Covid 19 – Thị Trường Bất Động Sản Thay Đổi – Tư Duy Đầu Tư Thay Đổi

Covid 19 – Thị Trường Bất Động Sản Thay Đổi – Tư Duy Đầu Tư Thay Đổi

Mặc dù tình hình dịch bệnh vẫn còn rất phức tạp, nhiều ngành kinh tế “thấm đòn” dưới tác động của dịch bệnh lần 2. Nhưng thị trường bất động sản vẫn “nhấp nhô”.

Tùy thuộc vào từng phân khúc khác nhau mà thị trường trong lĩnh vực này biến động khác nhau. Đây cũng chính là lý do khiến tư duy đầu tư bất động sản của những ông lớn trên thị trường thay đổi.

COVID – 19 VÀ THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN VIỆT NAM
Theo như báo cáo thị trường gần đây, bất động sản Việt Nam chịu tác động mạnh mẽ của dịch bệnh. Nhưng đối với mỗi loại hình lại chịu ảnh hưởng mạnh – nhẹ khác nhau.
[​IMG]

Khi đất nền lặng sóng, nhà riêng, nhà phố loay hoay tìm khách. Bất động sản nghỉ dưỡng, khách sạn “gãy cánh” thì chung cư vẫn giữ được “phong độ” ổn định. Thậm chí còn tăng lên sau đợt dịch đầu. Thị trường bất động sản ở Hà Nội và TP. HCM tăng 5% sau đợt giãn cách xã hội lần đầu.
Nguyên nhân khiến phân khúc bất động sản này “tự tin” tăng giá là. Nước ta là một nước đông dân thứ 15 thế giới. Trong khi đó tốc độ đô thị hóa có xu hướng tăng. GDP tăng trưởng ổn định. Vậy nên, nhu cầu nhà ở tại Việt Nam hiện đang khá lớn.
TƯ DUY ĐẦU TƯ THAY ĐỔI.
Gần đây, thế giới đang phải gánh chịu thiên tai một cách nặng nề hơn, cháy rừng, động đất hay núi lửa phun trào đang dần gây lên những thiệt hại lớn về môi trường. Nhìn thấy những điều này, con người càng có ý thức bảo vệ môi trường bảo vệ cuộc sống xung quanh ta hơn.

[​IMG]

Điển hình, khi tình trạng ô nhiễm không ở thành phố Hà Nội xếp thứ 1 trên thế giới. Con người dần xu hướng tiến đến với cuộc sống xanh, nhằm bảo vệ môi trường sống xung quanh họ.
Tư duy đầu tư của các nhà đầu tư bất động sản cũng phải thay đổi theo xu hướng của thị trường bất động sản. Họ chú trọng đầu tư và những khu độ thị xanh với đầy đủ tiện nghi và hàng ngàn tiện ích nội khu.
XÂY DỰNG CHIẾN LƯỢC ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN CHUYÊN NGHIỆP
Đại dịch cũng dấy lên một hồi chuông cảnh báo cho các nhà đầu tư thiếu “TẦM NHÌN” – “CHIẾN LƯỢC”. Rất nhiều nhà đầu tư BĐS đang “lao đao” vì đại dịch. Không khó để tìm thấy những tin rao bán BĐS cắt lỗ, bán tháo ngay tại những địa điểm đã từng coi là rất đẹp để đầu tư.
Khóa học BĐS online của Rich Nguyen “Xây dựng chiến lược đầu tư BĐS chuyên nghiệp”. Đây sẽ là khóa học giúp bạn đi qua đại dịch. Thậm chí còn giúp bạn kiếm được những món hời lớn từ những BĐS đang bán tháo, cắt lỗ ngoài kia.

[​IMG]

Bạn sẽ học được từ khóa học này
– Khái niệm chiến thuật,những nhóm người tham gia thị trường
– Tổ hợp chiến lược
– Phạm vi và yếu tố cốt lõi trong của chiến lược
– Nền tảng của chiến lược
Những kiến thức quan trọng nhất để bạn có một chiến lược đầu tư bài bản, chuyên nghiệp nhất. Tất cả những kiến thức chuyên sâu được gói gọn trong khóa học này. Đây sẽ là một khóa học làm thay đổi hoàn toàn tư duy của chính bạn trong đầu tư bất động sản!!!
Bạn có muốn có cho mình – tạo ra cho mình một chiến lược đầu tư bất động sản chuyên nghiệp. Từ đó tạo nên những con số khổng lồ trên thị trường bất động sản. Đăng ký ngay khóa học này để không bỏ lỡ cơ hội của chính mình
RICH NGUYEN – CHUYÊN GIA ĐÀO TẠO BẤT ĐỘNG SẢN CÁ NHÂN
Hotline: 082.467.8686
Email: info.richnguyen@gmail.com

 

Rate this post