Bán Bánh Mì Online Và Phương Pháp Quản Lý Bán Hàng Đa Kênh

Kinh doanh bánh mì thì không phải là một lĩnh vực mới lạ, trên khắp các nẻo đường bạn có thể thấy từ các cửa hàng bán bánh mì đến các xe đẩy bánh mì dọc đường. Tuy nhiên việc mở một tiệm bánh mì online thì vẫn còn khá xa lạ với mọi người. Đối với bản thân mình, việc kinh doanh bánh mì trực tuyến rất có tiềm năng, chỉ cần bạn biết cách quản lý bán hàng mọi chuyện sẽ trở nên dễ dàng. Nếu bạn vẫn chưa biết cách vận hành cửa hàng bán mì online thì cùng tìm hiểu ngay bên dưới nhé!

Tại sao bán bánh mì online lại trở thành xu thế?

Không ai có thể phủ nhận internet đã ảnh hưởng đến cuộc sống hằng ngày của chúng ta như thế nào. Mọi thứ ngày nay đều có thể dễ dàng tìm kiếm trực tuyến. Với thực trạng đó thì việc internet hóa là không thể tránh khỏi.

Một điểm nữa là nhu cầu của người dân về việc mua thực phẩm online đang ngày càng tăng dần, trong đó có những ổ bánh mì. Có một sự thật là hầu hết ai mọi người ngày nay đều bận rộn với bộn bề công việc, vì vậy họ mong muốn mọi thứ trở nên nhanh chóng nhất. Với nhu cầu này thì việc các app giao đồ ăn online cũng đã xuất hiện rất nhiều, một vài trong số đó có thể kể đến Now, Baemin, Grab, Gojek,… Vì vậy nếu nắm bắt được cơ hội này thì bán bánh mì online sẽ là con gà đẻ trứng vàng của bạn.

Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh – phương án tối ưu hiệu quả kinh doanh

Để mở thêm một shop bánh mì online, bạn sẽ chẳng phải tốn quá nhiều chi phí vì đa số các nền tảng mạng xã hội đều miễn phí. Nếu bạn hợp tác với các đơn vị giao đồ ăn thì chỉ cần chiết khấu lại một phần nhỏ khi bạn đã bán hàng thành công. Vì vậy việc tiếp cận hình thức kinh doanh này rất đơn giản. Cái quan trọng nhất bạn cần làm bây giờ là quản lý bán hàng sao cho hiệu quả nhất. Vì môi trường online và offline hoàn toàn khác nhau, vì thế để đồng bộ dữ liệu giữa 1 bên bán hàng online với một xe đẩy bánh mì thì việc bạn cần làm là sử dụng một phần mềm quản lý bán hàng đa kênh. Với công cụ này bạn có thể:

-Quản lý các đơn hàng giao cho khách

-Thống kê doanh thu bán hàng mỗi ngày

-Quản lý thông tin cả bán online và offline

-Hỗ trợ thanh toán bán hàng tại cửa hàng

-…

Để kể hết tính năng của phần mềm quản lý bán hàng đa kênh chắc phải kể cả ngày, vì vậy hãy tự bạn trải nghiệm chúng nhé, bạn sẽ không phải thất vọng đâu vì đây là công cụ được những người bán bánh mì ưa chuộng nhất. Chúc bạn may mắn!

 

Rate this post