Đã Có 4 Con Gái, Mẹ Vẫn Muốn Đẻ Thêm Nhưng Không Thể Ngờ…

Đã Có 4 Con Gái, Mẹ Vẫn Muốn Đẻ Thêm Nhưng Không Thể Ngờ…

Mình đọc được tin này thấy hay quá, chia sẻ với mn.

Bà mẹ trẻ đã mang bầu 3 con sau 7 năm ngỡ rằng cô sẽ không thể mang thai lại.

Cặp đôi Trevion và Joanie gặp nhau từ khi còn học trung học và ngay lập tức yêu nhau sau đó. Sau khi tốt nghiệp đại học, họ đã quyết định gắn bó trọn đời bên nhau và những năm sau đó cặp đôi sinh liền 4 cô con gái.

Các cô con gái hiện tại lần lượt đã 20, 17, 10 và 8 tuổi nhưng Trevion và Joanie vẫn mong muốn có thêm một đứa con nữa.

[​IMG] [​IMG][​IMG]

4 cô con gái lớn của cặp đôi Trevion và Joanie

Tuy vậy mong ước của họ không dễ gì đạt được khi vào năm 2009, thật không may bác sĩ đã nói với họ rằng điều này là không thể. Joanie được chẩn đoán mắc vấn đề về buồng trứng và rất khó có thể tiếp tục sinh con.

Sau đó 7 năm, cũng chính người bác sĩ đã kết luận Joanie rất khó mang thai lại, đã mang đến cho họ một thông tin bất ngờ: Joanie đang mang thai lần thứ 5 nhưng đó không phải là một ca mang thai bình thường.

[​IMG] [​IMG][​IMG]

Bà mẹ này đã mang 3 thai cùng lúc và là 3 thai cùng trứng.

[​IMG] [​IMG][​IMG]

Đây là trường hợp mang thai hiếm gặp chỉ 1/200 triệu ca trên thế giới.

Joanie đã mang tới 3 đứa con cùng lúc và điều đặc biệt là 3 em bé này cùng trứng giống hệt nhau – một trường hợp rất hiếm chỉ 1/200 triệu ca trên thế giới.

Dù rất vui mừng vì đã mang thai nhưng cặp đôi không khỏi lo lắng bởi càng mang thai nhiều thì nguy cơ biến chứng trong thai kỳ càng cao. Vì bà mẹ này có chiều cao khá thấp nên cô càng lo lắng đến việc có 3 đứa con phát triển trong bụng. Dù có thể các con khỏe mạnh nhưng sức khỏe của cô cũng sẽ bị đe dọa.

[​IMG] [​IMG][​IMG]

Các bé chào đời với cân nặng rất thấp.

Để đảm bảo an toàn, Joanie đã được chuyển đến bệnh viện chuyên chăm sóc cho các ca mang đa thai và ở tháng thứ 7 thai kỳ, 3 em bé Devon, Bryce và Miles đã cất tiếng khóc chào đời – sớm hơn ngày dự sinh đến 3 tháng.

Vì sinh non nên các con bé đến nỗi mà Joanie có thể đeo vừa nhẫn của cô vào cổ tay con như một chiếc vòng. Các bé được chăm sóc tích cực trong bệnh viện suốt 10 tuần và may mắn đều sống sót và được về nhà.

[​IMG] [​IMG][​IMG]

Gia đình hạnh phúc hiện tại của Joanie và chồng.

Hiện tại gia đình nhỏ đang có một cuộc sống hạnh phúc, tràn ngập tiếng cười với 7 đứa con. Ca sinh 3 giống hệt nhau hiện tại đã được 18 tháng tuổi, lớn lên khỏe mạnh và rất đáng yêu.

Theo Nguyệt Minh (Theo WSBTV) (Khám Phá)
Eva

 

Rate this post