Mời các mẹ vào tham khảo các dòng máy nhà em đang bán nhé

Với guồng quay của nhịp sống ngày nay, việc dành thời gian cho việc chăm sóc bé đối với các bà mẹ ngày càng ít hơn khi các mẹ khá bận rộn cho công việc của mình. Nhằm tạo ra công cụ hỗ trợ cho các mẹ thật đắc lực trong việc chăm sóc và nuôi dạy bé đồng thời giúp các bé phát triển toàn diện ngay từ khi mới chào đời chúng tôi đã tạo ra những chiếc máy hút sữa, với những chiếc máy hút sữa này sẽ giúp cho các mẹ luôn có sữa cho bé bú ngay cả khi các mẹ phải đi làm.

Dưới đây là một số lựa chọn tốt nhất cho các mẹ trong thời kỳ đang cho con bú:

Đây là dòng hút đôi máy mới nhất của Medela, máy Medela Swing maxi được thừa hưởng tính năng vượt trội của Swing, ngoài ra kèm theo công nghệ hút 2 pha sẽ tạo ra lực hút mạnh hơn, hiệu quả hơn và giá thì khá phải chăng. Đây là lựa chọn hoàn hảo cho các mẹ.Với đặc tính có chế độ kích thích nổi trội và lực hút mạnh, êm ái máy Swing hiện nay đang là lựa chọn của nhiều mẹ.Máy được thiết kế nhỏ gọn, đồng thời các mẹ có thể lắp pin mang ra ngoài sử dụng, rất tiện lợi đúng không các mẹ?Đây là dòng hút đôi của medela giá thành vừa tiền mà lại hút khá tốt, các mẹ có thể sử dụng nó 1 cách dễ dàng.Đây là dòng máy bằng tay duy nhất có chế độ kích thích sữa, bên cạnh đó máy Harmony này các mẹ chỉ cần thao tác rất nhẹ nhàng nhưng lực hút của máy thì khá mạnh. Đặc biệt các mẹ có thể nâng cấp máy lên thành máy điện thật dễ dàng.Dòng máy này sẽ thích hợp với các mẹ thích dùng loại hút sữa dạng Xilanh.

Máy hút sữa Cimilre S1 (Hàn Quốc)
Giá bán: 3.980.000 VNĐ

[​IMG]

Với công nghệ Hàn Quốc, Cimilre trang bị thêm cáp nối tương thích với các loại bình cổ rộng, bạn có thể điều chỉnh lực hút một cách dễ dàng, ngoài ra máy có thể sạc pin để tiện lợi cho việc mang ra ngoài của các mẹ.

Được thiết kế với Đồng hồ hiển thị thời gian hút sữa các mẹ có thể dễ dàng theo dõi thời gian hút sữa, điều chỉnh lực hút cho phù hợp. Đặc biệt máy được trang bị đèn led để các mẹ dễ dàng hút sữa trong đêm mà không cần phải bật điện.

Nuk E – Motion là dòng có lực hút khá mạnh nhưng máy chạy rất êm nên các mẹ hoàn toàn có thể yên tâm khi dùng dòng máy này.

Hút sữa xilanh Nuk
Giá bán : 494.000 VNĐ
[​IMG]

Hút sữa xilanh nuk được thiết kế đơn giản dạng xilanh, phù hợp với tất cả các cỡ cho ngực.Máy hút sữa điện Farlin BF-639 với chức năng độc đáo có thể sử dụng dòng điện 1 chiều DC(pin) hoặc dòng điện xoay chiều AC (dùng adapter cắm trực tiếp vào ổ điện sinh hoạt bình thường).

[​IMG]

Bộ hút sữa vô trùng bằng tay Farlin là loại máy hút sữa farlin được thiết kế đơn giản đễ sử dụng bằng tay và tiện dụng.

Bộ hút sữa vô trùng bằng tay BF-640
Gía bán : 271.000 VNĐ

[​IMG]

Phễu hút sữa với gioăng bằng silicone giúp mát xa ngực nhe nhàng và kích thích sữa chảy đều hơn.Công nghệ hút 2 giai đoạn tái tạo gần như thật quá trình bú của trẻ. Gồm 2 chế độ hút là chế độ “kích thích” và chế độ “ra sữa” sẽ tạo cho các mẹ cảm giác thật thoải mái như khi bé bú.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm các mẹ vui lòng liên hệ:

Ms.Loan : 04.3761 8738 hoặc 0912 931 018

 

Rate this post