Tư Vấn Và Chia Sẻ Kinh Nghiệm Về Mang Thai Và Sinh Nở

Chào các mẹ,

Biết đến diễn đàn và được lắng nghe các chia sẻ trực tiếp từ các mẹ thực sự là một điều may mắn và một niềm hạnh phúc lớn lao với một người làm mẹ lần đầu như em.
Qua những tuần đầu đầy bỡ ngỡ em đã tìm kiếm sự chia sẻ của các mẹ trên diễn đàn đến giờ em bé của em Trộm vía vẫn đang lớn lên từng ngày trong tình thương của mẹ và cũng nhờ sự tư vấn tận tình của các bác sỹ sản khoa uy tín và của các mẹ trên diễn đàn mà em được hân hạnh làm quen.

Phát huy tinh thần chia sẻ của diễn đàn làm cha mẹ, em xin phép mở topic này cùng các mẹ trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm mang thai, khám thai và có thể là chuyện sinh nở và chăm sóc con cái sau này.
Đây là bài viết ban đầu của em một bà mẹ với kinh nghiệm là con số 0:

https://www./forum/threads/em-hai-vach-roi-hoi-hop-qua.1973924/page-3#post-36618462

Em mạo muội mở thêm Topic này nhằm tư vấn cho các mẹ còn bở ngỡ hơn mình cũng như lắng nghe ý kiến của các mẹ có kinh nghiệm hơn em hay các bác sỹ chuyên khoa (nếu có).

Đây là nhật ký chăm sóc em bé và khám thai của em để mọi người cùng tham khảo.

Hình ảnh đầu tiên của bé mà em được nhìn thấy, và cũng là lần đầu tiên em được gặp Bác Sỹ sản khoa, Cảm ơn cuộc sống đã cho em được làm mẹ em vẫn còn nhớ như in cảm giác lần đầu tiên được nhìn thấy tầm phim này nó thật sự thiêng liêng.

[​IMG]

Giờ em bé của em đã lớn hơn rồi, nhưng bác sỹ vẫn không cho em biết giới tính có biểu hiện gì khi mang thai để biết em là bé của em là trai hay gái không các mẹ nhỉ?
EM hỏi giới tính thì Bác sỹ chỉ cười, hỏi em thích Trai hay Gái em bảo thích con gái thì lại bảo em thế không ổn rồi vì bé là con trai, thời đại này quan trọng gì là Trai hay Gái thế có chết không?

[​IMG]

Đây là kết quả siêu âm gần nhất của Bé, ơn trời bé phát triển bình thường

[​IMG]

Mấy hôm nay trời trở lạnh trộm vía em ăn ngủ tốt hơn các mẹ ạ. Mẹ nào đang có niềm vui làm mẹ giống như em mời vào chia sẻ nhé.
Cảm ơn các mẹ nhiều

 

Rate this post