Theo dõi sự phát triển của bé yêu qua các giai đoạn phát triển nhờ siêu âm

Em hoang mang quá, các mẹ đảm, các tiền bối giúp em !
Chuyện là thế này ạ, nhà em có một bé 3 tuổi rồi – trộm vía khá ok , nhưng lần thứ hai thì hơi trục trặc, thả mãi mà chẳng đâu vào đâu, ko phải ko dính, mà là em xảy hai lần liên tiếp trong một năm, mà toàn sảy non ” . Sau đấy mong mãi, thậm chí có lúc nản ! Em cũng làm theo mẹ MamaDoanh, làm cầu siêu thai nhi cho các con không may mắn, và lại chờ đợi. Vâng, cuối cùng thì đến khi em gần bỏ cuộc, ơn trời em lại đậu, thử que lên hai vạch rõ ràng, chỉ có điều, niềm vui ngắn lại thêm hoang mang, các mẹ có kinh nghiệm cho em xin chút chia sẻ để an tâm hơn đi ạ.
Hai ngày trước em vào BV phụ sản HN để siêu âm, vì thử lên hai vạch rõ ràng nên em đoán chừng chắc cũng 3,4 tuần rồi, tiện em muốn khám phụ khoa để đảm bảo vệ sinh cho con. Sáng đấy em cho đứa đầu đi tiêm nên 10h mới vào viện, nta cho em hóa đơn siêu âm bụng và khám phụ khoa, xếp số chờ đợi mãi để vào siêu âm thì bác sĩ siêu âm bụng phán một câu xanh rờn ” Nhầm à, làm gì có gì đâu ! “. Thật sự ko biết các mẹ có hiểu ko chứ chẳng nhẽ em lại khóc, bao nhiêu hi vọng, em cố gắng phân trần rằng em chậm kinh ( kinh em ko đều, ngày đầu của kì cuối là 20/8 ), thử đã lên hai vạch rõ ràng, bác sĩ miễm cưỡng hướng dẫn em ra đổi hóa đơn siêu âm đầu dò. Em lao ra phòng đóng tiền, lại xếp hàng, mà còn vài phút là đến giwof nghỉ trưa, các hộ lí đang tranh thủ gọi điện đặt cơm. Xong em lại lao về phòng siêu âm và là người cuối cùng còn lại trong phòng, bác sĩ lúc nãy siêu âm bụng cho em bây giwof siêu âm đầu dò và bảo ” à ! đây rồi, bé tí ! ” hụt hẫng lắm ạ, nhưng mà thôi, nhìn thấy là tốt rồi, em cũng được an ủi phần nào mà yên tâm nghỉ qua trưa đợi đến chiều khám phụ khoa.
Lại đến chiều, bác sĩ ngồi ngoài bàn bảo em cởi quần soi cổ tử cung, bác sĩ thao tác ở trong nói vọng ra ” chị này nguyện vọng đẻ, vẫn soi ạ ? ” – ” việc của nta, soi thì cứ soi đi ” ??? lúc đấy em vânc chưa biết gì nên
cũng răm rắp làm theo, rồilấy mẫu soi tươi các kiểu …
Bây giwof mới đến đoạn gay cấn ạ, làm em suy nghĩ lo lắng từ lúc đấy. Em đi đọc kết quả, một bác sĩ khác đọc cho, nguyên văn bác ấy nói thế này ” Viêm, nhưng là viêm mãn tính phụ nữ bình thường, ko ảnh hưởng, tôi chả hiểu chị để đẻ sao còn soi cổ tử cung ( có phải em muốn đâu, bs chỉ định mà ). Chị chuẩn bị tinh thần, cái thai lần này có vẻ không tốt đâu, nhìn không rõ ràng ” !!!!!!!!!!!!
Em sốc ý ạ, các mẹ ơi, các chị ơi, thai bao nhiêu tuần tuổi thì có thể nhìn rõ ràng ạ? chỉ là có khả năng bất thường hay là khẳng định như vậy luôn được ? Em mong con lắm, hai vợ chồng chờ đợi mãi , thế mà …
Rate this post