Bụng Bầu 38 Tuần To Vượt Mặt, Mẹ 8x Vẫn Đi Giày Cao 20cm, Múa Cột Nhoay Nhoáy

Bụng Bầu 38 Tuần To Vượt Mặt, Mẹ 8x Vẫn Đi Giày Cao 20cm, Múa Cột Nhoay Nhoáy

Theo các mẹ bà mẹ này đã quá mạo hiểm không? Với mình thì sẽ không mạo hiểm sự an toàn của con như vậy được.

Những hình ảnh mẹ bầu 38 tuần vẫn múa cột với đôi giày cao gót nhận nhiều ý kiến trái chiều.

Theo những hình ảnh mới được chia sẻ cho thấy bà mẹ 32 tuổi người Nga Svetlana Volkova vẫn tiếp tục niềm đam mê múa cột của mình dù bụng bầu to vượt mặt. Đây là lần mang thai thứ 2 của cô và cô cảm thấy rất hài lòng với thai kỳ của mình.

Có thể thấy, mặc kệ bụng bầu khá lớn, Svetlana Volkova vẫn đi những đôi dép cao gót tới 20 cm và múa cột với những động tác quay quanh cột hay dốc ngược người.

Video Svetlana Volkova múa cột

[​IMG] [​IMG][​IMG]

Bà mẹ Svetlana Volkova tiếp tục múa cột dù đang mang bầu 38 tuần.

[​IMG] [​IMG][​IMG]

Cô luôn nghe ngóng cơ thể để việc tập luyện không gây hại đến em bé.

[​IMG] [​IMG][​IMG]

Bà mẹ 2 con cho biết cô vẫn tiếp tục tập luyện cho đến khi mang thai 38 tuần. Tuy nhiên từ tuần 33 thai kỳ, cô đã hạn chế tập những động tác khó và luôn nghe ngóng những dấu hiệu từ cơ thể.

“Trong lần mang thai thứ 2 này, tôi vẫn muốn tiếp tục nhảy múa vì tôi cảm thấy khỏe mạnh và không hề gặp biến chứng gì. Tôi không thay đổi thói quen tập luyện cho đến khi tôi bước vào tháng thứ 6 thai kỳ và bụng bầu lớn dần. Cũng vì bụng bầu ngày một lớn nên tôi có chút khó khăn với những động tác khó vì vậy tôi đành loại những động tác này ra khỏi chế độ tập luyện.”

[​IMG] [​IMG][​IMG]

Điều đáng nói, Svetlana Volkova không phải là vận động viên múa cột chuyên nghiệp.

[​IMG] [​IMG][​IMG]

Cô chỉ bắt đầu tập luyện sau khi sinh đứa con đầu lòng.

[​IMG] [​IMG][​IMG]

Nói về những nguy hiểm khi tập luyện, bà mẹ 2 con cho biết: “Luôn luôn có những nguy hiểm và rủi ro khi bạn tập thể thao ngay cả bạn có mang bầu hay không. Điều tốt nhất là cần phải lắng nghe cơ thể và chỉ làm những động tác mà bạn cảm thấy thoải mái nhất.”

Svetlana bắt đầu tập múa cột để lấy lại vóc dáng sau khi sinh đứa con đầu lòng cách đây 3,5 năm. Đến khi cô mang thai lần 2 và vẫn tiếp tục múa cột nên nhận về nhiều ý kiến phản đối từ bạn bè và đặc biệt là mẹ cô. Dù vậy bà mẹ này vẫn tiếp tục bảo vệ ý kiến của mình.

[​IMG] [​IMG][​IMG]

Svetlana Volkova tiếp tục tập luyện khi mang bầu lần 2

[​IMG] [​IMG][​IMG]

[​IMG] [​IMG][​IMG]

“Đây là môn tập vui nhộn, thú vị nhất mà tôi từng tập. Bạn sẽ không bao giờ buồn chán với những bài tập này.”, bà mẹ 32 tuổi cho biết.

Mặc dù nhận được rất nhiều sự ngưỡng mộ với những hình ảnh tập luyện này nhưng cũng có không ít ý kiến cho rằng đây là những động tác quá mạo hiểm, có thể nguy hại đến em bé.

[​IMG] [​IMG][​IMG]

Việc tập luyện của cô nhận về nhiều ý kiến trái chiều.

[​IMG] [​IMG][​IMG]

Tuy nhiên bà mẹ này khẳng định cô luôn đảm bảo tính an toàn lên trên hết.

Theo Nguyệt Minh (Theo Dailymail) (Khám Phá)

 

Rate this post