Lưu Ý Khi Mua Phần Mềm Quản Lý Nha Khoa

Để sử dụng phần mềm quản lý chất lượng cho phòng khám nha khoa của mình, bạn nên quan tâm đến những yếu tố sau đây:

Chọn đơn vị cung cấp uy tín
Ngày nay không khó để biết được nhà cung cấp nào uy tín trên thị trường, có rất nhiều diễn đàn review, và các hội nhóm trên facebook cũng bàn luận về các chủ đề này. Bạn có thể tham khảo những ý kiến từ họ để đưa ra quyết định đúng đắn hơn. Nếu bạn sử dụng phần mềm của các nhà cung cấp danh tiếng thị trường nhưng lại lo lắng về mức chi phí. Thì cá nhân mình thấy họ có rất nhiều cơ hội khuyến giảm giá. Đó là thời cơ tốt để sử dụng dịch vụ chất lượng với mức giá rẻ.

200724091942 phan mem quan ly nha khoa mien phi 3 -

Trao đổi, thỏa thuận trước khi sử dụng
Để tránh những “cú lừa”, bạn cần trao đổi trước với đơn vị cung cấp cũng như có thể đọc yêu cầu, hướng dẫn trước khi quyết định sử dụng. Ngoài ra, bạn có thể gặp trực tiếp nhà cung cấp để trao đổi, đặt ra những câu hỏi cho nhà cung cấp và yêu cầu họ giải đáp tất cả những khúc mắt của bạn. Điều này giúp bạn tránh được những điều hạn chế bên trên và đưa phần mềm vào hoạt động mượt mà nhất. Bên cạnh đó, hãy quý những thỏa thuận đó thành những hợp đồng cam kết, ràng buộc là yếu tố không thể thiếu khi lựa chọn mua phần mềm quản lý nha khoa.

Sự phù hợp của phần mềm nha khoa với phòng khám của bạn
Phần mềm nha khoa dù có miễn phí hay giá rẻ đi nữa mà không phù hợp với phòng khám của bạn thì cũng không mang lại ý nghĩa gì cả. Chính vì vậy hãy xem xét những tính năng của phần mềm có phù hợp với quy mô của phòng khám hay không? Đội ngũ kỹ thuật trong việc chăm sóc khách hàng trong quá trình sử dụng cũng là một yếu tố cần lưu tâm.

Cam kết bảo mật của dữ liệu
Dữ liệu phòng khám nha khoa rất quan trọng, vì thế cần thiết các chủ phòng khám nha khoa nên yêu cầu giao hết tất cả quyền hạn sử dụng phần mềm cho cho phòng khám của bạn. Lưu ý đối với yếu tố này, bạn nên trao đổi để nhà cung cấp có thể chứng minh thế nào là bảo mật an toàn, để tránh phát sinh các vấn đề khác.

Có nên sử dụng thử phần mềm quản lý nha khoa miễn phí hay không?

Câu trả lời là không
Gần đây mọi người truyền tai nhau về phần mềm quản lý nha khoa miễn phí đáp ứng đầy đủ các tính năng cần thiết. Nhưng bạn nên hiểu rằng, không ai cho không ai cái gì bao giờ, bạn làm sao biết được, đấy có phải là cái bẫy để nhà cung cấp lấy những thông tin của phòng khám hay không.

 

Rate this post
0915453057