Giải Pháp Chốt Đơn Không Giới Hạn Trong Livestream Bán Hàng Với Chatbot Tự Động

Bạn Livestream bán hàng, NHƯNG doanh thu không cao, tỷ lệ chốt đơn thấp vì:
– Comment của khách bị trôi và nên đã bỏ qua các đơn hàng chất lượng
– Khách hàng để lại thông tin, thế là đối thủ tranh thủ thời cơ “cướp” đơn.
– Quá nhiều tương tác của khách hàng, không thể kiểm soát được tất cả.
>> Có một cách chốt đơn không giới hạn: Sử dụng Chatbot kết hợp Livestream bán hàng.

1️⃣ Xử lý hàng ngàn hội thoại khi Livestream
Chatbot có thể tự động tổng hợp bình luận trong 1 bài livestream, lọc các bình luận đặt hàng, từ đó tạo đơn hàng với thông tin từ bình luận đó.
Thông qua những comment mà khách hàng để lại, Chatbot sẽ gửi tin nhắn trực tiếp đến từng khách hàng thông tin mà họ đang quan tâm liên quan đến sản phẩm.

2️⃣ Lọc hội thoại một cách nhanh chóng
Khi kết hợp livestream bán hàng và chatbot, tính năng lọc hội thoại theo tin nhắn, bình luận, số điện thoại, các hội thoại chưa đọc… của Chatbot Fchat sẽ giúp phân loại hay xử lý đơn hàng nhanh chóng và tự động.

3️⃣ Tạo đơn tự động theo những kịch bản có sẵn.
Khi Livestream bán hàng, thay vì một đội ngũ nhân viên chốt đơn, nhân viên telesale xử lý đơn hàng trong hàng giờ đồng hồ, bạn hoàn toàn có thể thay thế bằng chức năng tạo đơn hàng tự động mới của Chatbot Fchat khi khách comment đúng cú pháp.

4️⃣ Tự động phản hồi comment/inbox của khách hàng sau khi tạo đơn hàng
Chatbot sẽ tự động nhắn tin tới khách hàng đã để lại thông tin trong bình luận để xác nhận thông tin và hỏi các thông tin còn thiếu.

Tính năng tự động tạo đơn hàng khi khách hàng bình luận đúng cú pháp; Nhắc nhở khách khi sai cú pháp của Chatbot giúp tăng tỷ lệ các đơn hàng chốt đơn thành công.

upload_2021-8-19_14-21-51.png

5️⃣ Kết nối và đẩy đơn trực tiếp cho đơn vị vận chuyển

Sử dụng tính năng Vận chuyển của Fchat, có thể kết nối với các đơn vị vận chuyển để tạo vận đơn và cập nhật trạng thái đơn hàng tự động.

Hiện tại Fchat kết nối được với các đơn vị vận chuyển: Giao hàng nhanh (GHN), Giao hàng tiết kiệm (GHTK), Viettelpost và VNC POST nên bạn tha hồ mà lựa chọn.

6️⃣ Thống kê hiệu quả livestream chính xác
Tính năng tổng hợp các đơn hàng kèm theo trạng thái để quản lý dễ dàng, chốt đơn, hủy đơn, in đơn… Từ đó bạn dễ dàng thống kê hiệu quả livestream chính xác nhất.

7️⃣ Remarketing hiệu quả
Dễ dàng gửi thông tin tới cả các khách hàng đã xem livestream của mình thông qua Chatbot. Điều này sẽ giữ chân khách hàng ở lại với page của bạn dễ dàng hơn nhiều đấy.

——————————————————–

>> Fchat – Giải pháp chatbot bán hàng tự động 24/7

☎ Hotline:089 898 6008

Website:

 

Rate this post
0915453057