”choáng” Trước Cái Đẹp Của Phú Mỹ Future City

”choáng” Trước Cái Đẹp Của Phú Mỹ Future City

Phú Mỹ Future city Tân Thành ở đâu?

Dự án Phú Mỹ Future city Tân Thành là khu dân cư gần hồ, nằm ngay trung tâm thị xã Phú Mỹ, Bà Rịa – Vũng Tàu. Nằm tại KP1, Phường Hắc Dịch, tx Phú Mỹ, tỉnh BR-VT. Phú Mỹ có vị trí đặc biệt quan trọng với thế mạnh là giao thông kết nối, liên kết vùng với vùng kinh tế trọng điểm phía Nam mà ít địa phương nào có. Vì vậy vị trí của dự án Phú Mỹ Future ngay trên 5 mũi nhọn kinh tế của BR-VT gồm: công nghiệp, cảng biển, dịch vụ hậu cần cảng, du lịch và nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao .

Xem thêm tại:

[​IMG]
Hình: Hình ảnh dự án Phú Mỹ Future City – Bà Rịa Vũng Tàu

Những tuyến đường đang được triển khai ở Phú Mỹ và được nới rộng là tuyến QL51, QL56, quốc lộ 1. Không những vậy còn có đường vành đai 4, vành đai 3, cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, đường sắt Biên Hòa – Vũng Tàu, cao tốc Bến Lức – Long Thành, đường cao tốc xuyên Á, sân bay quốc tế Long Thành,… Hầu như có mạng lưới tuyến đường thiết yếu đã có mặt ở Phú Mỹ – Bà Rịa Vũng Tàu hiện đã và đang dần hoàn thành.

[​IMG]
Hình: Hình ảnh dự án Phú Mỹ Future City – Bà Rịa Vũng Tàu

Trên hết là phạm vi từ Phú Mỹ Future city Bà Rịa đến các vùng lân cận rất gần và rất thuận tiện di chuyển như 5 phút là đến Siêu thị Coopmart, Trung tâm Thương Mại K&G Mali, Trường học các cấp, Cụm Công Nghiệp Phú Mỹ. Để đến với Chợ, Cảng Quốc Tế Cái Mép – Thị Vải, Trung tâm Y Tế,… chỉ còn khoảng 15 phút. Và chỉ tốn 30-45 phút là đến Sân bay Long Thành, các cụm Khu công Nghiệp Mỹ Xuân,Bệnh viện Đa Khoa Bà Rịa. Hơn thế nữa làchỉ mất 50-60 phút là đến biển BR-VT.

Phú Mỹ Future city Tân Thành có gì đặc biệt

Phú Mỹ Future City Bà Rịa Vũng Tàu tạo ra điểm nhấn khác đối với những dự án khác đó chính là nơi có 3 cánh cửa quy tụ về như nằm ngay trung tâm của Phường Hắc Dịch, Bà Rịa Vũng Tàu,một trong những nơi đông người nhất Thị xã Phú Mỹ được gọi là nhất cận thị. Thứ hai là nhị cận giang khu phân lô có view đối diệnngay hồ sinh thái hồ nhà bè có phạm vi lớn khoảng 10ha nghe theo lời chỉ giáo của những người giàu kinh nghiệm đi trước “con người luôn có xu hướng ở gần sông nước và kinh tế, con người cũng từ đó mà giàu có thịnh vượng”. Cuối cùng là tam cận lộ lý tưởng hơn nơi đây là cửa ngõ của cửa ngõ kết nối trực tiếptừ KCN Châu Đức -> Nút Giao lớn của Cao tốc BH-VT ngay cạnh vành đai 4 ->Cảng Cái Mép

[​IMG]
Hình: Hình ảnh dự án Phú Mỹ Future City – Bà Rịa Vũng Tàu

Điều làm cho Phú Mỹ Future city thêm điểm đặc biệt đó là tốc độ phát triển của Tx Phú Mỹ. Thị xã Phú Mỹ được coi là là thị trường phát triển kinh tế vững mạnh với tỷ trọng công nghiệp – thương mại – dịch vụ đạt hơn 75%, tốc độ phát triển kinh tế cao. Đây chính là yếu tố làm cho nơi đây cuốn hút đông đảo nhà đầu tư bất động sản đổ về những dự án. Theo quy hoạch đến năm 2025, thị xã Phú Mỹ trở thành đô thị cảng biển, là trung tâm công nghiệp cảng biển, thương mại, công nghiệp chuyên sâu, dịch vụ logistics và đầu mối giao thông cụm cảng biển quan trọng.Định hướng phát triển kinh tế phải bắt nguồn từ xây dựng hạ tầng và chỉnh trang đô thị, thị xã Phú Mỹ, Phú Mỹ, Tx Phú Mỹ tập trungđa sốkhả năng để đầu tư hoàn thiện hạ tầng. Cùng với chủ trương của Chính phủ, hằng năm Phú Mỹưu tiên chú trọng dành hàng trăm tỉ đồng để phát triển hạ tầng kinh tế.Thông qua các vấn đề trên, đến nay Phú Mỹ đã có các bước phát triển, đã có đủ các tiêu chuẩn của đô thị loại III tổng số điểm đạt được của các tiêu chí là 89,37 điểm (vượt hơn số điểm quy định phải đạt được từ 75 điểm trở lên) dám tự tin là dịch vụ Logistics của vùng; đầu mối giao thông cảng quang trọng của vùng và quốc gia, trung tâm công nghiệp chuyên sâu, công nghiệp cảng biển; trung tâm thương mại – dịch vụ; trung tâm kho vận

[​IMG]
Hình: Hình ảnh dự án Phú Mỹ Future City – Bà Rịa Vũng Tàu

Điểm nhấn tiếp theo của Phú Mỹ Future city Tân Thành chính là sân bay quốc tế Long Thành. Sân bay quốc tế Long Thành cũng là một trong số ít nhữngnhững trọng điểm góp phần gia tăng giá trị BĐS trong thị tường khu vực thời gian vừa qua. Nếu sân bay quốc tế Long Thành đưa vào vận hành sẽ kéo theo rất đông người dân đến cư trú, làm việc. Từ đó sẽ kích hoạt các sự khao khát rất lớn về kết nối kinh doanh, mua sắm, tiêu dùng dịch vụ chất lượng cao hay vui chơi giải trí. Đây cũng là lý do giá đất có thể khai thác kinh doanh tại đây đang tăng nhanh hơn so với mức sản lượng bình quân của thị trường vào khoảng 30% tính từ cuối năm 2018.

[​IMG]
Hình: Hình ảnh dự án Phú Mỹ Future City – Bà Rịa Vũng Tàu

Tạo nên điểm mạnh cho khu vực dự án Phú Mỹ Future city Tân Thành đó chính là sự trỗi dậy của cảng Cái Mép – Thị Vải đầy năng lực tiềm năng. Trung tâm trung chuyển quốc tế tại vùng Cái Mép thì việc thâu mua số hàng xuất khẩu của các vùng xung quanh, miền trong cả nước để đưa lên mother vessel thì cảnh tượng Cái Mép – Thị Vải trở thành một trung tâm trung chuyển quốc tế là hoàn toàn khả thi. Việc thiết lập các tuyến vận tải từ Cái Mép đi châu u, Mỹ còn là cơ sở để hấp dẫn số hàng trung chuyển quốc tế và từng bước đưa Cái Mép – Thị Vải xâm nhập hệ thống mạng lưới các cảng trung chuyển khu vực và trên thế giới. Đây là rất lớn không riêng của kinh tế khu vực Đông Nam bộ mà ở cả nước.

Không chỉ dừng lại ở đó, cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu sẽ là tuyến đường hợp nhất chủ yếu các cụm công nghiệp của Đồng Nai và Bà Rịa Vũng Tàu như khu công nghiệp Giang Điền, Khu công nghiệp Tam Phước, KCN Long Đức … Các khu công nghiệp ở TP Biên Hòa như KCN Amata, KCN Long Bình, KCN Biên Hòa 1 và 2… với cảng Cái Mép – Thị Vải, do vậy tải trọng hàng hóa vận tải qua đây trong tương lai rất nhiều.

[​IMG]
Hình: Hình ảnh dự án Phú Mỹ Future City – Bà Rịa Vũng Tàu

Đây là tuyến cao tốc không thể thiếu trong thời gian sắp tới kết nối tỉnh Đồng Nai và Bà Rịa Vũng Tàu. Số hàng tại các cụm công nghiệp này sẽ được vận chuyển chính qua tuyến cao tốc mới, ra cảng Cái Mép – Thị Vải. Ngoài ra, cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu sẽ đi qua cảng hàng không quốc tế Long Thành, sau khi Sân bay Long Thành này đi vào kinh doanh thì khu vực dự án Phú Mỹ Future city Tân Thành sẽ càng trở nên đặc biệt không thể thiếu. Thấy rõ nhấtđó là thị trường Bất Động Sản Đồng Nai tại địa điểm gần tuyến cao tốc này đi ngang sẽ ngày một nóng lên, đây sẽ là cơ hội cho các đại gia nhà đất có dữ liệu.

Sự gia nhập của tuyến cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu làm chokhu vực dự án Phú Mỹ Future City Bà Rịa Vũng Tàu càng ngày thêm nóng sốt. Không chỉ giảm tải cho quốc lộ 51 mà còn là khuyến khích thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội của vùng kinh tế trọng điểm Đông Nam Bộ. Sẽ tạo ra một tuyến liên kết giao thông trọng điểm giữa đô thị mang tầm cỡ quốc gia của cả nước là TP. HCM với địa phương đầy tiềm năng về tour du lịch Bà Rịa – Vũng Tàu. Chính vì vậy đã tạo động lực mạnh mẽ cho sự phát triển của nhiều ngành kinh tế xã hội, trong ấy có lĩnh vực bất động sản, đặc biệt là bất động sản nghỉ dưỡng. Gần như tạo nên một khu vực có khả năng bức phá lớn. Và chủ yếu là giá cả bất động sản của khu này sẽ tiếp tục nâng cao cao. Kéo theo hàng loạt những Dự án dành cho khu nghỉ dưỡng được chú ý đến ngày một rộng rãi. những chủ đầu tư đang chạy theo khuynh hướng mới cho khu nghỉ dưỡng đó là nhà vườn. Đặc biệt khi xây dựng nhà vườn ven hồ vô cùng khan hiếm bởi vì chỉ có Phú Mỹ Future city sở hữu hồ tự nhiên đến 10ha. Đây là lợi thế vô cùng lớn.

[​IMG]
Hình: Hình ảnh dự án Phú Mỹ Future City – Bà Rịa Vũng Tàu

Điều mà các đại gia bất động sản tranh nhau khu vực Phú Mỹ này là vị trí tuyệt đẹp có mặt tiền giáp các tuyến đường trực thuộc huyện. Khu dân cư hiện hữu sở hữu tiện ích đầy đủ; Liên kết trực tiếp cảng Cái Mép Thị Vải, cao tốc Biên Hòa Vũng Tàu. Gần trung tâm hành chính Bà Rịa, Giá trị trong khoảng thời gian dài tăng nhanh. Đặc biệtkhi xây dựng nhà vườn ven hồ cực kỳ khan hiếm bởi vì chỉ có Phú Mỹ Future city có hồ thiên nhiên đến 10ha. Đây là cơ hội vô cùng to.

Pháp lý Phú Mỹ Future city

Phú Mỹ Future city Bà Rịa là một trong số ít các dự án đất nền tại huyện Phú Mỹ đã sở hữu tất cả pháp lý như: Quyết định phê duyệt đồ án quy hoạch chi tiết 1/500: giấy phép xây dựng, văn bản chấp thuận chủ trương đầu tư dự án của UBND tỉnh, sổ hồng riêng, phê duyệt báo cáo tác động môi trường…Dự án được thực hiện bởi chủ đầu tư. Phú Mỹ Future city Tân Thành được quy hoạch đảm bảo hoàn thiện về những chi tiết cơ sở hạ tầng, đã được đánh dấu và đo đạc, tổ chức thực hiện cắm mốc về ranh giới, với bản thiết kế được Sở xây dựng và UBND tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu thông qua.

[​IMG]
Hình: Hình ảnh dự án Phú Mỹ Future City – Bà Rịa Vũng Tàu

Đến với đất nhà vườn Phú Mỹ Future city tất cả các nhà đầu tư an tâm vì pháp lý của khu vực này. Có thể tiện lợi sang tên công chứng tức thời. Bởi vì sự tham gia của Sở Tài nguyên và Môi trường Bà Rịa – Vũng Tàu trong việc tách thửa, san lấp mặt bằng đã ổn định và nghiêm ngặt hơn trước. Sự tham gia của các thanh tra và những cách xử phạt nghiêm tay cho các công trình không hợp pháp đã khiến thị phần bất động sản của Phú Mỹ Future city Tân Thành vững mạnh lành mạnh, minh bạch và ổn định. Việc xây dựng nhà vườn Phú Mỹ Future City Bà Rịa Vũng Tàucó thể thỏa sức xây dựng và sáng tạo vì sự an tâm của pháp lý dự án.

[​IMG]
Hình: Hình ảnh dự án Phú Mỹ Future City – Bà Rịa Vũng Tàu

Nhà vườn Phú Mỹ Future city Bà Rịa còn đem lại cơ hợi sinh lợi cao và được đầu tư tương đối nhiều bởi các đại gia và sự lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư. Pháp lý của Phú Mỹ Future city kéo theo pháp lý của hạ tầng xây dựng ở đây được hoàn thiện và có thể đưa vào dùng như hệ thống lưới điện, nước được đầu tư xây dựng theo chính sách quy hoạch của khu dân cư hết sức chặt chẽ. Mạng lưới điện âm và hệ thống nước thủy cục được xây dựng và bố trí rõ ràng và theo bố cục chặt chẽ, an toàn. Về cơ sở của khu vực Phú Mỹ Future city Bà Rịa được Quy hoạch theo hệ thống công trình cơ sở vật chất hạ tầng khoa học sở hữu mạng lưới tuyến đường nội bộ 14m có lòng đường. Pháp lý của đường nội bộ này được xác định theo cốt xây dựng đối với từng lô đất. những chủ đầu tư có thể an tâm vì hệ thống trục đường nội bộ này liên kết chặt chẽ với việc xác định nguồn cấp nước, vị trí, quy mô công trình nhà máy, trạm bơm nước; mạng lưới đường ống cấp nước và những thông số khoa học kỹ thuật chi tiết. Hơn thế nữa hệ thống đường nội bộ này đảm bảo nguồn cung ứng năng lượng điện âm và vị trí, quy mô các trạm điện phân phối, mạng lưới trục đường dẫn và chiếu sáng của khu vực Phú Mỹ Future city Bà Rịa. Hệ thống cây xanh chỉnh chu và hoàn thiện.

Hệ thống các con phố chính 16m đang được đầu tư mở rộng thêm đảm bảo cho giao thông chủ yếu của khu vực này được lưu thông. phần lớn cơ sở vật chất của khu vực Phú Mỹ Future city Tân Thành đang được nâng lên và đầu tư mạnh mẽ.

Mọi thông tin xin liên hệ

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Địa Ốc Hoàng Khải Minh
Địa chỉ: 102 Nguyễn Xí, Phường 26, Bình Thạnh, TP HCM
Hotline: 0908.27.55.44
Website: www.hoangkhaiminh.vn

 

Rate this post