Seo Youtube Và Những Công Cụ Seo Youtube Kiếm Tiền Online Hiệu Quả

Giờ đây, con người không chỉ kiếm tìm bằng cách thông thường mà còn tậu theo những video trực tuyến hay google hình ảnh. Cho nên, những SEOer cũng muốn làm mọi cách để cho các video của mình xuất hiện trên các trang tìm kiếm bậc nhất tại youtube. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp các bạn Tìm hiểu về Seo youtube và các công cụ Seo youtube kiếm tiền online hiệu quả nhất hiện nay nhé!

định nghĩa seo youtube là gì?
Seo youtube là một thuật ngữ quen thuộc đối với các người làm Seo. Tuy thế, đối với những “lính mới” thì kiên cố đang còn bỡ ngỡ với khái niệm này. Seo youtube là một kỹ thuật được dùng để giúp cho những video của các bạn trở nên thân thiện với bộ máy tìm kiếm trên youtube.

[​IMG]

nhắc cách khác, seo Youtube chính là cách để bạn seo những video của mình lên top đầu kiếm tìm trên Youtube lúc quý khách gõ một trong khoảng khóa có can hệ tới nhà sản xuất hoặc sản phẩm của bạn.

Cách seo kênh youtube
Sau khi đã hiểu được khái niệm về Seo Youtube là gì thì điều bạn cần làm chính là tậu những cách để thực hiện Seo kiếm tiền online uy tín qua youtube tuyệt vời nhất. Theo ấy, lớp lang được thực hiện theo 8 thao tác cơ bản.

Nghiên cứu từ khóa để SEO Youtube
Nghiên cứu từ khóa là một trong các bước Việc ban đầu và quan trọng lúc bạn để SEO Youtube. Bạn có thể dùng những phần mềm không giống nhau như keywordtool.io hay ahrefs để thực hiện việc nghiên cứu các từ khóa có trên Youtube.

Trong đó, ahrefs là dụng cụ được sử dụng cho việc vun đắp cũng như nghiên cứu các trong khoảng khóa của đối thủ cạnh tranh. Song song, phần mềm này cũng sẽ giúp các bạn phân tích để có được những trong khoảng khóa hợp lý nhất. Sau ấy, bạn chỉ cần gửi url video vào add url của Ahref sẽ mang đến kết quả như mong muốn.

Thêm vào đó, phần mềm Keywordtool.io sẽ cho các bạn thấy được các từ khóa can hệ cũng như số lượng kiếm tìm của các trong khoảng khóa cụ thể. Do vậy, bạn có thể đưa được những trong khoảng khóa đấy vào trong chính video của mình.

Cách viết tiêu đề của video youtube
Đối với những tiêu đề của video youtube lúc tiến hành seo sẽ xuất hiện các trong khoảng khóa và tag của video. Theo đấy, tiêu đề của video cần phải giải quyết được các yêu cầu:

 • Tiêu đề phải được khởi đầu bằng trong khoảng khóa cần seo.
 • Tiêu đề nên có sự xuất hiện của các dấu ngoặc đơn
 • Tiêu đề phải mang lại tỉ lệ kích chuột cao.

Trong đó, tỉ lệ kích chuột chính là việc các bạn dùng các tiêu đề hấp dẫn để góp phần lôi kéo sự tò mò của các người xem. Trong khoảng đấy là cải thiện tỉ lệ xem của những video.

Cách viết nội dung biểu thị cho Video
lúc viết nội dung biểu đạt cho các video cần được thực hiện dưới nội dung mà bạn đã đăng lên. Theo đấy, nội dung thể hiện cần phải mang tới những buộc phải sau:

 • Nội dung diễn đạt của video trên youtube phải có chất lượng
 • Nội dung mô tả phải chứa trong khoảng khóa chính khi seo

Nội dung của đoạn mô tả cho các video có chiều dài khoảng trong khoảng 1000 đến 2000 trong khoảng. Đồng thời cần yếu sự xuất hiện của các từ khóa chính để thực hiện seo. Nội dung thể hiện của video sẽ giúp người xem hiểu được các thông báo từ video mà bạn muốn truyền chuyên chở.

Hơn nữa, các bạn cũng sẽ có thêm các đường link để dẫn người sử dụng đến trang web của mình. Một trong những lưu ý đó là các bạn không được viết biểu thị qua loa vì google cũng sẽ dựa vào đây để Đánh giá về mức độ uy tín của các video.

Tag của video
Tag của video đòi hỏi phải có đựng những từ khóa cần để thực hiện seo. Theo ấy, tag này sẽ bao gồm trong khoảng khóa chính cũng như những trong khoảng khóa phụ có can hệ đến chủ đề video của bạn.

Tag có chứa những trong khoảng khóa sẽ rất tốt cho việc seo về sau này. Chú ý tag Ban đầu sẽ chứa trong khoảng khóa chính, những tag sau lần lượt đựng những trong khoảng khóa phụ có can hệ.

Đăng Video lên trang chủ Youtube
Để thực hiện đăng các video lên trang chủ của youtube rất đơn thuần. Đầu tiền, bạn cần tạo cho mình một kênh phê duyệt tài khoản gmail. Lưu ý, các bạn cần phải xác minh kênh của mình để có thể tiến hành đăng được các video cho độ dài to.

cùng lúc, các video khi đăng lên youtube cần phải được tối ưu hóa về nội dung cũng như tiêu đề và từ khóa. Trong khi đăng, bạn cần hoàn tất một số mục đích đề, diễn tả, tag,… Hơn nữa, các bạn cũng cần phải giảm thiểu việc xâm phạm đến bản quyền trong khoảng những video và nguồn khác.

Một gợi ý là bạn nên lựa chọn đăng những video có thời kì dài khoảng trong khoảng 9 đến 35 phút để người xem ở lại lâu hơn. Hơn nữa, youtube cũng rất ưu tiên những video có nội dung dài và tự quay.

Ảnh Thumbnail (ảnh thu nhỏ) rất quan yếu
Ảnh Thumbnail (ảnh thu nhỏ) rất quan trọng, chúng ta không nên lấy từ những gợi ý sẵn lúc đã up video lên. Thay vào đó, các bạn có thể tự bề ngoài theo những tiêu chí:

 • Màu sắc ưa thích của youtube: Trắng, đỏ, đen. Bạn cũng có thể phối hợp với các màu như: tím, xanh, xám.
 • sử dụng tối đa 30 ký tự theo dạng text trong ảnh thon gọn và các chữ nên được in đậm.
 • Ảnh thon gọn cần rõ nét, quyến rũ và truyền vận chuyển được nội dung cần kể đến trong video

san sẻ video lên mạng xã hội
Sau lúc những video của các bạn đã được đăng lên youtube thì bạn hãy tiến hành san sẻ lên những trang mạng phố hội. Điều này sẽ giúp cho lượt xem được cải thiện lên đáng nói. 1 Vài trang mạng thị trấn hội được google Tìm hiểu cao như: facebook, twitter…. Theo ấy, bạn nên san sẻ tất nhiên các diễn đạt có nội dung hấp dẫn để có phổ quát người vào xem video của mình hơn.

song song, bình luận cũng rất quan yếu đối với các video của các bạn. Nếu nhận được phổ biến like, phổ biến bình luận tích cực chứng tỏ video của các bạn chất lượng. Điều này cũng giúp cho video của bạn được google xếp hạng cao.

xây dựng backlinks
Việc vun đắp backlinks cho các video cũng giống như việc các bạn xây dựng cho trang web. Đây chính là kết liên trỏ về video của bạn qua việc offpage. Theo đấy, các bạn có thể vun đắp backlink cho những video trên youtube bằng cách:

 • Tạo nên những bài viết có chất lượng và cố nhiên link video. Sau đấy, đưa những bài viết ấy lên trên các diễn đàn và những trang mạng thị trấn hội.
 • Tạo nên các blog để thực hiện nhúng link của video youtube cần thực hiện seo.
 • Đi backlink trong khoảng những trang tạp chí để mang đến các backlink chất lượng cao.

1 số dụng cụ SEO Youtube hoàn hảo
Để tiến hành seo youtube kiếm tiền online hiệu quả nhất, bạn cần dùng tới những công cụ khác nhau. Dưới đây là một số phương tiện phổ quát được sử dụng phổ quát nhất năm 2020.

[​IMG]

Keyword Tool
Keyword Tool sẽ mang tới cho các bạn cực nhiều gợi ý khác nhau. Nhiệm vụ của các bạn là tuyển lựa được các trong khoảng khóa phù hợp nhất với video của mình. Các bạn nên sử dụng phương tiện này bởi trong khoảng khóa có tác động rất lớn đến việc seo của video trên youtube sau này.

những trang mạng phố hội
bạn hãy tích cực lăng xê những video của mình trên những trang mạng như: Facebook, Instagram… Khả năng tương hợp cũng như kết nối các dữ liệu đến những trang mạng xã hội sẽ giúp hỗ trợ cho những video của bạn được lưu ý phổ quát hơn. Bạn cũng có thể san sớt và phối hợp với các hội nhóm khác cũng như những youtuber khác tương tự sẽ mang tới cho các bạn cực nhiều lợi ích

VidIQ
VidIQ là trình điều hành có thể giúp bạn kiểm soát và tăng lượng xem cũng như nghiên cứu về các đối thủ cạnh tranh. Đây là một áp dụng với luôn tiện ích được mở mang hoàn toàn miễn phí tích hợp trên những trình ưng chuẩn.

VidIQ giúp các bạn tiết kiệm thời gian để tìm kiếm những thông báo can dự khi có giao diện dễ sử dụng.

không những vậy, VidIQ cũng giúp bạn rà soát được thứ hạng và phân tách những video theo Hashtags.

cùng lúc, việc dùng kết hợp những dụng cụ VidIQ cũng sẽ tạo điều kiện cho những video youtube của bạn mang tới hữu hiệu kiếm tiền online nhanh nhất cao khi seo. Đặc trưng là với các video có cộng nội dung và nhóm quý khách mục đích.

Google Trends
Google Trends là dụng cụ giúp bạn có thể tiếp cận với cộng đồng mạng một cách dễ dàng nhất. Đây cũng chính là một sản phẩm trong khoảng google. Phương tiện này sẽ giúp bạn tiếp cận được những trào lưu hiện nay đang được chú ý phổ thông nhất bằng những từ khóa của các bạn.

Theo ấy, phương tiện này được dùng rất thuần tuý. Các bạn chỉ cần tróc nã cập vào Google Trends, nhập từ khóa và chọn kiếm tìm trên Youtube. Sau ấy, các bạn sẽ nhận được các chỉ số về hành vi kiếm tìm của người sử dụng qua google.

 

Rate this post