịa kéo theo pháp lý của cơ sở xây dựng ở đây được hoàn thiện và có thể đưa vào dùng như hệ thống mạng lưới điện, nước được đầu tư xây dựng theo chính sách quy hoạch của khu dân cư cực kỳ chặt chẽ. Mạng lưới điện âm và hệ thống nước thủy cục được xây dựng và sắp đặt rõ ràng và theo bố cục chặt chẽ, an toàn. Về cơ sở vật chất của khu vực Phú Mỹ Future city Tân Thành được Quy hoạch theo hệ thống dự án cơ sở hạ tầng kỹ thuật có mạng lưới tuyến đường nội bộ 14m sở hữu lòng đường. Pháp lý của đường nội bộ này được xác định theo cốt xây dựng đối với từng lô đất. các chủ đầu tư có thể an tâm vì hệ thống con đường nội bộ này liên kết chặt chẽ với việc xác định nguồn cấp nước, vị trí, quy mô công trình nhà máy, trạm bơm nước; mạng lưới trục đường ống cấp nước và các thông số kỹ thuật chi tiết. Hơn thế nữa hệ thống các con phố nội bộ này đảm bảo nguồn cung cấp năng lượng điện âm và vị trí, quy mô các trạm điện phân phối, mạng lưới tuyến đường dẫn và chiếu sáng của khu vực Phú Mỹ Future city Bà Rịa. Hệ thống cây xanh chỉnh chu và hoàn thiện.

[​IMG]
Hình: Hình ảnh dự án Phú Mỹ Future City – Bà Rịa Vũng Tàu​

Hệ thống đường chính 16m đang được đầu tư xây thêm đảm bảo cho giao thông chủ yếu của khu vực này được lưu thông. hầu hết cơ sở hạ tầng của khu vực Phú Mỹ Future city Bà Rịa đang được nâng lên và đầu tư mạnh mẽ.

Mọi thông tin xin liên hệ
Công ty Cổ Phần Đầu Tư Địa Ốc Hoàng Khải Minh
Địa chỉ: 102 Nguyễn Xí, Phường 26, Bình Thạnh, TP HCM
Hotline: 0908.27.55.44
Website: www.hoangkhaiminh.vn

 

Rate this post