Những Ý Tưởng Kinh Doanh Tại Nhà Không Bao Giờ Bị Lỗi Thời, Thành Công Cao

Những ý tưởng kinh doanh tại nhà không bao giờ bị lỗi thời, thành công cao

Công việc thì rất nhiều, nhưng để có việc phù hợp thì tại sao bạn không nghĩ tới những công việc làm tại nhà? Vừa có thể tiện chăm lo con nhỏ, tiết kiệm thời gian di chuyển, lịch làm việc linh động… có nhiều lợi ích như vậy cho nên việc kinh doanh tại nhà đã, đang và sẽ trở thành một trong những Xu thế tất yếu. Vậy những ngành nghề nào thích hợp với kinh doanh ở nhà? Hãy theo dõi nội dung bài viết tiếp sau đây để có những ý tưởng kinh doanh tại nhà nhé!

Mở tiệm cắt tóc, gội đầu dành riêng cho nam

-

Nhu cầu về làm đẹp của cả mọi cá nhân kể cả nam và nữ trong xã hội hiện đại bây giờ là rất lớn. Để chuẩn bị 1 tiệm cắt tóc nam, chi phí có thể từ vài triệu VND đến mức trăm triệu đồng cũng có, chủ yếu tuỳ thuộc vào quy mô bạn muốn làm. Nếu bạn chỉ đủ vốn đầu tư 1 tiệm nhỏ, đơn giản, đủ cơ bản các trang thiết bị đáp ứng cho công việc thì cũng đừng lo lắng, vì mô hình như vậy vẫn vô cùng khả thi.

Nếu chỉ cắt tóc nam, bạn chỉ cần bỏ vốn đầu tư ban đầu về cửa hàng & trang dòng thiết bị (kéo, lược, máy sấy,…). Còn lại, bạn chỉ việc bỏ sức lực lao động mà tôi đã học được để kiếm tiền. Cắt tóc nam chính là nghề được mỗi cá nhân ví von rằng doanh thu gần 100%.

Bán thực phẩm, hoa quả sạch

-

Với vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm trở nên nóng như hiện nay ý tưởng mở cửa hàng bán thực phẩm sạch được xem là ý tưởng buôn bán sáng tạo & hiệu quả.

Thông thường, để có thể mua được thực phẩm tươi ngon, người dân phải đi chợ sớm để dễ lựa chọn. Tuy nhiên vấn đề này chẳng phải ai ai cũng có thể làm được vì còn bận đi làm, đi học, nên thường họ sẽ chỉ tiện mua vào khung giờ tan tầm để chuẩn bị cho bữa ăn.

Vậy cho nên, có 1 cửa hàng kinh doanh thực phẩm sạch trong suốt cả ngày thì chắc chắn người dân sẽ rất ủng hộ kể cả giá có đắt hơn so với những sản phẩm ở chợ thì họ vẫn sẵn sàng chi trả.

Mở quán ăn sáng
Nếu bạn là người có đam mê và tay nghề nấu ăn khá thì đây chắc hẳn rằng 1 việc làm tại nhà không tồi. Mô hình bán lẻ, kiếm tiền tại nhà này thực tế không quá khó, quan trọng là kỹ năng tay nghề, độ sạch sẽ & sự siêng năng đi tìm nguồn, chọn lựa các thực phẩm tươi sạch bảo đảm chất lượng an toàn thực phẩm. Bạn có thể mở cửa hàng ăn sáng bán bún, phở, xôi, bánh mì,…

>>> Sự thật về công ty Nhật Nam Group lừa đảo

 

Rate this post
0915453057