Làm Gì Để Nhiều Tiền Không Cần Vốn

Làm Gì Để Nhiều Tiền Không Cần Vốn

“Làm Gì Để Nhiều Tiền Không Cần Vốn” Nhiều người nghĩ không có chuyện đó . Đó là tư duy của những người thất bại còn thực tế những người thành công điều đó là hiển nhiên .

Với những người bình thường thì nghĩ muốn kinh doanh lớn thì phải bỏ ra càng nhiều vốn thì kết quả kinh doanh mới nhiều lãi . Những người giầu lại nghĩ làm sao để không mất vốn mà thu lại lợi nhuận cao nhất . Đây thực sự là 2 nghịch lý trái ngược nhau .

Anh Nguyên Vũ của cà phê Trung Nguyên đã từng có phát ngôn gây sốt “Nhiều Tiền Để Làm Gì” nhưng anh không nói chúng ta làm gì để nhiều tiền . Nếu chúng ta xem xét về con đường tiến thân của anh từ chàng sinh viên nghèo không đồng xu dính túi thì chúng ta sẽ biết tại sao anh thành công mà không cần vốn .

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng cũng vậy , mỗi ngày anh kiếm không biết bao nhiêu tiền nhưng vốn khởi nghiệp của anh cũng từ quán trà đá vỉa hè của bố mẹ anh mà có . Hay mới đây Sack Hưng trong chương trình tìm kiếm nhà đầu tư cũng nói chỉ đầu tư cho doanh nghiệp nào khởi nghiệp mà chi phí sản xuất ra thành phẩm chí hết 10% so với giá thị trường .
Nói như vậy để chúng ta thấy không phải cứ nhiều vốn mới dám kinh doanh . Vậy bây giờ chúng ta bắt đầu từ đâu . Dưới đây là một câu chuyện thực tế mà tôi rất khâm phục và muốn chia sẻ cho các bạn về một người phụ nữ 30 tuổi thất nghiệp đã bắt đầu như thế nào .

Chị Thúy sống tại 59 Hàng Buồm vốn là sinh viên loại ưu khoa kế toán đại học tài chính , ra trường nhiều năm nhưng không xin được việc làm như mong muốn . Chị làm kế toán phụ trong khách sạn Daewoo Hà Nội . Lương thấp và bị nghỉ không lương vì khách sạn nhiều con em trong ngành .

Nghỉ việc với kiến thức cao về tính toán con số và mối quan hệ tốt với nhân viên trong khách sạn . Năm 2016 nhận thấy bánh trung thu khách sạn Daewoo có chất lượng tốt , sản phẩm mẫu mã đẹp nhưng gặp khó khăn trong đầu ra . Chị Thúy đã mạnh dạn nhận làm cửa hàng đại lý bánh trung thu cho khách sạn 5 sao đầu tiên tại Hà Nội .
[​IMG]

Mới đầu cửa hàng bánh trung thu của chị chỉ đầu tư vài triệu để nhập từng hộp bán online . Lượng khách tăng đáng kể kiến khách sạn Deawoo đã ưu tiên đề nghị giao bánh số lượng lớn và giá tốt cho chị mà không cần đặt cọc .Bí quyết của chị chỉ từ một website đơn giản mà ai cũng có thể tự làm từ blog . Đây nhé , các bạn hãy bấm vô để xem cách làm không cần nhiều vốn là như nào .

Từ một trang web đơn giản đó mà lượng khách đến với chị thủy đông khác hẳn với lượng khách trực tiếp phải đến tận khách sạn để mua . Cái của chị là biết kết hợp công nghệ và chia sẻ lợi nhuận cho các bạn shiper cũng như tạo thuận lợi tối đa cho khách hàng . Với thời đại công nghiệp 4.0 tôi tin rằng ai cũng có thể làm được . Còn bạn thì sao ?

 

Rate this post