6 Website Có Thể Viết Truyện Online Kiếm Tiền

Hiện nay, với kết nối mạnh mẽ từ internet các bạn có thể hoàn toàn ngồi tại chỗ mà vẫn kiếm được tiền. Đơn cử việc viết truyện, hay bài viết ngắn gọn súc tích với ngôn từ lãng mạn. Nếu như ngày xưa, người viết phải chật vật tìm đến tận nơi nhà xuất bản để mong ước được ưng chuẩn và ra sách hoặc ấn bản, thì nay, với những website sau, các bạn có thể rút ngắn thời gian trần trừ, kiếm tiền tốc độ hơn và thậm chí trở nên nổi tiếng.

-

nếu có năng khiếu hoặc ham mê viết truyện, vì sao không thử check ngay 6 website sau, vững chắc bạn sẽ kiếm tiền online được 1 khoản kha hơi để trang trải những hóa đơn đấy nhé!

1. Báo Hoa học trò
Website: Hoahoctro.vn

Thường được phát hành vào thứ 2 hàng tuần và là ấn phẩm thân thuộc của thế hệ 8x -9x, Báo Hoa học trò hiện tại là một trong những nơi các bạn có thể kiếm tiền nhờ gửi bài viết hoặc truyện ngắn của mình.

Đối tượng đọc của báo Hoa học sinh là những phái yếu tuổi teen, thích lãng mạn nên các mẩu truyện ngắn dạng tương tự rất dễ gây lôi kéo. Bạn có thể gửi bài viết, truyện ngắn của mình đến Hoa học trò/Trà sữa cho tâm hồn qua bưu điện hoặc email. Chỉ cần bài viết đúng tâm lý cuốn hút, ý nghĩa thì sẽ được đăng. Có 2 cách để nhận nhuận bút là đến tòa biên soạn hoặc gửi qua tuyến phố bưu điện.

2. Website Nhà Văn
Website: Nhavan.net

Đây là nơi tuyệt vời để các các bạn ưa chuộng viết lách có thể thoải mái sáng tạo nội dung, miễn sao bài viết của bạn thỏa mãn các buộc phải và quy định của website.

Ở đây, dù bạn là người chuyên nghiệp hay nghiệp dư thì bạn đều sẽ có cơ hội xuất bản bài viết của mình. Nhavan.net sẽ tạo điều kiện hết sức để người nào cũng có thể kiếm tiền online dễ dàng trong khoảng tác phẩm của mình. Bạn chỉ cần đăng vận tải nội dung phù hợp dạng tiểu thuyết hoặc sách truyện và chờ phúc âm trong khoảng trang web. Sẽ không mất quá rộng rãi thời gian chờ đợi đâu.

các bạn sẽ nhận được 60% nhuận bút trong khoảng tác phẩm của mình. 40% Còn lại sẽ được sử dụng để thực hiện công việc can hệ đến việc xuất bản.

3. Banlong. Us
Website:banlong.us

Một diễn đàn nơi các bạn có thể đăng chuyển vận truyện của mình, edit truyện hoặc dịch truyện kiếm tiền rất chuyên nghiệp tại Việt Nam. Thường thì người đọc sẽ trả phí để được đọc các loại truyện, tiền bạn kiếm ra cũng là nguồn này vì sẽ chia cho bạn theo tỉ lệ 50-50.

lúc bạn đăng bài, trang web sẽ tự động đếm số ký tự của mỗi chương để thanh toán cho tác kém chất lượng, dịch nhái, editor. Mỗi chương truyện trong khoảng 2000-5000 chữ sẽ nhận được khoảng 200đ-500đ mỗi chương, Không chỉ có thế còn có thể thu phí đối với mỗi chương và chia lại cho chủ trang web theo tỉ lệ như bên trên.

4. Vipvandan
Website: Vipvandan.vn

Được Nhận định là một trong các diễn đàn viết truyện và dịch truyện uy tín tại Việt Nam, Vipvandan.vn là nơi người đọc bắt buộc phải nạp tiền giả dụ muốn đọc truyện. Tài khoản sau lúc nạp tiền qua nhà băng hoặc chuyển khoản sẽ được nâng lên VIP.

Nhưng do tên miền tương đối khó nhớ và SEO kém nên ít tác phẩm lên được Top trong khoảng khóa để người đọc dễ tìm kiếm. Như vậy tác nhái sẽ khó có thể tiếp cận được phổ thông người, từ đó tỉ lệ nhuận bút kiếm được ở đây sẽ thấp hơn so với nơi khác.

5. ********
Website*******

nói không ngoa thì đây là nơi tuyệt vời nhất để các bạn kiếm tiền online tốt nhất nhờ viết bài vì các bạn có thể kiếm tiền bằng hai cách. Một là nhuận bút trên bài viết của bạn, hai là ví như bài viết của các bạn thực thụ hay, phổ thông người mua đọc thì các bạn còn nhận được tiền lúc có người đọc đọc bài viết của các bạn. Đặc biệt, đây là nguồn tiền các bạn nhận suốt đời lúc bài viết của các bạn nổi bật và đủ lôi kéo phổ biến người.

Hơn nữa, không những viết truyện, các bạn có thể viết bất cứ thứ gì mình thích cũng có thể kiếm được tiền, miễn sao nội dung bài viết của bạn có lợi với người đọc và cần thiết với mọi người.

Ở đây, bạn tự set số tiền bạn ý muốn, tiền được tự động cộng thẳng vào account của bạn lúc người xem click nút trả tiền và tỉ lệ chia lại cho tác fake, dịch kém chất lượng, editor lên đến 80% giá trị.

6. Blogradio.vn
Website: blogradio.vn

Cũng khá quen thuộc với một số người, trang web này thường sử dụng để bạn đăng chuyên chở truyện ngắn hoặc tản văn, viết về tình yêu, tình cảm gia đình, cuộc sống…

Nhuận bút thường 100k – 300k/ bài tùy vào độ dài và chất lượng. Nhưng nếu như bài viết tốt thì nó có thể được chọn để đăng trong hợp tuyển và phát hành đa dạng.

tuy nhiên điểm yếu là những bài đăng đều cần thông qua nên không hề bài nào bạn viết ra cũng kiếm tiền online uy tín được giả dụ nội dung không được ưng chuẩn.

 

Rate this post